พอตใช้แล้วทิ้ง

IGET B5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ฟิลแน่น สูบดี ลายสวย

พอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นอีกหนึ่งพอตที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เรามักจะเห็นในหมู่วันรุ่นหรือเหล่านักสูบที่หันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างคับคั่ง เนื่องด้วยความสามารถในการใช้งานที่ค่อนข้างสะดวกและใช้งานได้ง่าย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งจึงเป็นเหมือนกับตัวแทนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วใปในปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่ามันก็มีออกมาหลายแบรนด์หลายยี่ห้อ จึงทำให้พอตใช้แล้วทิ้งมีรูปทรงที่ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งหนึ่งตัวที่มีรูปทรงที่น่ารักน่าใช้ รูปทรงไม่เหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปกับ IGET B5000 มาดูกันว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้จะสร้างความประหลาดใจให้กับคุณได้แค่ไหน

พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงโค้งมน น่ารัก เหมาะสำหรับสาวๆ IGET B5000

พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงโค้งมน น่ารัก เหมาะสำหรับสาวๆ IGET B5000

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์หนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ค่อยได้ยินกันนักสำหรับชาวไทย IGET B5000 มาพร้อมกับตัวเครื่องทรงโค้งมนแบบไร้รอยต่อ เสริมความเท่ด้วยลวดลายของกราฟฟิกที่สวยงาม ซึ่งมีจำนวนคำสูงถึง 5000 คำ แท้งน้ำยาขนาด 10 ML ขนาดกำลังพอดี ไม่เยอะและไม่น้อย สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งอย่างสบายๆ ด้วยแบตเตอรี่ 500 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วยพอร์ตมาตรฐานอย่าง Type-C อีกด้วย มีปริมาณความเข้มข้นของระดับนิโคตินถึง 5% ทำให้การสูบในแต่ละคำนั้นแน่นกว่า 5000 ตัวปกติ จากแบรนด์ดังมากมายที่จะใช้เพียงแค่ 3% อีกยังเสริมความฉ่ำด้วย Mesh Coil ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถลากได้นานกว่าเดิมและไม่พบอาการไหม้ให้เห็น ฟิลสูบแบบ MTL ยอดนิยมที่ใครๆก็สามารถสูบได้ ทางด้านการใช้งานเป็นไปอย่างง่ายดาย เพราะว่าเป็นระบบอัตโนมัติ ซึ่งสามารถฉีกซองแล้วสูบได้ทันที เหมาะสำหรับนักสูบที่เพศทุกวัย โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบความน่ารักของตัวเครื่อง

ทางแบรนด์ได้มีชื่อเสียงทางด้านหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ในเกรดพรีเมี่ยม มาด้วยน้ำยาแบบซอลนิคที่คุณภาพดีที่สุดในตลาด อีกทั้งยังเสริมด้วยรสชาติที่แปลกใหม่อย่าง ผลไม้ มิ้น หรือยาสูบ เป็นต้น

Specification

  • ชื่อรุ่น : IGET B5000
  • แบตเตอรี่ : 500 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา :  10ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 5000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coils

เทียบกับ QUIK 5000 เป็นอย่างไร ?

เทียบกับ QUIK 5000 เป็นอย่างไร ?

แน่นอนว่าด้วยจำนวนการสูบที่เท่ากัน ทำให้ครั้งนี้เราขอเทียบกับตัวยอดนิยมของคนไทยอย่าง QUIK 5000 ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดจากบ้านเรา โดยการออกแบบเรียกได้ว่าเป็นคนละแนวเลย ทาง QUIK 5000 นั้นจะมีการออกแบบที่คล้ายกับปากกาแท่งใหญ่ ซึ่งมีข้อดีตรงที่สามารถพกพาได้สะดวก หยิบจับได้สบาย สามารถพกใส่กระเป๋ากางเกงได้อย่างไม่เกะกะ ซึ่งต่างจากตัว IGET B5000 ที่จะเป็นตัวเครื่องแบบทรงอ้วน แต่ก็มีข้อดีตรงที่จับได้ถนัดมือกว่า แต่การเก็บรักษานั้นยากกว่านิดหน่อย มาถึงทางด้านรสชาติ ถึงแม้ว่าทางแบรนด์ IGET B5000 นั้นจะใช้น้ำยาซอลนิคสุดพรีเมี่ยม แต่เมื่อได้ลองแล้วต้องบอกได้เลยว่า ช่วงนี้ QUIK 5000 นั้นให้รสชาติที่กลมกล่อมกว่า แต่ก็ไม่ถึงกับดีที่สุดนะ ทางเรายังให้ Marbo ตัว 9000 นั้นเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งอยู่เหมือนเดิม ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าจากต่างประเทศมักจะมีรสชาติที่ไม่ค่อยถึง หรือว่าเก็บไว้ก็นานก็ไม่ทราบ ทำให้เรารู้สึก QUIK 5000 นี้คือตัวที่เพลเซฟสุดๆสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่หลับตาจิ้มได้ทุกรสชาติ

สรุป

IGET B5000 เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปทรงที่น่ารัก น่าใช้ น่าจะเหมาะสำหรับสาวๆ อีกทั้งยังใช้น้ำยาพรีเมี่ยมซอลนิค ที่กว่าเจ้าอื่นในตลาด ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำและนิโคติน 5% ทำให้สายที่ชอบสูบหนักนั้นน่าจะชอบ ซึ่งหากจะให้เทียบกับแบรนด์ดังในไทยอย่าง QUIK 5000 หรือ Marbo 9000 แล้ว ในเรื่องของรสชาติยังห่างชั้นกับสองแบรนด์นี้มาก

หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังชั้นนำอย่าง QUIK 5000 หรือ Marbo 9000  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com  เพราะที่นี่คือร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุด มีสินค้าทุกแบรนด์ดัง อีกทั้งยังสต็อกของจำนวนมาก เป็นที่มั่นใจของเหล่านักสูบมาอย่างช้านาน และที่สำคัญมีบริการพิเศษ อย่าง บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่จะสามารถส่งบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้ภายในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมง โดยสามารถส่งไปทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑลอีกด้วย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ