พอตใช้แล้วทิ้ง

Keystone Artist 6000 พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงไปป์ที่ไม่เหมือนใคร

เรียกได้ว่า 2-3 ปีที่ผ่านมา เป็นปีทองแห่งบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภทเลยก็ว่าได้ ด้วยความนิยมอย่างมากที่เกิดขึ้นมานั้น ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าในตลาดนั้นมีรูปทรงหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเรามักจะเห็นรูปทรงและลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ เช่น ทรง QUIK หรือทรงที่แปลกๆอย่าง Infy6000 ทรงพวกนั้นคุณอาจจะเห็นจนเบื่อแล้วใช่ไหมละ ทางเราจึงอยากจะขอแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่ง ที่มีรูปร่างและลักษณะที่ไม่เหมือนใครอย่าง Keystone Artist 6000

Keystone Artist 6000 พอตใช้แล้วทิ้ง ฉีกทุกกฏการออกแบบ

Keystone Artist 6000 พอตใช้แล้วทิ้ง ฉีกทุกกฏการออกแบบ

ทรง QUIK ทรง MOD หลบไป เจอตัวใหม่ Keystone Artist 6000 พอตใช้แล้วทิ้งทรงไปป์สุดเท่ บอกได้เลยว่านี่คือการปฏิวัติวงการออกแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่แหวกแนวและแตกต่างอย่างแท้จริง ด้วยการที่ออกสินค้าใหม่ รูปทรงเหมือนกับไปป์สูบ โดยมีการทำส่วนโค้งให้เป็นรอยเกลียว ซึ่งรอยเกลียวนี้จะทำให้เราสามารถจับได้ถนัดมือ โดยใช้เพียงแค่มือเดียวได้อีกด้วย ตัวเครื่องนั้นมีขนาดเพียง 82.63 มม. × 56.94 มม. × 33.99 มม. น้ำหนักเบา มีความกระทัดรัด แต่อาจจะใส่กางเกงลำบากนิดหน่อย แต่ความเท่นั้นเต็ม 10

Keystone Artist 6000 มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 6,000 คำ อีกทั้งยังสร้างความยาวนานในการสูบได้ด้วย แบตเตอรี่กว่า 500 mAh. และจำนวนน้ำยาที่เติมมาให้แล้วถึง 12 ML คุณสามารถสูบเจ้า Artist 6000 ได้ยาวนานกว่า 2 วันขึ้นไปโดยที่แบตเตอรี่ยังไม่หมด ซึ่งหากแบตเตอรี่หมดนั้นเราก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย USB Type -C ได้อีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : Keystone Artist 6000
  • แบตเตอรี่ : 500 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 12 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 6000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

สูบสมูทด้วย Mesh Coil คอยล์ที่ดีที่สุดใน บุหรี่ไฟฟ้า

สูบสมูทด้วย Mesh Coil คอยล์ที่ดีที่สุดใน บุหรี่ไฟฟ้า

Artist 6000 ได้เลือกใช้คอยล์ที่ดีที่สุด อย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถรับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับและได้รับความเข้มข้นของรสชาติอย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังสามารถจัดการกับอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี ด้วยประสิทธิภาพของ Mesh Coil ที่มีการวางแผงขดลวดให้เป็นเหมือนรังผึ้ง ซึ่งจะช่วยดูดซับน้ำยาและปล่อยให้อากาศไหลผ่านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้ผู้สูบนั้นได้รับอากาศที่บริสุทธิ์โดยไร้สารตกค้างใดๆอีกด้วย

Drip ที่ยื่นออกมาให้ฟิลเหมือน Infy 6000

Drip ที่ยื่นออกมาให้ฟิลเหมือน Infy 6000

หากจะให้พูดถึงการออกแบบที่แตกต่าง Keystone Artist 6000 นั้นกินขาดทุกแบรนด์เลยก็ว่าได้ แต่ตัวเครื่องนั้นมี Drip หรือปากสูบที่ค่อนข้างคล้ายกับทาง Infy 6000 อยู่ไม่น้อย แต่ก็ไม่ใช่ว่าเหมือนกันซะทีเดียว โดยทาง Artist 6000 จะเป็น Drip ยื่นออกมาแต่เป็นวัสดุที่แข็ง ซึ่งแตกต่างกับ Infy 6000 ที่เป็น Drip นิ่มแบบหลอดดูดน้ำ และทาง Artist 6000 นั้นมี Drip ที่ใหญ่กว่าเห็นได้ชัด

สรุป

Keystone Artist 6000 เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปทรงเท่มากและไม่เหมือนใคร ด้วยความที่มีการออกแบบที่เป็นทรงไปป์ที่แปลกตา ทำให้ Keystone Artist 6000  นั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก อีกทั้งยังมีจำนวนการสูบถึง 6,000 คำ มีแบตเตอรี่กว่า 500 mAh. และสามารถชาร์จได้ด้วย Type-C และทางแบรนด์ยังใช้ Mesh Coil ที่สามารถจัดการความร้อนและอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี ทำให้ตัวเครื่องนั้นมีคุณภาพและการออกแบบที่สวยงาม เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าซื้อมาลองใช้สักเครื่อง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบที่เท่และไม่ซ้ำใคร

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วยบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ