พอตใช้แล้วทิ้ง

HYVE X VAPETASIA พอตใช้แล้วทิ้ง ของดีจากฝั่งอเมริกา

หากให้พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่บ้านเรานั้นนำเข้ามาขาย สินค้าส่วนมากนั้นมักจะมาจากทางประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซีย ซึ่งทางมาเลเซียนั้นเป็นประเทศที่มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมากมาย เราจึงมักจะพบเจอสินค้าของมาเลเซียเต็มตลาดไปหมด ซึ่งมักจะมีการเล่าขานมาว่า สินค้าจากอเมริกานั้นดีที่สุดในโลก จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง จากฟากฝั่งอเมริกากันบ้างกับ HYVE X VAPETASIA 5000

พอตใช้แล้วทิ้ง HYVE X VAPETASIA การแบบที่เหมือนกับบุหรี่ซอง

พอตใช้แล้วทิ้ง HYVE X VAPETASIA การแบบที่เหมือนกับบุหรี่ซอง

เรียกได้ว่ากระแสนิยมของสินค้าจากฝั่งอเมริกานั้นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยการเรียกร้องของเหล่านักสูบหลายต่อหลายคน ว่ากันว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง จากประเทศสหรัฐอเมริกานั้นดีกว่าหลายชาติที่ผ่านมา ทำให้วันนี้เราจะมาดู HYVE X VAPETASIA 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปทรงเหมือนกับซองบุหรี่กัน โดยตัวเครื่องนั้นอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นเลยว่า เหมือนกับซองบุหรี่ ซึ่งจะมี Drip หรือ ปากสูบนยื่นออกมา ทำให้การสูบนั้นเป็นไปอย่างลื่นไหล และมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 5000 คำ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจไม่น้อย อีกทั้งยังเสริมด้วยความเข้มข้นของระดับนิโคตินที่มากถึง 5% มีแท้งน้ำยาปริมาณ 12 ml ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Mesh Coil และแบตเตอรี่จำนวน 650 mAh. บวกการชาร์จที่รวดเร็วด้วย Port Type-C ทางแบรนด์ยังมีน้ำยาให้เลือกอีก 6 รสชาติด้วยกัน

 • Blueberry Lemonade ICE
 • Dragon’s Breath
 • Honeydew Kream
 • สตรอเบอร์รี่รสเปรี้ยว
 • Trapple
 • Vnla

Specification

 • ชื่อรุ่น : HYVE X VAPETASIA 5000
 • แบตเตอรี่ : 650 mAh.
 • ปริมาณน้ำยา : 12 ML
 • ปริมาณนิโคติน : 5%
 • จำนวนการพัฟ : 5000 พัฟ
 • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coils

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Mesh Coil ที่เป็นเอกลักษณ์และกรรมสิทธิ์จากทาง HYVE

หากจะให้พูดถึง Mesh Coil ของทั่วไปในตลาด ถึงแม้ว่า Mesh Coil นั้นจะเป็นคอยล์ที่ดีที่สุด แต่กลับพบปัญหาบางประการที่หลายแบรนด์ไม่ได้บอกไว้ นั่นคือการคอแห้งที่ตามมา และความชุ่มฉ่ำที่หายไปในรสชาติของบางที่ ซึ่งทาง HYVE นั้นได้จดสิทธิบัตรในการทำ Mesh Coil ขึ้นเป็นของตัวเอง โดยทางแบรนด์นั้นเคลมว่า Mesh Coil ของพวกเขาจะให้ความฉ่ำและไม่ลดทอนความเข้มข้นของน้ำยาลงแต่อย่างใด อีกทั้งการตรวจสอบมาตรฐานในการผลิตและการควบคุมจากทางแบรนด์นั้นเป็นไปอย่างเข้มงวด โดยบริษัท HYVE Vape Co. นั้นได้กล่าวว่าสินค้าที่ออกจากโรงงานทุกชิ้นนั้นจะมีการพบอัตราส่วนการบกพร่องเพียง 1% เท่านั้น ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ออกไปนั้นจะได้รับมาตรฐานและความคุ้มค่าอย่างเต็มที่

เปรียบเทียบกับ พอตใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 5000

เปรียบเทียบกับ พอตใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 5000

แน่นอนว่าด้วยปริมาณการสูบที่สูงถึง 5000 คำ การเปรียบเทียบครั้งนี้ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ เนื่องด้วยปริมาณการสูบที่เท่ากัน ทำให้เราสามารถแยกความคุ้มค่าและความเข้มข้นของน้ำยาได้ง่ายขึ้น สินค้าอย่าง HYVE X VAPETASIA 5000 ที่หลายคนมักจะคิดว่าน้ำยาจากฝั่งอเมริกานั้นดีกว่าทางมาเลเซีย ซึ่งตอบตรงนี้ได้เลยว่า KS QUIK 5000 เมื่อเทียบกับทุกแบรนด์ในตลาดตอนนี้ คือตัวที่ดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะเป็นน้ำยาจากฝั่งมาเลเซียหรือจีนก็ตาม ด้วยความที่ใช้งานง่ายและมีกำลังไฟที่พอเหมาะ อีกทั้งยังสามารถสูบได้สนุกและได้รับรสชาติที่แน่น เต็มที่กว่า จึงทำให้ในจำนวนการสูบ 5000 คำ KS QUIK ยังเป็นที่หนึ่งตลอดกาล

สรุป

HYVE X VAPETASIA 5000 คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เนื่องด้วยตัวเครื่องมีการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร มีจำนวนการสูบสูงถึง 5000 คำ อีกทั้งยังมีปริมาณนิโคติน 5%  บวกกับ Mesh Coil ที่ทางแบรนด์นั้นผลิตเองอีกด้วย น้ำยายังเป็นจากฝั่งอเมริกา หากจะให้เทียบน้ำยาจากแต่ละฝั่งนั้นต้องบอกว่า แล้วแต่คนชอบ เพราะว่าน้ำยาจากฝั่งอเมริกานั้นจะเป็นไปในทางกลิ่นที่หอม แต่รสชาติไม่ติดหวาน ซึ่งจากฝั่งใกล้บ้านเราอย่างมาเลเซียและจีนจะติดหวานซะส่วนใหญ่

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy Marbo หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ