พอตใช้แล้วทิ้ง

Movement LV 18000 พอตใช้แล้วทิ้ง สูบสูง จอทัช ฟิลแน่น

หากคุณคือนักสูบที่อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน พอตใช้แล้วทิ้ง ที่คุณเคยพบเห็นล่าสุดมีจำนวนการสูบสูงสุดเท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่าจำนวนการสูบปัจจุบัน จากที่มองในตลาดเอเชีย 15000 คำ น่าจะเป็นตัวที่มากที่สุดแล้ว แต่ไม่ใช่สำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูงมากถึง 18000 คำ อย่าง Movement LV 18000 มาดูกันว่านอกว่าจากจำนวนการสูบ 18000 คำแล้วจะมีอะไรที่ว้าวอีกไหม

พอตใช้แล้วทิ้ง Movement LV 18K จำนวนสูบสูง การออกแบบล้ำสมัย

พอตใช้แล้วทิ้ง Movement LV 18K จำนวนสูบสูง การออกแบบล้ำสมัย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถฉีกทุกกฏของพอตใช้แล้วทิ้งได้ดีตัวหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากจะมีจำนวนคำที่สูงถึง 18000 คำแล้ว ยังมีหน้าจอแบบ Touch Screen ซึ่งเป็นเพียงไม่กี่ตัวที่พอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีอยู่ในตลาด อีกทั้งหน้าจอยังแสดงผลทั้งปริมาณน้ำยาสและปริมาณแบตเตอรี่ได้อย่างเรียลไทม์อีกด้วย ตัวเครื่องมีการออกแบบที่สวยงาม มีขนาดตัวที่พอเหมาะ ไม่ได้เล็กหรือใหญ่เกินไป ขนาดเท่าพอต MOD มาตรฐานทั้วไป ในด้านของ Drip หรือปากสูบนั้นทำมาจากพลาสสติกชนิดพิเศษที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและเสียหายได้ยาก ซึ่ง Movement LV 18000 มาพร้อมกับ Dual-Mesh Coils และการปรับรูลมหรือฟิลสูบได้อย่างอิสระ รวมถึงการชาร์จไฟที่สามารถชาร์จได้ด้วย Type-C และยังมีการปรับแรงดันไฟได้ถึง 16W-20W อีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : Movement LV 18000
  • แบตเตอรี่ : 800 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 18 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 18000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Dual-Mesh Coils

Dual Mesh Coils สุดพิเศษและ 3 โหมดที่ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวอื่นไม่มี

Dual Mesh Coils สุดพิเศษและ 3 โหมดที่ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวอื่นไม่มี

สิ่งที่ทำให้ Movement LV 18000 นั้นแตกต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่น นั่นก็คือ Dual Mesh Coils ที่จะให้ประสบการณ์สูบที่เหนือกว่า ด้วยการรีดประสิทธิภาพของน้ำยาออกมาได้มากกว่า Mesh Coil แบบปกติได้มากถึง 2 เท่า อีกทั้งยังสามารถสร้างควันได้มากขึ้นอีกด้วย ตัวเครื่อง Movement LV 18000 ยังมีโหมดการใช้งานพิเศษ ซึ่งเรียกว่า Turbo Mode ที่จะสามารถดันกำลังไฟไปสุดที่ 20W และยังเพิ่มรสชาติให้ถึงใจ แต่ก็จะมีข้อสังเกตุอยู่ตรงที่ว่า การเรียกใช้ Turbo Mode นั้นจะทำให้การบริโภคน้ำยาของตัวพอตนั้นมากขึ้นด้วย ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าหากเปิด Turbo Mode ไว้ตลอดจะทำให้การสูบของพอตได้เพียงแค่ 6000 คำ จาก 18000 คำ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับฟิลสูบได้อย่างอิสระ จะ RDL หรือ MTL

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับฟิลสูบได้อย่างอิสระ จะ RDL หรือ MTL

Movement LV 18000 นั้นมีปุ่มด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นปุ่มรูลม โดยสามารถปรับรูลมให้ได้ฟิลสูบแบบ MTL หรือจะเป็นแบบ RDL ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เลื่อนปุ่มด้านล่าง ซึ่งการปรับฟิลสูบได้นั้นจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้นักสูบนั้นสนุกในการสูบมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละคนนั้นจะมีการสูบที่แตกต่างกัน ทำให้การปรับฟิลสูบได้แบบอิสระจะทำให้คุณนั้นได้สูบรูลมในแบบที่ชอบและรู้สึกเข้าถึงรสชาติได้มากกว่าปกติอีกด้วย

สรุป

Movement LV 18000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจตัวหนึ่งอยู่ไม่น้อย ด้วยหน้าจอที่สามารถทัชสกรีน เป็นเพียงไม่กี่ตัวในตลาดที่มีฟีเจอร์นี้ อีกทั้งยังมี Turbo Mode ที่สามารถดันกำลังไฟได้มาสุดถึง 20W และเสริมด้วย Dual Mesh Coils ที่จะให้รสชาติและควันที่มหาศาลบวกกับปุ่มปรับรูลมด้านล่างของตัวเครื่องที่สามารถปรับรูลม ได้ทั้งแบบ MTL เป็น RDL ได้อย่างง่ายดาย แน่นอนว่าด้วยคุณสมบัติและเทคโนโลยีสุดล้ำขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่า Movement LV 18000 นั้นคือพอตใช้แล้วทิ้งแห่งปี 2024 เลยก็ว่าได้

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy Marbo หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ