พอตใช้แล้วทิ้ง

Lightrise TB 18000 พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นเรือธง จากทาง Orion Bar

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆของบุหรี่ไฟฟ้านั้นถึงขั้น ทำให้แต่ละแบรนด์มักจะมีพอตใช้แล้วทิ้งที่เป็นเหมือนตัวเรือธงของแบรนด์ ซึ่งแต่ละตัวพอตที่เป็นเรือธงมักจะมีสเป็คและเทคโนโลยีที่ล้ำไม่เหมือนกัน จึงทำให้วันนี้เราจะมาดูพอตใช้แล้วทิ้งที่เปรียบเสมือนเรือธงจากแบรนด์ Orion Bar กันกับตัว Lightrise TB 18000 Puff มาดูกันว่าพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพเรือธงนั้นจะเป็นเช่นไร

พอตใช้แล้วทิ้ง Lightrise TB 18000 ที่สุดแห่งพอตแห่งอนาคต

พอตใช้แล้วทิ้ง Lightrise TB 18000 ที่สุดแห่งพอตแห่งอนาคต

เรียกได้ว่า Lightrise TB 18000 Puff นั้นคือ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นเรือธงของทาง Orion Bar เลยก็ว่าได้ หากจะให้พูดข้อดีในแต่ละอย่างต้องบอกว่าสุดเลยทีเดียวสำหรับรุ่นนี้ ซึ่งการออกแบบตัวเครื่องนั้น เป็นไปในทาง Cyber Punk ด้วยโทนสีและด้านข้างของตัวเครื่องนั้นเป็นหน้าจอแสดงผล ซึ่งสามารถแสดงผลได้แบบเรียลไทม์ ทั้งแบตเตอรี่ พลังงาน ฟิลสูบ โหมดต่างๆ อีกทั้งยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถปรับแต่งค่าแรงดันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น พอตใช้แล้วทิ้งในตลาดเพียงไม่กี่ตัวที่สามารถทำได้ในข้อนี้

Specification

  • ชื่อรุ่น : Lightrise TB 18000
  • แบตเตอรี่ : 700 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 18 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 18000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

เทคโนโลยีที่ล้ำที่สุดสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง รวมอยู่ใน Lightrise TB 18000

เทคโนโลยีที่ล้ำที่สุดสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง รวมอยู่ใน Lightrise TB 18000

Lightrise TB 18000 Puff นั้นมาพร้อมกับหน้าจอแบบทัชสกรีน ซึ่งสามารถกดเปลี่ยนโหมดไปได้อย่างสบาย ซึ่งตัวเครื่องนั้นจะมาใน 3 โหมด โดยแต่ละโหมดนั้นจะมีความแตกต่างกันดังนี้

  • Regular mode โหมดธรรมดาที่จะทำให้คุณสามารถสูบได้ยาวนานที่สุด โดยจะไม่กินปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ อีกทั้งยังช่วยถนอมคอยล์ของคุณไม่ให้เสียหายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
  • Boost mode โหมดบูสที่จะเพิ่มรสชาติและควันขึ้นจากโหมด ธรรมดา 2 เท่า คุณจะได้รับกลิ่นและรสชาติรวมถึงการปรับไฟที่แรงขึ้น ทำให้ควันนั้นมากขึ้น ซึ่งไม่เหมาะสำหรับมือใหม่อย่างยิ่ง เพราะว่าการอัดควันที่มากขึ้นอาจทำให้เกิดอาการสำลักได้
  • Turbo mode โหมดขั้นสุดที่เพิ่มทั้งไฟและควัน โหมดนี้ หากสูบไม่ชำนาญอาจจะสำลักควันเอาง่ายๆ ซึ่งทางแบรนด์ได้เคลมว่าหากใช้โหมดนี้น้ำยาจะหมดไวกว่าเดิม 3 เท่า ซึ่งจาก 18000 คำ จะเหลือเพียงแค่ 6000 คำ เท่านั้น อย่างไรก็ดี แลกกับความฟินในขั้นสุด สำหรับสาย ฮาร์ดคอ ยังไงลองชั่งใจดูสำหรับการเปลี่ยนเป็น Turbo Mode

ตัวเครื่องยังมีการปรับฟิลรูลมด้านล่างของเครื่อง ซึ่งทำให้เรานั้นสามารถสูบได้แบบทั้ง MTL และ RDL ได่เพียงเลื่อนปุ่มด้านล่าง ช่วยให้คุณนั้นสามารถเลือกฟิลสูบของคุณได้อย่างอิสระ เป็นหนึ่งในข้อดีที่หลายแบรนด์นั้นไม่มีสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง

Lightrise TB 18000 Puff มีแบตเตอรี่ 700 mAh. และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย Type -C ช่วยให้การใช้งานของคุณไม่สะดุด สามารถชาร์จไปสูบไปได้อีกด้วย

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Lightrise TB 18000 Puff นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องทั้งด้านคุณภาพและเทคโนโลยี อีกทั้งยังเป็นสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกๆที่สามารถกดปุ่มทัชสกรีนได้ โดยทางตัวเครื่องนั้นมีโหมดให้เลือกการใช้งานถึง 3 โหมด ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า เป็น 3 โหมดแห่งความบันเทิงเลย เพราะว่ามันสามารถข้ามขีดจำกัดของพอตใช้แล้วทิ้งไปอย่างหมดสิ้น ด้วยการสร้างควันแบบมหาศาลและรสชาติที่เข้มข้น ถึงใจ แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยการบริโภคน้ำยาและแบตเตอรี่จำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับนักสูบสายโหดแล้ว การได้ควันเยอะและรสชาติที่ถึงใจ มันเป็นอะไรที่ดีมาก สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งที่หลายแบรนด์ไม่สามารถทำได้

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy Marbo หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ