พอตใช้แล้วทิ้ง

Get rich buck 6000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง สุดน่ารัก กับทรงแก้วกาแฟที่คุ้นเคย

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนกว่า 90% ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่นักสูบทุกเพศทุกวัย ทำให้เรามักจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปร่างแปลกตาผุดขึ้นมาอย่างมากมาย หนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นคือบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความที่พอตใช้แล้วทิ้งนั้นใช้งานง่าย สะดวก และสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ตามต้องการ จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าอย่างพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีรูปร่างน่ารักแปลกตาอย่าง Get rich buck 6000 puff พอตใช้แล้วทิ้งทรงแก้วกาแฟสุดคุ้นเคย มาดูกันว่ามันมีอะไรดีบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง Get rich buck 6000 puff กับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

พอตใช้แล้วทิ้ง Get rich buck 6000 puff กับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ใครเห็นต้องร้องว้าวกับ Get rich buck 6000 puff ที่ออกแบบมาเหมือนแก้วกาแฟแบรนด์ดังอย่าง Starbuck ทั้งรูปทรงและรูปร่างเหมือนกันอย่างกับแกะ โดยตัวเครื่องนั้นมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ ขนาดกำลังพอดีมือ และที่สำคัญยังมี Drip เป็นหลอดสูบที่คล้ายกับแบรนด์ดังอย่าง INFY 6000 คำ อีกด้วย

ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh. สามารถชาร์จไฟได้ด้วย Type -C และมีขนาดแท้งน้ำยา 18 ML ปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ในระดับ 5% สามารถสูบได้ทั้งหมด 6000 คำ ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งตัวที่ให้ฟิลสูบที่ดี และแน่น คุณสามารถสูบได้ทั้งวันโดยที่ไม่ต้องสูบบ่อยเหมือนพวกนิโคติน 2% ทำให้การสูบในแต่ละคำนั้นไม่ต้องปั้ม รู้สึกอิ่มนิโคติน อีกทั้งยังมีรสชาติที่ค่อนข้างดี เพราะได้ใช้คอยล์ที่ดีอย่าง Mesh Coil และมีความหวานกำลังพอดี ความเย็นอยู่ในระดับปานกลาง ใช้น้ำยาซอลนิคคุณภาพสูง อีกทั้งมีตัวเลือกน้ำยาให้เลือกมากถึง 12 รสชาติดังนี้

Get Rich Buck ตัวเลือกน้ำยาให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ

 • Grape (องุ่น)
 • Mung Bean Spopsicle (ไอศกรีมโบราณถั่วเขียว)
 • Longjing (ชามะลิ)
 • Latte (กาแฟลาเต้)
 • Watermelon Ice (แตงโมเย็น)
 • Taro Ice Cream (ไอศครีมเผือก)
 • Handmade Lemonnade (เลม่อน)
 • Ice Water (น้ำแร่)
 • Coconut (มะพร้าว)
 • Passion Fruit (เสาวรส)
 • Super Cola (โคล่า)
 • Peach Sode (โซดาพีช)

เทียบกับ INFY 6000 คำ เป็นอย่างไร ?

เทียบกับ INFY 6000 คำ เป็นอย่างไร ?

ต้องบอกได้เลยว่าตัว Get rich buck 6000 puff สามารถสู้กับ INFY 6000 คำได้อย่างสูสี เพราะเนื่องด้วยจำนวนคำที่เท่ากัน อีกทั้งยังใช้น้ำยาซอลนิคที่คุณภาพสูงเหมือนกัน ทำให้ทั้งสองตัวนี้มีรสชาติและน้ำยาที่ใกล้เคียงกัน ติดอยู่ตรงที่ตัว Get rich buck นั้นมีน้ำยาให้เลือกน้อยกว่าทาง INFY 6000 คำ นั่นเอง และยังเป็นแบรนด์ใหม่ซึ่งยังไม่ค่อยมีใครู้จักนัก

สรุป

Get rich buck 6000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจตัวหนึ่งที่สามารถเทียบชั้นกับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นพี่อย่าง INFY 6000 คำได้อย่างสบาย อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และยังสามารถให้รสชาติทีดีเทียบกับกับแบรนด์ดังได้ดี ด้วย Mesh Coil ถึงแม้ตัวเลือกน้ำยาจะมีเพียง 12 รสชาติ แต่ความหวานหอม และความเย็นที่ไม่โดดนั้น ทำให้พอตใช้แล้วทิ้ง Get rich buck 6000 puff เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าซื้อในลองใช้ตัวหนึ่งเลยทีเดียว หากคุณชอบ Drip แบบหลอดนะ

หากคุณกำลังมองหา พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดัง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com  ร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ทางเราเป็นเจ้าใหญ่ที่มีสินค้าสต็อกมากที่สุด เป็นที่ไว้วางใจของเหล่านักสูบมาอย่างช้านาน อีกทั้งยังมีบริการพิเศษอย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  สามารถรับสินค้าได้อย่างรวดเร็วภายใน 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ