พอตใช้แล้วทิ้ง

mahal 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง เครื่องทน ฟิลสูบ รสชาตินุ่มนวล

บุหรี่นั้นทำให้เกิดอันตรายมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่เทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้เราสามารถคิดค้นวิธีที่ทำให้เลิกบุหรี่ได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ได้เป็นอย่างดี บุหรี่ไฟฟ้าจึงมีสินค้ามากมาย และประเภทที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นกำลังจะมาครองตลาด จึงทำให้แต่ละแบรนด์นั้นต้องทำสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างมากมาย จึงทำให้แบรนด์ดังอย่าง Keystone นั้นได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่าง Mahal8000 มาดูกันว่าเจ้าพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทางแบรนด์จะสร้างความแตกต่างให้แก่วงการได้มากแค่ไหน

พอตใช้แล้วทิ้ง Keystone mahal 8000 เครื่องสวย Drip ซิลิโคน

พอตใช้แล้วทิ้ง Keystone mahal 8000 เครื่องสวย Drip ซิลิโคน

Keystone เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมาอย่างยาวนาน ด้วยสินค้าที่ออกมาแต่ละอย่างนั้นเรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เช่นตัว Artist ที่มีการออกแบบที่แหวกแนว และยังเป็นพอตที่น่าใช้ตัวหนึ่งอีกด้วย ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ก็ได้ออกสินค้ามาอีกตัว โดยใช้ตัวเครื่องเป็นพลาสสติกพิเศษหุ้มด้วย สติ้กเกอร์ชื่อแบรนด์ สวยงาม มีโลโก้ของแบรนด์ติดกลางเครื่อง อีกทั้งยังมีตัว Drip ที่เป็นซิลิโคน ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลของปากนักสูบที่จะสัมผัสกับ Drip และที่สำคัญมีจำนวนการสูบมากถึง 8000 คำ

ตัวเครื่องนั้นใช้คอยล์แบบพิเศษอย่าง Mesh Coil และยังสมารถอยู่ได้จบวันด้วย แบตเตอรี่ขนาด 600 mAh. อีกทั้งยังเสริมการชาร์จไวด้วย Type -C อีกด้วย ตัวเครื่องให้แท้งขนาดนั้นยามาถึง 14 ML และมีค่าความต้านทานที่ 1.2 ohm. อีกด้วย

Specification

 • ชื่อรุ่น : Mahal8000
 • แบตเตอรี่ : 600 mAh.
 • ปริมาณน้ำยา : 14 ML
 • ปริมาณนิโคติน : 3%
 • จำนวนการพัฟ : 8000 พัฟ
 • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ Mesh Coil และมีไฟ LED ด้านล่างตัวเครื่อง

บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ Mesh Coil และมีไฟ LED ด้านล่างตัวเครื่อง

หากจะให้บอกว่าคอยล์ตัวไหนนั้นดีที่สุดในพอตใช้แล้วทิ้ง ชื่อของ Mesh Coil ต้องมาติดอันดับแรกอย่างแน่นอน ซึ่งทาง Mahal8000 ได้เลือกใช้ Mesh Coil ด้วยเหตุผลทางด้านรสชาติและควันที่สร้างได้อย่างมหาศาล อีกทั้งยังเป็นคอลย์ที่สามารถช่วยเรื่องการจัดการอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องนั้นยังมีไฟ LED ด้านล่าง เพื่อช่วยในเรื่องของการรับรู้ในการสูบ เมื่อคุณสูบพอตแล้วจะมีไฟติดทางด้านล่างตัวเครื่อง

Mahal8000 ยังให้ฟิลสูบที่ยอดเยี่ยม ด้วยน้ำยาที่มีคุณภาพอย่างซอลนิคที่ได้รับประกันถึงความเข้มข้นและไม่มีอาการคอแห้ง หรือแสบคอแต่อย่างใด มีความฉ่ำในการสูบที่ทุกคำ ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย

Relx ต้องชิดซ้ายเมื่อเจอ Mahal8000 ที่มีหลากหลายในด้านของรสชาติต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง

Relx ต้องชิดซ้ายเมื่อเจอ Mahal8000 ที่มีหลากหลายในด้านของรสชาติต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง

แบรนด์ดังอย่าง Keystone หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่าด้วยความที่อยู่ในตลาดมาอย่างยาวนาน ทำให้ทางแบรนด์นั้นมีทางเลือกในรสชาติมากมาย ซึ่งมีให้เลือกดังนี้

 • Mixed Fruit Juice
 • Strawberry Banana
 • Rainbow Candy
 • Cranberry Lemon
 • Kiwi Passion Fruit Guava

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Mahal 8000 เป็นสินค้าที่น่าใช้มากที่สุดในปี 2024 ด้วยความที่เป็นสินค้าจากแบรนด์ดังอย่าง Keystone และยังมีความหลากหลายของรสชาติ บวกกับเทคโนโลยีคอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil ทำให้ฟิลสูบที่ได้นั้นดีกว่าปกติ มี Drip ที่เป็นซิลิโคนที่จะช่วยถนอมปากของเราให้นุ่มนวลและช่วยให้รสชาติที่ออกมานั้นสมูทมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ยังมีข้อดีอีกมากมายที่เรายังบอกไม่หมด ซึ่งเราอยากให้คุณต้องไปลองด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่ามันดีแค่ไหน สำหรับเจ้า Mahal8000

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ