พอตใช้แล้วทิ้ง

RabBeats RC10000 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่องน่ารัก ฟิลสูบยอดเยี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้า ณ ตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่กำลังมาแรงมากที่สุดในไทยเลยก็ว่าได้ จากการเติบโตของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าต่างๆนั้น ทำให้เราเห็นว่าผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการเลิกบุหรี่นั้นมีมากจริงๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะงัดสินค้ามาสู้กันอย่างเต็มขั้น ซึ่งวันนี้เราจะมาส่องแบรนด์ใหม่แบรนด์หนึ่งที่มีตัว พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจอย่าง  RabBeats RC10000 ว่าดูกันว่ามันมีอะไรน่าสนใจ เราถึงมาแนะนำให้ฟัง

RabBeats RC10000 น่าใช้มาในธีมสีสุดน่ารัก

RabBeats RC10000 น่าใช้มาในธีมสีสุดน่ารัก

RabBeats RC10000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีดีไซน์ที่เราค่อนข้างคุ้นเคย ด้วยขนาดตัวที่พอเหมาะมือ ทางด้านการออกแบบตัวเครื่องก็มีสีสันที่สวยงามและน่ารัก มีไฟ LED และจอแสดงผลเล็กๆด้านล่าง น้ำหนักเพียง 60 กรัม ทำให้คุณสามารถที่พกพาไปไหนได้อย่างสะดวกสบาย

Specification

  • ชื่อผลิตภัณฑ์ :RabBeats RC10000
  • ขนาด : 43 มม. x 22 มม. x 85 มม.
  • ระดับนิโคติน : 5 %
  • ปริมาณน้ำยา : 18 ML
  • แบตเตอรี่ 620 mAh.
  • ระยะการใช้งาน : 10000 คำ

ใช้งานง่ายมาพร้อมจอจิ๋วแต่แจ๋ว

ใช้งานง่ายมาพร้อมจอจิ๋วแต่แจ๋ว

ถึงแม้ว่า RabBeats RC10000 จะมีจอแสดงผล LED ขนาดเล็ก แต่ก็สามารถเช็คเกี่ยวกับแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน โดยมีตัวบ่งชี้แบตเตอรี่เป็นรูปแบต และน้ำยาเป็นสัญลักษณ์น้ำยา

การใช้งานของ RabBeats RC10000 ถือว่าง่ายมากๆ เพียงแค่ยกขึ้นมาสูบก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องปรับแต่งใดๆ ให้เสียเวลา

Mesh Coil และฟิลสูบแบบ MTL

ทางแบรนด์ได้เลือกใช้คอยล์แบบ Mesh Coil ซึ่งสามารถดึงศักยภาพของตัวบุหรี่ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังให้ฟิลสูบแบบ MTL ที่จะได้รับประสบการณ์การสูบเหมือนบุหรี่จริงๆ อีกทั้งยังสร้างสมดุลในการสูบของคุณให้ได้รับรสชาติและความเสถียรในทุกๆคำที่สูบไป ไม่มีอาการแทงคอแต่อย่างใด ควันที่ออกมาปริมาณใช้ได้ ไม่ถึงกับเยอะมาก

แบตอึด ชาร์จไวด้วย Type C

แบตอึด ชาร์จไวด้วย Type C

แน่นอนว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ในสมัยใหม่นี้ จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มาก ทำให้สามารถอยู่ได้ประมาณ 4 – 5 วัน แล้วไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่มากนัก เพราะว่าสามารถชาร์จไว ด้วย Type C ใช้เวลาเพียง 45 นาที ก็สามารถกลับมาสูบได้อีกครั้ง ทำให้การสูบของคุณไม่ขาดตอนนั่นเอง

รสชาติที่ดีที่สุดจากทาง RabBeats RC10000

RabBeats RC10000 ได้มีรสชาติให้เลือกมากมาย แต่ครั้งนี้ทางเราได้รวบรวมรสชาติที่ดีที่สุด มาดังนี้

Peach Mango : รสชาติออกหวานจากลูกพีช มีความมันแบบครีมมี่ของมะม่วง ความเย็นอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

Strawberry Ice : รสชาติสตรอเบอร์รี่ชุด เย็น สามารถสูบได้ทั้งวันอย่างแน่นอน

Cherry Watermelon : ใครจะคิดว่า 2 อย่างนี้พอนำมารวมกันแล้วรสชาติจะอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยความหวานของน้ำยา ทำให้เหมือนคุณกำลังกินแตงโมหวานและมีกลิ่นเชอรี่แซมมาเบาๆ

Blue Razz Ice : รสชาติหวานอมเปรี้ยวของราชเบอรี่ ปิดท้ายด้วยความเย็น

Miami Mint : ต้องบอกก่อนเลยว่าเรานั้นไม่ค่อยชอบกลิ่นมิ้นสักเท่าไหร่ แต่เมื่อได้ลองแล้วกลับผิดคาด มันเป็นกลิ่นมิ้นที่ไม่เย็นแบบแสบคอ แต่มันจะเหมือนสเปียร์มินต์ที่หวาน เป็นกลิ่นที่เราแนะนำเป็นอย่างยิ่ง

บทสรุป

RabBeats RC10000 เป็นอีกหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ มีความโดดเด่นทางด้านจำนวนพัฟ ถึง 10000 คำ อีกทั้งยังสร้างฟิลสูบได้อย่างยอดเยี่ยม คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนที่ไหน และยังมีรสชาติที่เป็นเลิศ และสุดท้าย รสชาติ Miami Mint ดีจริงๆ เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่แนะนำให้หามาลองแล้วคุณจะติดใจ

หากคุณกำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่เป็นร้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง มีขายทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอด หัวพอด อีกทั้งยังรับประกันได้เลยว่าของแท้อย่างแน่นอน และที่สำคัญมีบริการพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นไม่ขาดตอนในการสูบด้วย บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สามารถส่งได้ทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถคลิกแอดไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: