พอตใช้แล้วทิ้ง

RELX MagicGo GA600 พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงคลาสสิกมาพร้อมกับคอยล์สุดเทพ

บุหรีไ่ฟฟ้านั้นเป็นสินค้าที่ขายดีมากที่สุดในระยะเวลา 2-3 ปี ที่ผ่านมา ด้วยจำนวนนักสูบที่ต้องการหาทางเลือกในการเลิกบุหรี่นั้นมีมากขึ้นทุกปี ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นสิ่งที่ทำให้สามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างปลอดภัยและยังได้รับสารนิโคตินนั้นยังได้รับความนิยมมากขึ้นต่อเนื่อง ทำให้เราจะเห็นวิวัฒนาการของบุหรี่ไฟฟ้านั้นเกิดขึ้นมาโดยตลอด ทั้งการเปลี่ยนผ่านของยุคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจาก อะตอม เป็น พอต เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้น พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งวันนี้เราจะมาดู พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx กัน อย่าง RELX MagicGo GA600 พอตใช้แล้วทิ้งซีรีย์แรกจากทาง Relx

พอตใช้แล้วทิ้ง RELX MagicGo GA600 กับการเปลี่ยนผ่านเพื่อที่เติบโต

พอตใช้แล้วทิ้ง RELX MagicGo GA600 กับการเปลี่ยนผ่านเพื่อที่เติบโต

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งได้เกิดแบรนด์ดังๆมากมาย อาทิ เช่น Infy,Marbo.Quik,VMC เป็นต้น แน่นอนว่าเราอาจจะยังไม่ค่อยได้เห็นสินค้าจากแบรนด์อย่าง Relx ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้งกันสักเท่าไหร่นัก ซึ่งการเปิดตัว RELX MagicGo GA600 นั้นก็ได้ทำให้เห็นว่าทางรีเล็กนั้นกำลังลงมาในตลาดของพอตใช้แล้วทิ้งแบบเต็มตัวและยังเข็นนวัตกรรมที่ทางแบรนด์ช่ำชองมาลงสนามกันแบบเต็มขั้นด้วย Mesh Coil แบบ 2.0 ที่ช่วยเพิ่มรสชาติและการจัดการความร้อนที่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังสามารถสร้างควันได้มากขึ้น รวมถึงแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นกว่าเดิม และรูปทรงแบบ Classic ที่ใครเห็นก็ต้องอ๋อว่านี่คือ Relx

Specification

  • ชื่อรุ่น : MagicGo GA600
  • แบตเตอรี่ : 400 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 2 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 600 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil 2.0

พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูกพร้อมกับรสชาติที่หลากหลายจากทาง Relx

พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูกพร้อมกับรสชาติที่หลากหลายจากทาง Relx

เรียกได้ว่าครั้งนี้ Relx เอาจริงเลยก็ว่าได้ ทั้งการขนเทคโนโลยีอย่าง Mesh Coil 2.0 และรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์มาใน MagicGo GA600 และมาในราคาที่ถูกแสนถูก อีกทั้งยังเสนอทางเลือกในการเลือกรสชาติที่มากกว่าเดิมหลายเท่า โดยมีรสชาติให้เลือกดังนี้

MagicGo GA600 สู้กับ พอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์อื่นไหวไหม ?

MagicGo GA600 สู้กับ พอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์อื่นไหวไหม ?

หากจะให้เทียบกันตรงๆกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำใกล้เคียงกัน ต้องบอกได้เลยว่าทาง Relx นั้นสามารถทำได้ดีกว่าทุกแบรนด์อย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำมากสำหรับ Mesh Coil 2.0 หากคุณไดลองบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil 2.0 แล้วละก็ คุณจะทราบถึงรสชาติและควันที่มาแบบแน่นๆ อีกทั้งยังสามารถลากได้ยาวอีกด้วย แต่ถ้าคุณอยากได้พอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จไฟได้และจำนวนน้ำยาที่มากกว่านี้ ให้มองข้ามเจ้าตัวนี้ไปได้เลย

สรุป

RELX MagicGo GA600 เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีราคาถูก น่าใช้ และยังคงสไตล์การออกแบบที่มองแว็บเดียวก็รู้แล้วว่านี่คือ Relx เรียกได้ว่าทางแบรนด์นั้นเข้ามาสู่ตลาดพอตใช้แล้วทิ้งแบบเต็มตัวเลยก็ว่าได้ จากการที่ทำแต่ พอตไฟฟ้า มาตั้งนาน อีกทั้งยังได้ขนเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Mesh Coil 2.0 ที่สามารถทำให้รสชาติและการจัดการควันเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม หากจะหาตัวเทียบกับ RELX MagicGo GA600 คงหาตัวเทียบได้ยาก เพราะว่านี่คือที่สุดของ พอตใช้แล้วทิ้ง 600 คำ ที่ดีที่สุดในตลาดเลยก็ว่าได้

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ