พอตใช้แล้วทิ้ง

INNOBAR CLK พอตใช้แล้วทิ้ง สูบแน่น เปลี่ยน Drip ได้ ชาร์จไวเพียง 30 นาที

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ได้ดีที่สุด ตัวเลือกหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่ามันปลอดภัย และยังมีรสชาติที่แปลกใหม่มากมาย จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีออกมาอย่างมากมาย ทำให้ประเภทที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดคงหนีไม่พ้น ประเภทของพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งสามารถใช้งานได้สะดวก และรวดเร็ว จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง INNOBAR CLK กัน

พอตใช้แล้วทิ้ง INNOBAR CLK กับการออกแบบที่สวยงาม น่าใช้

พอตใช้แล้วทิ้ง INNOBAR CLK กับการออกแบบที่สวยงาม น่าใช้

แบรนด์ดังอย่าง Innokin นั้นได้ออกสินค้าตัวใหม่ที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง โดยใช้ชื่อว่า INNOBAR CLK ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ อีกทั้งยังมีแท้งน้ำยาถึง 12 ML ระดับความเข้มข้นของนิโคตินนั้นมีให้เลือกถึง 2 แบบคือ 2% กับ 5% เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีสเปคอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่สิ่งที่ทำให้ INNOBAR CLK นั้นแตกต่างจากแบรนด์อื่นนั่นคือการเปลี่ยน Drip ได้ ซึ่งมีเพียงไม่กี่ตัวในตลาดที่สามารถทำได้ การเปลี่ยน Drip นั้นเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายของนักสูบ เพราะว่าอย่างที่เราทราบกันดีว่า Drip นั้นเป็นสิ่งที่เราชาวนักสูบนั้นไม่ค่อยที่จะสามารถเลือกได้นักกับพอตใช้แล้วทิ้งในแบรนด์อื่นๆ ซึ่งการเปลี่ยนได้ของ INNOBAR CLK  นั้นเป็นเหมือนกับการจุดประกายของการเปลี่ยน Drip ที่ทำได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังช่วยให้นักสูบสามารถเลือก Drip ที่ชื่นชอบของตัวเองได้

ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับการออกแบบที่เป็นทรงเหลี่ยมคล้ายกับตู้คอนเทนเนอร์ และมีลวดลายที่สวยงาม โดยขนาดของตัวเครื่องนั้นถือว่าเล็กมากเมื่อเทียบกับแบรนด์ดังต่างๆ และยังได้ใช้เทคโนโลยีอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยให้การสูบของคุณนั้นปราศจากอาการไหม้และได้รับรสชาติอย่างเต็มที่ ตัวพอตนั้นยังมีสิ่งที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นอีกอย่างคือการชาร์จไวด้วยความเร็วเพียง 30 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังมีไฟ LED เพื่อที่จะบอกถึงสถานะแบตเตอรี่ได้อีกด้วย โดยจะแสดงเป็นสีของไฟเพื่อบอกว่าเหลือแบตเตอรี่อีกกี่เปอร์เซ็นต์

INNOBAR CLK สามารถเปลี่ยน Drip ได้
INNOBAR CLK สามารถเปลี่ยน Drip ได้

พอตใช้แล้วทิ้ง INNOKIN แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำยาพอตที่ดีที่สุด

แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำยาพอตที่ดีที่สุดอย่าง Innokin

เรียกได้ว่าแบรนด์ดังอย่าง Innokin นั้นไม่เคยกั๊กเรื่องน้ำยาพอตเลยก็ว่าได้ จากพอตใช้แล้วทิ้ง ทุกตัวที่ออกมาใหม่ๆ น้ำยาพอตของทางแบรนด์นั้นก็ยังคงใช้น้ำยาซอลนิคเกรดพรีเมี่ยมมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีตัวเลือกของน้ำยาพอตมาให้คุณเลือกอีกมากมาย

การใช้งานง่ายเหมือนแบรนด์ดังอย่าง Relx

การใช้งานง่ายเหมือนแบรนด์ดังอย่าง Relx

INNOBAR CLK นั้นเป็น พอตใช้แล้วทิ้งใช้งานง่าย เปรียบดั่งแบรนด์ดังอย่าง Relx ที่มีการใช้งานเพียงน้อยปุ่ม และยังมีหัวน้ำยาพอตที่เป็นเลิศเทียบเท่ากับ Relx อีกด้วย โดยการใช้งานก็ง่ายนิดเดียว แค่แกะซองขึ้นมาและสามารถยกสูบได้เลย ทางแบรนด์นั้นได้ใช้เทคโนโลยีจากทาง Relx อย่าง ออโต้เซนเซอร์ที่ตัวเครื่องนั้นสามารถจับลมหายใจเมื่อสูบได้ทันอัตโนมัติ ทำให้เมื่อคุณกำหนดลมหายใจเข้าในการสูบ คุณจะได้รับควันและรสชาติที่มาอย่างเต็มที่เหมือนกับการสูบ Relx Infinity หรือ พอตไฟฟ้ายังไงยังงั้น

สรุป

INNOBAR CLK เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง ซึ่งมีทั้งการใช้งานที่ง่ายและไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังมีสิ่งที่ทำให้ทุกคนต้องประหลาดใจกับการเปลี่ยน Drip หัวสูบ และเทคโนโลยีชาร์จไวเพียง 30 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นการปรับเปลี่ยนมาตรฐานสินค้าอย่างพอตใช้แล้วทิ้งให้มีความน่าใช้ขึ้นไปอีกขั้นเลยก็ว่าได้

หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะเราคือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มียอดขายที่ดีที่สุด เพราะเราคือร้านเจ้าใหญ่ที่มีสต็อกสินค้าและมีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างครบวงจร อีกทั้งยังมีบริการพิเศษอย่าง บริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว และสามารถส่งได้ทั้งกรุงเทพฯและปริมณฑลอีกด้วย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ