พอตใช้แล้วทิ้ง

Untitled-1-01 (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1) (1)

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่เริ่มหันมาใช้นิโคตินทางเลือกอย่างบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น รวมถึงผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่ แต่ชื่นชอบในรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าก็มีจำนวนมากเช่นกัน จึงได้บริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ต่างๆ ได้มีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลายรุ่นหลายรูปแบบ โดยในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบที่เป็นที่นิยม และขายดีที่สุด ก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง นั่นเอง ด้วยความสะดวกสบายในการใช้ ไม่ต้องศึกษาอะไรมาก แค่แกะกล่อง ก็สามารถเริ่มต้นใช้ได้ง่าย ไม่ต้องดูแลรักษา เมื่อใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที ราคาไม่แพง จะผู้ใช้มือเก่าหรือมือใหม่ก็สามารถใช้ได้ทันที แต่พอตใช้แล้วทิ้งก็มีหลายแบบหลายแบรนด์มากมายไปหมด จะเลือกซื้อตัวไหนดีถึงจะเหมาะกันนะ วันนี่เราจึงมี วิธีเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งยังไงให้เหมาะกับตัวคุณ มาฝากกัน

วิธีเลือกพอตใช้แล้วทิ้ง1

1 เลือกจากแบรนด์ที่ชอบ

สำหรับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าบางคนเรื่องอื่นๆ อาจไม่สำคัญเลย เพราะพวกเขาสูบแต่แบรนด์ที่พวกเขาชื่อชอบเท่านั้น และถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนประเภทนี้ เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ที่คุณเลือกได้เลย เพราะแน่นอนว่าคุณทราบดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นั้นๆ มีคุณภาพถูกใจคุณที่สุดๆ รวมถึงหากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าระบบอื่นอยู่ และต้องการเปลี่ยนมาใช้พอตใช้แล้วทิ้ง การเลือกแบรนด์ที่คุณชอบอยู่แล้ว จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นมาก เพราะน้ำยาจะเป็นน้ำยาตัวเดียวกัน ให้รสชาติที่คล้ายคลึงกัน หรืออาจถูกปรับให้เข้มข้นขึ้น แต่ใช่แล้วมันคือน้ำยาตัวเดิมที่คุณชื่นชอบนั่นและ อีกทั้งระบบการใช้งาน วัสดุที่ใช้ สีสัน ดีไซน์ ฟิลลิ่งการสูบ ก็จะคล้ายคลึงกัน จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าซื้อมาแล้วจะไม่ชอบ

vmc ยกกล่อง6

2 เลือกจากดีไซน์

พอตใช้แล้วทิ้งแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่นจะมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนกันเลย บางแบรนด์บางรุ่นรสชาติ และฟังก์ชันอื่นๆ อาจถูกใจคุณมากๆ แต่ดีไซน์ช่างไม่ได้เอาซะเลย คุณก็คงไม่อยากใช้มันใช่มั้ยละ เพราะถ้าคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำคุณก็จะต้องพกมันไปด้วยทุกที่ และจะเป็นยังไงเมื่อทุกครั้งที่คุณหยิบมันขึ้นมาสูบ คุณจะต้องเห็นมัน และรู้สึกว่ามันช่างน่าเกลียดซะเหลือเกิน แค่นี้ก็อาจทำให้ความรู้สึกในการสูบของคุณเสียไปได้ทันทีเลย โดยเรามีตัวเลือกมาแนะนำ ดังนี้

  • ถ้าคุณชอบพอตใช้แล้วทิ้งที่มีสีสันเรียบๆ ใช้งาน จับถนัดมือ เราขอแนะนำ KS Quik 2000 Puffs
  • ถ้าคุณชอบพอตใช้แล้วทิ้งสีสันสดใส เท่ ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำ VMC 5000 Puffs
  • ถ้าคุณชอบพอตใช้แล้วทิ้งดีไซน์โดดเด่น ไม่เหมือนใครเลยในท้องตลาด เราขอแนะนำ Infy 6000 Puffs

infy 6000 this is salt

3 เลือกจากจำนวนการสูบ

นอกจากแบรนด์ และดีไซน์แล้ว จำนวนการสูบ หรือ Puffs ก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากคุณเลือกพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนการสูบที่ไม่เหมาะกับคุณมาใช้ คุณจะไม่รู้สึกดีกับมันแน่ๆ เช่น ถ้าคุณเป็นคนสูบจัด แต่ดันเลือกพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวน Puffs น้อย อย่าง VMC 600 Puffs หรือ Tiktok 750 Puffs มาใช้  สูบได้ไม่ถึง 1 วัน ก็คงหมดแล้ว และคุณก็ต้องเสียเวลาไปหาซื้อตัวใหม่มาสูบ อีกทั้งพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นเล็กส่วนใหญ่มักจะไม่สามารถชาร์จไฟได้ บางครั้งน้ำยาอาจยังไม่หมด แต่แบตหมดก่อน ก็ทำให้คุณเซงได้เช่นกัน ในขณะที่ถ้าคุณเป็นคนที่สูบบางครั้งบางคราว และชอบที่จะทดลองรสใหม่เสมอ แต่กลับซื้อพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่อย่าง VMC5000Puffs หรือ Infy Disposable 6000 Puffs มาใช้ คุณคงต้องใช้มันไปอีกเป็นสัปดาห์ หรือเป็นเดือน โดยไม่ได้เปลี่ยนรสชาติแบบที่คุณชอบเลยแหละ

4 เลือกจากรสชาติ

รสชาติเป็นอีกวิธีการเลือกพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณควรคำนึงถึง เพราะถึงแม้ว่าชื่อรสชาติจะเป็นรสเดียวกัน แต่ถ้าเป็นคนละแบรนด์ รสชาติก็มีความแตกต่างกันอยู่ดี เช่น รสน้ำแร่ ของ KS Quik 2000 Puffs จะให้รสชาติที่นุ่มนวล ไม่หวานเกินไป พอมีกลิ่นให้เรารู้สึกสดชื่น แต่ถ้าเป็นรสน้ำแร่ของ VMC 5000 Puffs จะให้รสชาติที่หวานกว่า มีกลิ่นที่ชัดเจนกว่า ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์มีรสชาติที่ดีทั้งคู่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแบบไหนมากกว่า รวมถึงจำนวนของรสชาติที่แต่ละแบรนด์มีก็สำคัญเช่นกัน เพราะพอตใช้แล้วทิ้งแต่ละแบรนด์จะมีจำนวนรสชาติให้เลือกแตกต่างกัน ซึ่งรสชาติที่คุณชื่นชอบอาจไม่มีในพอตใช้แล้วทิ้งบางแบรนด์

vmc ยกกล่อง2

5 เลือกจากฟิลลิ่งการสูบ

ต่อให้รสชาติจะถูกปาก ดีไซน์จะถูกใจแค่ไหน แต่ถ้าสูบแล้วฟิลมันไม่ได้ ก็คือไม่ได้อยู่ดี เพราะบางคนชอบฟิลลิ่งการสูบที่เบาๆ นุ่มนวล ไม่แน่นมาก แต่บางคนก็ชอบสูบแบบแน่นๆ กระแทกคอ ควันท่วมๆ ซึ่งฟิลลิ่งการสูบถือเป็นหัวใจในการเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งเลยก็ว่าได้ โดยถ้าคุณชอบฟิลสูบเบาๆ นุ่มๆ เน้นกลิ่นที่สดชื่น แนะนำ Ks Quik 2000 Puffs ไม่มีผิดหวังแน่นอน แต่ถ้าคุณชอบฟิลสูบแน่น กระแทกคอ รับนิโคตินแบบเต็มๆ คำ แนะนำ VMC 5000 Puffs หรือ Jues 5000 Puffs จะเหมาะมากๆ

ตารางเปรียบเทียบพอตใช้แล้วทิ้งแต่ละรุ่น

 

VMC600Puffs

VMC5000Puffs Tiktok750Puffs Ks Quik2000Puffs Jues5000Puffs

Infy6000Puffs

ดีไซน์แปลกไม่เหมือนใคร

       

สีสันสวย เท่

       

ดีไซน์มินิมอล น่ารัก เกาหลี

   

     
ดีไซน์ เรียบหรู จับถนัดมือ      

   
จำนวนการสูบเยอะ ใช้ได้นาน

 

จำนวนการสูบน้อย เปลี่ยนได้บ่อย  

 

 

รสชาติเช้มช้น กลิ่นชัดเจน

   

รสชาตินุ่มนวล ไม่หวานเลี่ยน กลิ่นสดชื่น

 

   

ฟิลสูบแน่น กระแทกคอ ควันท่วม

   

ฟิลสูบเบาบาง  นุ่มนวล

 

   

สรุป

พอตใช้แล้วทิ้งทุกรุ่นทุกแบรนด์ล้วนแต่มีข้อดีเป็นของตัวเอง และมีคุณภาพที่ดีไม่แตกต่างกัน แต่ความชอบส่วนตัวของคนเราไม่เหมือนกันเลย เพราะฉะนั้นในการเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ควรศึกษารุ่นที่จะซื้อให้ดี เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และความชอบของคุณเอง โดยที่ Thaipods.com มีเรามีพอตใช้แล้วทิ้งให้คุณเลือกซื้อทุกแบรนด์ทุกรุ่นทุกรส สต็อคแน่นไม่มีของหมด การันตีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย รวมถึงมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ส่งของถึงมือคุณในไม่กี่ชั่วโมง แอดมินมืออาชีพ บริการด้วยใจ ตอบเร็ว ตอบไว ไม่ต้องรอนาน

อ่านต่อ: