พอตใช้แล้วทิ้ง

soPro PA10000 พอตใช้แล้วทิ้ง โหมดอัจฉริยะให้ฟิลสูบดีขึ้น 2 เท่า

หากคุณคือนักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนอย่างจริงจัง การใช้ทางเลือกในการเลิกบุหรี่อย่างบุหรี่ไฟฟ้านั้น คงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยให้คุณได้รับสารนิโคตินแต่ลดการรับสารก่อมะเร็งได้อย่างปลอดภัย บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นที่นิยมอย่างมาในปัจจุบัน และเมื่อมันได้รับความนิยม ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นแตกออกมาอีกเป็นหลายประเภท ซึ่งในปัจจุบัน ประเภทที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุด คือ ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีสินค้าที่ดีออกมาอย่างมากมาย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวหนึ่งจากแบรนด์ WAKA อย่าง soPro PA10000

บุหรี่ไฟฟ้า soPro PA10000 ที่ผลิตโดย Relx

บุหรี่ไฟฟ้า soPro PA10000 ที่ผลิตโดย Relx

บุหรี่ไฟฟ้านั้นได้มีการวิวัฒนาการมาอย่างมากมาย จากที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบอะตอมหยอดสูบ,อะตอมแท้ง,พอต,พอตเปลียนหัว,พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วนี้ หากคุณคือนักสูบที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน แบรนด์อย่าง Relx ต้องคุ้นหูคุณอย่างแน่นอน

ซึ่ง WAKA soPro PA10000 นั้นเป็นสินค้าจากแบรนด์ WAKA ที่ทาง Relx เป็นผู้ผลิต การมีแบรนด์ใหญ่เป็นผู้ผลิตให้นั้นมีผลต่อตัวสินค้าโดยตรง เพราะว่าคุณภาพของตัวเครื่องและน้ำยาที่ทาง soPro PA10000 ได้มานั้น จะมีคุณภาพมากขึ้นกว่าเดิม

ตัวเครื่องและการออกแบบของ soPro PA10000 มีรูปทรงที่แปลกตา เป็นตัวแท่งยาว มีกริบด้านซ้ายขวา จับได้ถนันมือ ปากสูบหรือ Drip นั้นมีความใหญ่และแบน ช่วยในการรับลมได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องมีขนาด 46x28x96 mm. มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 10000 คำ แท้งน้ำยาซอลนิคขนาด 18 ML แบตเตอรี่ 850 mAh. และสามารถชาร์จไวด้วย Type -C

Specification

 • ชื่อรุ่น : WAKA soPro PA10000
 • แบตเตอรี่ : 850 mAh.
 • ปริมาณน้ำยา : 18 ML
 • ปริมาณนิโคติน : 5%
 • จำนวนการพัฟ : 10000 พัฟ
 • ประเภทของคอยล์ คือ Dual Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้ง คอยล์คู่ ปรับรูลมได้อย่างอิสระ

พอตใช้แล้วทิ้ง คอยล์คู่ ปรับรูลมได้อย่างอิสระ

WAKA soPro PA10000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Dual Mesh Coil ซึ่งข้อดีของ Dual Mesh Coil คือการได้ทุกอย่าง X2 ทั้งควันที่สร้างขึ้น รสชาติที่เข้มข้นขึ้น ฟิลสูบที่กระแทกมาที่คุณได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นมีชิปพิเศษ ทำให้มีการทำโหมดการใช้งานขึ้น 2 โหมด นั่นคือ

 • Boost Mode : การเปิดใช้งานตัวเครื่องแบบเต็มระบบ ทั้ง Dual Mesh Coil และรูลมที่จะทำการเปิดแบบไร้การควบคุม ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและถึงใจ
 • Normal Mode : เป็นโหมดแบบปกติ ที่จะมีการควบคุมทางด้าน คอยล์ และรูลม เพื่อที่จะให้การสูบเป็นไปอย่างลื่นไหล

ตัวเครื่องยังมีสัญลักษณ์เพื่อที่จะบอกถึงสถานะแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา โดยจะใช้สีของไฟ LED เป็นการบอกถึงปริมาณดังนี้

 • สีเขียว : มากกว่า 70%
 • สีฟ้า : 30% – 70%
 • สีแดง : ต่ำกว่า 30%

สัมผัสกับรสชาติที่คุ้นเคยกับ soPro PA10000 By Relx

เรียกได้ว่าการผลิตและจำหน่ายให้ของทาง Relx นั้นจะช่วยในเรื่องของรสชาติให้ soPro PA10000 ถึงแม้ว่าทางเลือกในด้านของรสชาติจะน้อยไปหน่อย มีเพียง 9 รสชาติเท่านั้น แต่ทุกรสชาตินั้นทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง soPro PA10000 เป็นพอตที่มีจำนวนการสูบที่สูงถึง 10000 คำ ด้วยความที่ตัวเครื่องมีความเอกลักษณ์ สวยงาม และน่าใช้ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีแฝงด้วย โหมดการใช้งานต่างๆ และยังใช้ Dual Mesh Coil ที่จะให้รสชาติและควันที่มากขึ้น X2 และสุดท้ายถึงแม้ตัวเลือกในรสชาติจะน้อยมีเพียงแค่ 9 ตัวเลือกเท่านั้น แต่ด้วยการจัดจำหน่ายและผลิตจากทาง Relx ทำให้ soPro PA10000 ก็ยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจมากในปี 2024

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ