พอตใช้แล้วทิ้ง

5 รสชาติ สุดฟินของ พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12000

VMC 12000 คำ เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากค่าย VMC ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยความที่มันเป็นพอตที่ครบเครื่อง ทั้งในด้านคุณภาพและคุณสมบัติ ซึ่งแน่นอนว่า อีกหนึ่งจุดเด่นหลักสำคัญจากทางแบรนด์นั้นคงหนีไม่พ้น พอตใช้แล้วทิ้งที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและถึงใจ ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รสชาติ ที่ดีที่สุดของทาง พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12000 กัน ว่ามันจะมีรสชาติไหนตรงใจคุณบ้าง

ทำไมต้อง พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12000

ทำไมต้อง พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12000

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12000 มาด้วยตัวเครื่องสีดำแถบเหลือง ซึ่งเป็นสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากทางค่าย และในครั้งนี้ตัวเครื่องก็มีการอัพเกรดจากตัว 5000 คำ กลายเป็น 12000 คำ ด้วยการออกแบบใหม่ที่ถูกใจวัยรุ่น มีขนาดที่พอเหมาะและจำนวนแทงค์น้ำยาที่เพิ่มขึ้น 16 มล. ระดับความเข้มข้นของนิโคติน 3% ค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.1 โอห์ม มีแบตเตอรี่ 600 mAh. สามารถชาร์จได้ด้วย Type-C แถมยังมีหน้าจอแสดงผลทางด้านข้างที่จะสามารถเช็คปริมาณแบตเตอรี่และน้ำยาได้ง่าย ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งจากทางแบรนด์ คือการแถมสายคล้องคอสุดเท่มาให้ในกล่อง และเมื่อเทียบราคากับแบรนด์อื่นๆแล้วตัวพอตนั้นมีราคาที่น่ารักมากที่สุดตัวหนึ่งเลยทีเดียว

แนะนำ 5 รสชาติ ที่ดีที่สุดของ VMC 12000

แนะนำ 5 รสชาติ ที่ดีที่สุดของ VMC 12000

หากจะให้พูดถึงรสชาติของเจ้าพอตตัวนี้ ต้องบอกได้เลยว่า เป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่นทางด้านรสชาติแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่มันทั้งหอม หวาน และรสชาติเข้มข้น ทำให้ใครหลายคนต่างยกให้เป็นแบรนด์ที่มีน้ำยาที่ดีที่สุด และยังมีรสชาติให้เลือกหลากหลายรสชาติมากถึง 23 รสชาติ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รสชาติ ที่ดีที่สุด สำหรับเรากัน จะมีอะไรกันบ้างต้องไปดู

  1. Honey Milk : รสชาติของนมหมีที่ติดปลายด้วยความหวานของน้ำผึ้ง เป็นรสชาติที่ยอดเยี่ยมมาก เมื่อเทียบกับหลายแบรนด์ โดยจะให้ความหวานที่หวานจริงๆ และที่สำคัญมันไม่แทงคอ หรือสากคือแต่อย่างใด
  2. Cola : หนึ่งในรสชาติยอดฮิตที่ใครหลายคนต่างตามหา สำหรับโคล่า ที่จะมีความหวานของน้ำอัดลมชื่อดัง แฝงไปด้วยความเย็นตอนท้าย หากคุณเป็นคนชื่นชอบในรสชาติโค้กแล้วละก็ ตัว VMC 12000 รสโคล่านี้จะทำให้คุณไม่อยากสูบโคล่าของแบรนด์อื่นอีกเลย
  3. Mineral Water : รสน้ำแร่ที่ดีที่สุด มีทั้งความหวาน สดชื่น เมื่อสูบเข้าไปแล้วจะให้ความดื่มด่ำของรสชาติที่ยอดเยี่ยม และมีความเย็นตบท้าย
  4. Extra menthol : หนึ่งในรสชาติที่เย็นที่สุดในซีรีย์นี้เลยก็ว่าได้ อีกยังมีความหอมของเมนทอล ที่จะสร้างความสดชื่นให้แก่คุณ และยังช่วยให้คุณมีกลิ่นปากที่หอมอีกด้วย
  5. Yoyo Grape : รสชาติโยโย่ห่อม่วง บวกกับองุ่นที่หอมหวาน เป็นรสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูง ตบท้ายด้วยความเย็นที่ลงตัว เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่คุณจะต้องหามาลองให้ได้เลยทีเดียว

สรุป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับ VMC 12000 ซึ่งทางเราได้แนะนำตัวเลือกของรสชาติที่ดีที่สุด 5 รสชาติ สำหรับตัวเรา โดยจะใช้ความเห็นส่วนตัวในการแนะนำในครั้งนี้ โดยจากที่ได้ลองใช้มามากกว่า 10 ครั้ง ซึ่งหากคุณกำลังมองหาสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง VMC 12000 คำอยู่ละก็ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอสที่มี สินค้าใหม่ที่สุด และมีตัวเลือกของสินค้ามากที่สุด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ