พอตใช้แล้วทิ้ง

flonq Alpha พอตใช้แล้วทิ้ง 600 คำที่มาพร้อมกับวัสดุสุดพรีเมี่ยมทั้งตัว

เรียกได้ว่าแบรนด์ที่ครองตลาดบุหรี่ไฟฟ้าทางฝั่งเอเชียนั้น มีอยู่เพียงไม่กี่แบรนด์เท่านั้นที่เรานั้นนึกได้ ทั้ง Relx,Infy,Juse, Marbo ฯลฯ ซึ่งเรามักจะคุ้นหูและคุ้นตากับรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรดน์นั้นๆ ปกติทั่วไปแล้วพอตใช้แล้วทิ้งนั้นจะมีรูปทรงที่เรียวยาวสไตล์ QUIK กันซะส่วนใหญ่ แต่ถ้าครั้งนี้พอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีรูปทรงที่เปลี่ยนไปละ เป็นรูปทรงที่เหมือนกับพอตไฟฟ้าอย่าง Relx ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาดูแบรนด์ใหม่ที่ได้ปรับเปลี่ยนรูปทรงของพอตใช้แล้วทิ้งให้เป็นรูปแบบของพอตไฟฟ้ากับ flonq Alpha พอตใช้แล้วทิ้งชื่อดังสัญชาติเยอรมันกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง flonq Alpha กับการออกแบบที่คุ้นตา

พอตใช้แล้วทิ้ง flonq Alpha กับการออกแบบที่คุ้นตา

หากจะบอกว่า flonq Alpha นั้นเป็นพอตไฟฟ้าก็คงจะพูดได้ เพราะว่ารูปทรงของมันนั้นเหมือนกับ Relx อย่างกับแกะ แต่สิ่งที่มันแตกต่างกับแบรนด์ Relx คือ มันไม่ใช่พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวนี่สิ แต่มันคือพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะว่าด้วยความเล็กและดูน่าใช้ขึ้น อีกทั้งยังเสริมด้วยความสะดวกในการใช้ โดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับน้ำยารั่วซึมอีกต่อไปแบบพอตไฟฟ้า ทำให้ตัวเครื่องนั้นออกแบบมาแบบไร้รอยต่อ สวยงาม โค้งมน ใช้งานง่าย และไม่มีปุ่มใดๆให้น่าลำคานอีกต่อไป เป็นการออกแบบมาเพื่อใช้แล้วทิ้งอย่างแท้จริง ไม่ต้องชาร์จไฟ ตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ชาร์จมาให้แล้วกว่า 420 mAh. ซึ่งสามารถสูบได้มากถึง 600 พัฟ อีกทั้งยังมีปริมาณน้ำยา 2 ML และมีระดับนิโคตินเพียง 1.8 มก. หลายคนอาจจะตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับปริมาณนิโคตินว่าจะน้อยเกินไปหรือไม่ ต้องบอกได้เลยว่าด้วยตัวพอตเพียงเท่านี้ เพียงพอสำหรับการสูบแบบแก้ขัด ซึ่งตัวเครื่องนั้นมีส่วนประกอบหลายอย่างที่อยู่ในระดับไฮเอนด์ ทั้งสำลีในตัวเครื่องที่ใช้งานสำลีญี่ปุ่นแท้ การคงสภาพของรสชาติที่อยู่ในระดับ ไมโครคอนโทรล Segger 3856-G ซึ่งจะสามารถคงสภาพน้ำยาและสำลีให้อยู่ในโหมดพร้อมใช้งานได้ทุกครั้งที่สูบ อีกทั้งยังมีการเคลือบตัวเครื่องด้วยงวัสดุ PCTG ซึ่งจะเพิ่มความปลอดภัยและจะไม่ปล่อยสารพิษเมื่อถูกความร้อน

ผ่านการทดสอบทางห้องปฏิบัติการ Ingésciences ที่อิตาลี

รสชาติของน้ำยาในตัวเครื่องนั้นได้ผ่านการทดสอบทางห้องปฏิบัติการ Ingésciences ที่อิตาลี เพื่อที่จะเพิ่มความมั่นใจให้แก่นักสูบก่อนที่จะวางจำหน่าย โดยตัวเครื่องนั้นให้รสชาติที่ไม่ใช่ความหวานเทียมหรือสาทดแทนน้ำตาลใดๆ ซึ่งจะมีรสชาติแปลกใหม่และมีรสชาติที่กลมกล่อมมาให้เลือกดังนี้

  • Mint
  • Green tea
  • Pineapple
  • Mango
  • Cherry
  • Tobacco

เทียบกับพอตใช้แล้วทิ้งชื่อดังอย่าง QUIK เป็นอย่างไร ?

เทียบกับพอตใช้แล้วทิ้งชื่อดังอย่าง QUIK เป็นอย่างไร ?

หากจะให้เทียบกับ QUIK ที่มีจำนวนการสูบที่มากและชาร์จแบตได้ ก็คงจะดูมีภาษีที่น้อยกว่า เพราะว่าตัวเครื่อง flonq Alpha นั้นอยู่ในตำแหน่งที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งอย่างแท้จริง โดยตัวเครื่องนั้นไม่สามารถชาร์จไฟได้และใช้งานแบบใช้แล้วทิ้งจริงๆ ซึ่ง QUIK นั้นคือการที่นำพอตใช้แล้วทิ้งมาอัพเกรดให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้น ทั้งการเพิ่มแบตเตอรี่ จำนวนน้ำยา และการสามารถชาร์จไฟได้ แต่สิ่งที่ flonq Alpha นั้นได้เปรียบเหนือแบรนด์เหล่านี้คือการทดสอบเรื่องน้ำยาที่ทางห้องปฏิบัติการ Ingésciences ที่อิตาลี นั้นเป็นเครื่องการันตีได้ว่าทางแบรนด์นั้นจะให้น้ำยาที่ดีและมีคุณภาพอย่างแน่นอน

สรุป

flonq Alpha เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เกิดมาเป็นพอตใช้แล้วทิ้งอย่างแท้จริง ไม่มีที่ชาร์จไฟ สามารถใช้งานได้ในระหว่างวันและทิ้งได้ทันที ซึ่งมีการออกแบบที่ค่อนข้างเหมือนกับพอตไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Relx ตัวเครื่องนั้นทำมาจากวัสดุระดับพรีเมี่ยมทั้งเครื่อง และมีผลทดสอบต่างๆเกี่ยวกับน้ำยาจากห้องปฏิบัติการ Ingésciences ที่อิตาลี อีกด้วย นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งในหมวดต่ำกว่า 600 คำที่น่าสนใจตัวหนึ่งในปี 2024 เลยก็ว่าได้

หากคุณกำลังมองหา พอตใช้แล้วทิ้ง ชื่อดังอย่าง QUIK หรือ Relx  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย และมียอดการสั่งซื้ออันดับหนึ่ง อีกทั้งยังมีทีมงานคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่จะสามารถส่งบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้ภายในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมง คุณสามารถแอดไลน์และสั่งสินค้าได้ทันที

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ