พอตใช้แล้วทิ้ง

Orion Bar 7500 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับทรง MOD ฟิลสูบดี กลิ่นหอม กลมกล่อม

พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นมีอยู่หลากหลายแบรนด์มากในปัจจุบัน ซึ่งหากจะพูดถึงแต่ละแบรนด์คงจะบอกได้ไม่มีหมด วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้งหนึ่งตัวที่ได้สร้างความประทับใจให้กับเราอย่าง Orion Bar 7500

Orion Bar 7500 ทรงน่าใช้กับการออกแบบขั้นสูง

Orion Bar 7500 ทรงน่าใช้กับการออกแบบขั้นสูง

Orion Bar 7500 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในตลาดของต่างประเทศ ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตา เป็นทรงเหมือนเครื่อง MOD กล่องแบบสมัยก่อน ซึ่งสร้างมาจากเครื่อง C-frame ที่ให้ความรู้คลาสสิกเมื่อคุณหยิบใช้ โดยตังเครื่องนั้นจะเป็นพลาสสิกชนิดพิเศษ ที่โปร่งใส่ สามารถเห็นด้านในได้เลย แต่ทางแบรนด์เลือกที่จะให้ภาพกราฟฟิกอาร์จมาแปะทับตัวเครื่อง เพื่อสร้างความสวยงามและลวดลายที่ไม่เหมือนใคร ขนาดตัวเครื่องจับถนัด โดยมีการเว้าขอบทั้งด้านบนและล่าง เพื่อที่จะรับกับนิ้วชี้และนิ้วก้อยของเราได้อย่างถนัดมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ

Specification

Specification

  • ชื่อรุ่น : Orion Bar 7500
  • แบตเตอร์รี่ : 650 mAH
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 18 ML
  • ระดับนิโคติน : 5%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil 1.2 ohm+
  • ระยะการใช้งาน : 7,500 ครั้ง

ชิปเซ็ต Evolv DNA ช่วยปรับฟิลสูบขั้นสุด

โดยทาง Orion Bar 7500 ได้ใช้ชิปเซ็ต Evolv DNA เพื่อช่วยในการปรับฟิลสูบให้ได้ราบรื่น อีกทั้งยังสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างอิจฉริยะ ซึ่งความสามารถเหล่านี้นั้นจะช่วยให้คุณสูบ พอตได้อย่างสบายใจ ทั้งการควบคุมในการตัดไฟ การลากต่างๆ ทางชิปจะเป็นการประมวลผลและค่อยส่งคำสั่งปล่อยควันก่อนที่จะออกไปสู่ผู้สูบ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ดีต้องมี Type -C

พอตใช้แล้วทิ้งที่ดีต้องมี Type -C

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป การจะให้พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นไม่มี Type -C ในการชาร์จไฟนั้น อาจจะเป็นเรื่องเก่าไปซะแล้ว ซึ่งในปัจจุบันเกือบทุกแบรนด์ในตลาดต่างมีที่ชาร์จและสามารถชาร์จได้เกือบหมด ทาง Orion Bar 7500 ก็มีเช่นกันอีกทั้งยังมีความสามารถในการชาร์จได้อย่างรวดเร็วเพียง 30 นาทีเท่านั้น ก็สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่อีกครั้ง แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถชาร์จไปใช้สูบไปได้

นิค 5 มาแรง

Orion Bar 7500 มีฟิลสูบแบบ MTL ที่จะเหมาะสมสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน ซึ่งสำหรับตัวพอตแล้วสามารถทำได้อย่างดีในจุดนี้ อีกทั้งยังขับรสชาติและความหอมหวานของน้ำยาได้อย่างลงตัว และสิ่งสำคัญคือความอิ่มในการสูบนั้น ถือว่าแน่นเลยก็ว่าได้ แต่ก็แอบมีบางคำที่ยังแรงเกินไป แทงคอไปบ้าง แต่โดยรวมถือว่าโอเคมากๆ

รสชาติที่หลากหลายและกลมกล่อม

รสชาติที่หลากหลายและกลมกล่อม

ทางแบรนด์นั้นได้มีรสชาติให้คุณได้เลือกถึง 15 รสชาติ ซึ่งจะมีให้ครบทั้งสายหวาน สายผลไม้ และสายน้ำอัดลม ซึ่งทางเราได้รวบรวม 5 รสชาติที่ดีที่สุดมาให้ดังนี้

Aloe grape : ว่านหางจระเข้ คุณอาจจะงงว่ากลิ่นมันเป็นแบบใด ซึ่งกลิ่นมันคือว่านหางจระเข้แบบตรงตัวเลย แต่ทางแบรนด์ได้เลือกเฉพาะกลิ่นที่ดีมากนะไม่ใช่เหม็นเขียว โดยจะมีความเย็นปานกลาง หวาน หอมธรรมชาติ กลมกล่อม ยังไงต้องไปลองดู

Banana Cake : เค้กกล้วย กลิ่นที่ใครหลายคนใช้แล้วต้องติดใจ โดยเฉพาะสายหวาน เพราะมันทั้งหอม นัว หวาน เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่คิดไม่ออก บอก เค้กกล้วยได้เลย

Lush Ice : กลิ่นแตงโมน้ำแข็งใส ความรู้สึกแรกที่สูบเข้าไปคือ ความเย็นของน้ำแข็งนำมาก่อนและตบท้ายด้วยความหอมของแตงโมรสชาติอ่อนๆ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวนะ ความเย็นในระดับปานกลางบวกกับความหอมที่ไม่แรงมาก

Sour Apple Ice : กลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังเดินอยู่ในสวนแอปเปิ้ลที่มีกลิ่นของแอปเปิ้ลฟุ้งมาก รสชาติความเข้มข้นของกลิ่นนี้ เรียกได้ว่ามาเต็ม ตบท้ายด้วยความเย็นในระดับสูงสุด เป็นกลิ่นที่ทำมาสุดทั้งสองทาง

Cool Mint : หากสังเกตุหลายๆแบรนด์มักจะทำกลิ่นมิ้นได้ดี ซึ่งทางแบรนด์ก็ทำออกมาได้ดีเกินคาดเช่นกัน ด้วยความที่มิ้นเป็นแบบหมากฝรั่งเปปเปอร์มิ้น ที่จะมีความหอมแบบสะอาด ความเย็นที่ลงตัว เรียกได้ว่าฟินสุดๆสำหรับกลิ่นนี้

สรุป

Orion Bar 7500 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับผู้ที่ต้องการจำนวนการสูบที่สูงถึง 7500 คำ อีกทั้งยังมีการออกแบบและเทคโนโลยีที่ดี เรียกได้ว่าความสวยมาพร้อมกับความทันสมัย อีกทั้งฟิลการสูบถือว่าดีที่สุด เมื่อเทียบกับแบรนด์ดังอื่นๆ และที่สำคัญ กลิ่นของแบรนด์นั้นเป็นเอกลักษณ์หอม หวาน ชัด เย็น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทางเราแนะนำสำหรับ Orion Bar 7500

อ่านต่อ