พอตใช้แล้วทิ้ง

MagicGo GA3500 พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งตรงจาก Relx แบรนด์พอตชื่อดัง

เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทต่างๆ ด้วยความที่เทคโนโลยีนั้นก้าวไกลและนวัตกรรมใหม่ๆออกมาอยู่เสมอ ทำให้เรานั้นได้เห็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปทรงและรูปแบบใหม่ๆเพียบ การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าสักชิ้นหนึ่งนั้น สิ่งที่ต้องทราบอย่างแรกเลยคือแบรนด์นั้นดีแค่ไหน แน่นอนว่าแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้านั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญ การเลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงนั้นก็สามารถช่วยกรองสินค้าไปได้ในระดับหนึ่ง จึงทำให้วันนี้เราอยากจะมาแนะนำสินค้าจากแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่ง Relx ที่มีประวัติการออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และยังเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับบุหรี่ไฟฟ้าทุกยุคทุกสมัยกับ บุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่อย่าง RELX MagicGo GA3500

RELX MagicGo GA3500 ตัวเครื่องที่แปลกตาพร้อมกับหัวพอตใสสุดเท่

RELX MagicGo GA3500 ตัวเครื่องที่แปลกตาพร้อมกับหัวพอตใสสุดเท่

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน จึงทำให้แบรนด์ดังอย่าง Relx ที่มักจะทำสินค้าประเภท พอตไฟฟ้า มาโดยตลอดนั้น ต้องออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาสู้กับแบรนด์อื่น ซึ่งทาง Relx ได้ออก MagicGO GA3500 ตัวเครื่องมาพร้อมกับรูปทรงแปลกใหม่ โดยจะมีหัวพอตที่สูงกว่าปกติ หัวพอตเป็นแบบใส สามารถเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน เหมือนกับทางแบรนด์ Infy ส่วนตัวเครื่องด้านล่างจะเป็นสีด้านทั้งหมด ให้พื้นผิวสัมผัสที่ดีขึ้น โดยจะไม่เป็นรอยนิ้วมือแบบตัวเครื่องที่เป็นแบบเงา มีโลโก้ Relx ตรงกลางเครื่่อง ขนาดของตัวเครื่องมาในขาด 108x26x20 mm. ขับเคลื่อนด้วย Ceramic Coil ที่ใช้เทคโนโลยีจากทางค่ายอย่าง FEELM MAX โดยมีปริมาณระดับนิโคติน 3-5% พร้อมกับการสูบที่มีจำนวนคำสูงถึง 3500 คำ มีแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 1000 mAh. และกำลังไฟกว่า 7.5W ทำให้การสูบของคุณเป็นไปอย่างลื่นไหลและถึงใจ

Specification

  • ชื่อรุ่น : MagicGO GA3500
  • แบตเตอรี่ : 1000 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 6 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 3-5%
  • จำนวนการพัฟ : 3500 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Ceramic Coil

สัมผัสกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ให้รสชาติที่ยอดเยี่ยมและฟิลสูบที่ดีที่สุดจาก Relx

สัมผัสกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ให้รสชาติที่ยอดเยี่ยมและฟิลสูบที่ดีที่สุดจาก Relx

ด้วยความที่แบรนด์ Relx ได้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้เทคโนโลยีต่างๆที่ทางแบรนด์นั้นมีเรียกได้ว่า พร้อมไปทุกด้าน จึงทำให้สินค้าที่ออกมาใหม่อย่าง MagicGO GA3500 นั้นมาพร้อมกับ FEELM MAX ที่จะให้ความสม่ำเสมอและรสชาติที่เข้มข้นตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย อีกทั้งด้วยการยังมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งทาง MagicGO GA3500 มีรสชาติให้เลือกดังนี้

  • Golden Tobacco
  • Blueberry Ice
  • Juiicy Apple

**ข้อสังเกตเล็กน้อยของ MagicGO GA3500 ด้วยจำนวนแบตเตอรี่กว่า 1000 mAh. ที่ให้มากมายเกิน 3500 คำ ทำให้ทางแบรนด์จึงได้ตัดฟีเจอร์ในการชาร์จออก ทำให้ตัวเครื่องไม่สามารถชาร์ไฟได้นั่นเอง

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง MagicGO GA3500 นั้นเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งจากทางแบรนด์ Relx ที่ปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีมาใช้ Ceramic Coil โดยมี FEELM MAX เป็นตัวชูโรง ตัวเครื่องมีการออกแบบที่ค่อนข้างแปลกตาจาก Relx ทั้งหมดที่มี หัวพอตมีควาใสเห็นน้ำยาและมีขนาดใหญ่และยาวกว่าปกติ ตัวเครื่องเป็นแบบด้านเล็กกระทัดรัด อาจจะมีข้อสังเกตบ้างตรงที่ไม่สามารถชาร์จแบตได้ แต่ก็ทดแทนด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh. ทำให้คุณสามารถใช้เจ้า MagicGO GA3500 ได้ครบจำนวนพัฟ 3500 อย่างแน่นอน

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy Marbo หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ