พอตใช้แล้วทิ้ง

FATBOY 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ลายกราฟฟิกสวยงาม คำเยอะ คอยล์เทพ

หากจะให้พูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม เมื่อกี่ปีที่ผ่านมาผู้คนมักจะคุ้นหูกับแบรนด์ชื่อดังอย่าง INFY, KS, RELX ซึ่งแน่นอนว่าแบรนด์เหล่านั้นมักจะมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์อยู่แล้ว ทำให้เรามักจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปทรงจำเจ เป็นเหมือนการแข็งขันกันออกมาสู้เพียงแค่คุณภาพข้างในเพียงอย่างเดียว โดยวันนี้ทางเราอยากจะขอแนะนำแบรนด์ใหม่ที่ฉีกจากแบรนด์ดังอย่าง Keystone ด้วยผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้งใหม่ อย่าง FATBOY 12000 มาดูสิว่าจะสู้กับแบรนด์ดังเหล่านั้นได้หรือไม่

พอตใช้แล้วทิ้ง FATBOY 12000 จากค่าย Keystone

พอตใช้แล้วทิ้ง FATBOY 12000 จากค่าย Keystone

Keystone เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังที่มักจะทำสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาได้แปลกตา และมีรูปทรงที่โดนใจ ซึ่งหนึ่งในตัวเด็ดจากทางแบรนด์ที่ผ่านมาคงหนีไม่พ้น พอตไฟฟ้าชื่อว่า ARK Luxury พอตไฟฟ้าที่ได้รับรางวัลจากงาน  Muse Design โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ก็ได้ปล่อยสินค้าที่จะเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ โดยใช้ชื่อว่า FAT BOY 12000 ซึ่งมาพร้อมกับคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil และการปรับรูลมอย่าง Adjustable Airflow การชาร์จไวด้วย Type -C อีกทั้งยังมีรูปทรงที่สวย สดใส น่าใช้ จะเป็นการออกแบบทรงถังสูง มี Drip แบน ตัวเครื่องนั้นหุ้มด้วยสติ้กเกอร์ลายกราฟฟิก ด้านนอกเป็นพลาสสติกพิเศษแบบใส มีโลโก้ FATBOY คาดลายที่ตัวเครื่อง มีสีให้เลือกตามรสชาติมากมาย ออกไปในทางทูโทนด้วย

ด้วยความที่เป็นตัว 12000 คำ ทำให้มีขนาดแท้งน้ำยาอยู่ที่ 18ML มีระดับนิโคติน 3% และมีแบตเตอร์ขนาด 600 mAh.

Specification

  • ชื่อรุ่น : FATBOY 12000
  • แบตเตอรี่ : 600 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 18 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 3%
  • จำนวนการพัฟ : 12000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Mesh Coil และมีที่ปรับรูลม

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Mesh Coil และมีที่ปรับรูลม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ใช้งานคอยล์ระดับคุณภาพอย่าง Mesh Coil ซึ่งด้วยคุณภาพที่ดีของคอยล์ที่มีหน้าที่ทำให้อากาศในห้องเครื่องนั้นไหลผ่านได้อย่างไหลลื่น และสามารถสร้างควันหรือไอน้ำได้อย่างมากมาย อีกทั้งยังยับยั้งอาการไหม้ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างหมดจด และยังสามารถรีดความเข้มข้นของน้ำยาได้อย่างไร้ที่ติ จึงทำให้ Mesh Coil นั้นเป็นอีกหนึ่งคอยล์ที่ดีที่สุดสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ณ ขณะนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้า FATBOY 12000 นั้นได้เลือกใช้คอยล์ตัวนี้และยังมีความพิเศษอีกขั้นหนึ่งด้วยการ เพิ่มปุ่มด้านล่างตัวเครื่อง ซึ่งนั่นก็คือปุ่ม Adjustable Airflow ที่คุณจะสามารถจัดการรูลมได้อย่างอิสระเพียงแค่เลื่อน คุณก็จะสามารถจัดการลมที่ไหลผ่านเครื่องได้อย่างอิสระ ช่วยเพิ่มมิติในการสูบของคุณให้เป็นแบบที่คุณชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ การปรับรูลมนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีเสห่น์มากยิ่งขึ้น ด้วยความที่คนเรานั้นมีวิธีการสูบ พอตที่ไม่เหมือนกัน การกำหนดลมหายใจเข้าออกหรือการเก็บควันไว้ที่ปากก่อนหายใจเข้าปอดแบบ MTL ก็แตกต่างกัน ทำให้การปรับรูลมนั้นเปรียบเสมือนกับการปลอดล็อคสิ่งที่ทำไม่ได้สำหรับบางพอต จึงเป็นเหมือนกับการช่วยเพิ่มความสามารถในการสูบให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ปุ่ม Adjustable Airflow ปรับรูลม และ Port Type -C
ปุ่ม Adjustable Airflow ปรับรูลม และ Port Type -C

หากเทียบกับ soPro PA10000 ที่ผลิตโดย Relx

ด้วยความที่ทั้งสองตัวนั้นมีจำนวนการสูบที่สูงกว่า 10000+ จึงทำให้เรานั้นสามารถตัดข้อนี้ไปได้เลยเกี่ยวกับจำนวนการสูล ซึ่งถ้าจะให้มองลึกลงไปเกี่ยวกับ Spec ข้างในของทั้งสองตัวนี้ เรียกได้ว่ามีหลายอย่างที่คล้ายคลึงกัน แต่จะมีความต่างเล็กน้อยคือ ความฉลาดของโหมดการทำงาน soPro PA10000 นั้นมีความน่าสนใจตรงที่จำนวนคอยล์ที่ให้มาถึง 2 คอยล์ โดยเป็นแบบ Dual Mesh Coil ในขณะที่ FATBOY 12000 ให้เพียง Mesh Coil แบบปกติ แต่ใช่ว่าสองคอยล์จะดีกว่าเสมอไป แน่นอนว่าการมีโหมด Boost นั้นจะทำให้ PA10000 ได้เปรียบเรื่องรสชาติควันและฟิลสูบที่ให้มากกว่าถึง 2 เท่า แต่การใช้ Boost โหมดบ่อยเกินไป อาจจะทำให้ความคงทนของเครื่องและคอยล์นั้นเสียหายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทั้งสองตัวนี้ก็ดันมีการปรับรูลมที่เหมือนกัน จึงทำให้เราสรุปได้ว่า หากคุณต้องการสองคอยล์ให้ไปตัว PA10000 ของ Relx แต่ถ้าอยากให้แบบปกติสุขธรรมดาให้เลือกเจ้า FATBOY 12000

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง FATBOY 12000 เป็นพอตที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีต่างๆทั้ง Mesh Coil และการปรับรูลมได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีจำนวนคำที่สูงถึง 12000 คำ และการชาร์จไวด้วย Type -C ซึ่งหากจะมองเรื่องการออกแบบ ก็เป็นการออกแบบที่สวยไม่น้อย สำหรับสาย Street ที่ชื่นชอบในลายกราฟฟิก อีกทั้งตัวเครื่องยังมีความแน่นหนาและแข็งแรงกว่าปกติอีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถนำไปเทียบชั้นกับแบรนด์ชั้นนำในระดับ 10000 คำ+ ได้อย่างไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ