พอตใช้แล้วทิ้ง

RELX MagicGo Plus DM6000 พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ที่ทำแต่พอตไฟฟ้ามาตลอด

หากจะให้พูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เปลี่ยนโลก ชื่อของ Relx คงต้องผุดขึ้นมาอย่างแน่นอน เรียกได้เลยว่าทางแบรนด์นั้นเป็นผู้นำและเป็นผู้ปฏิวัติจากอะตอมเปลี่ยนเป็นพอตมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งด้วยกระแสนิยมที่ทำให้พอตเปลี่ยนหัวที่ทาง Relx ถนัด นั้นเปลี่ยนขั้วมาทาง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังได้รับความนิยมกว่า จึงทำให้ทาง Relx นั้นต้องปรับตัวและผลิตสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งบ้าง และวันนี้ทางเราก็จะมาแนะนำสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ที่ออกเป็นตัวพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง RELX MagicGo Plus DM6000

RELX MagicGo Plus DM6000 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่

RELX MagicGo Plus DM6000 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่

เรียกได้ว่าเป็นกระแสนิยมสำคัญของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ทำให้แบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งจำเป็นต้องออกสินค้าเพื่อมาสู้กับแบรนด์อื่นอย่าง Relx ซึ่งการออกตัว MagicGo Plus DM6000 นั้นเป็นการตอกย้ำว่า รีแล็กกำลังจะก้าวเข้าสู่ตลาดพอตใช้แล้วทิ้งอย่างเต็มตัว ด้วยความที่มีความรู้เกี่ยวกับน้ำยา คอยล์ และการออกแบบตัว พอตไฟฟ้า เป็นอย่างดี ทำให้เจ้า MagicGo Plus DM6000 นั้นมีทั้งการออกแบบและเทคโนโลยีและความรู้จากทาง Relx ใส่มาแบบเต็มขั้น การออกแบบตัวเครื่องมีขนาด 20x48x92 mm ตัวเครื่องขนาดพอดีมือ น้ำหนักเบา เครื่องมีความเป็นทรงสูงสีเหลี่ยมคางหมู ที่มีปากสูบหรือ Drip ทางแบน ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเสริมความเรียบง่ายของตัวพอตที่ได้ตัดรอยต่อต่างๆ ออกจากตัวเครื่องทำหมด โดยมีเพียงการสกรีน โลโก้ Relx ตรงซ้ายบนของตัวเครื่องเพียงเท่านั้น

ตัวเครื่องมาพร้อมกับจำนวนการสูบ 6000 คำ โดยมีระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% ขนาดแท้งน้ำยาซอลนิคขนาด 12ML และมีจำนวนแบตเตอรี่ 500 mAh. ใช้เวลาการชาร์จไว 80% 45 นาที

Specification

  • ชื่อรุ่น : MagicGo Plus DM6000
  • แบตเตอรี่ : 500 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 12 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 6000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Dual Mesh Coil

คอยล์คู่ โหมดสุดล้ำ เทคโนโลยีใหม่จากทาง Relx

คอยล์คู่ โหมดสุดล้ำ เทคโนโลยีใหม่จากทาง Relx

ทาง Relx จัดหนักจริงๆรอบนี้ ด้วยการใส่โหมดการทำงานแบบคอยล์คู่ ซึ่งจะสามารถทำให้คุณได้รับประสบการณ์ควันที่มากขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า และรสชาติที่เข้มข้นขึ้น โดยการได้รับอานิสงฆ์มาจาก Dual Mesh Coil ที่มีการใส่มาให้แบบ 2 คอยล์ และข้อดีของสองคอยล์นั้นจะช่วยทำให้การทำงานและการเผาผลาญน้ำยาเป็นไปอย่างลื่นไหลและหมดจดมากยิ่งขึ้น

รสชาติที่แปลกใหม่ กับ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวแรกของ Relx

รสชาติที่แปลกใหม่ กับ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวแรกของ Relx

การทำพอตไฟฟ้ามาก่อนนั้น ถือเป็นข้อได้เปรียบทางการออกแบบและสร้างผลิตภัณฑ์ของ Relx อย่างมาก ด้วยความรู้และคุณภาพของน้ำยาที่ทางแบรนด์นั้นมี ทำให้ MagicGo Plus DM6000 นั้นมีรสชาติที่แปลกใหม่และเป็นรสชาติที่มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ซึ่งทางแบรนด์มีรสชาติให้เลือกดังนี้

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง MagicGo Plus DM6000 เป็นพอตที่มีจำนวนการสูบที่สูงถึง 6000 คำ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งซีรีย์แรกๆจากทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ ทาง แบรนด์จึงได้จัดเต็มทั้งเทคโนโลยี Dual Mesh Coil และการออกแบบที่สวยงาม ถ้าคุณคือสาวกของ Relx แล้วละก็ MagicGo Plus DM6000 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy Marbo หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ