พอตใช้แล้วทิ้ง

Tis 4000 พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงน่าใช้ จาก This is Salt

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่จริงได้ดีที่สุดและปลอดภัย ด้วยความที่นักสูบที่ติดบุหรี่จริงนั้นต้องการได้รับสารนิโคตินอย่างต่อเนื่อง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นทางเลือกที่ดีและยังสามารถช่วยให้ลดระดับนิโคตินลงได้เรื่อยๆ จึงทำให้หลายแบรนด์นั้นหันมาลงทุนเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างคับคั่ง ซึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้านั้นก็มีอยู่มากมาย ซึ่งที่คุ้นหูมักจะเป็นแบรน์อย่าง INFY แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้ว INFY นั้นเป็นเหมือนกับชื่อของซีรี่ย์หรือสินค้านั้นๆ แต่แท้จริงแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลังคือ This is salt แน่นอนว่าด้วยความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ได้ขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งในตลาดอย่างรวดเร็ว ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งจากแบรนด์ดังอย่า This is Salt กันอย่าง Tis 4000

พอตใช้แล้วทิ้ง This is 4000 จากผลิตเดียวกันอย่าง INFY

พอตใช้แล้วทิ้ง This is 4000 จากผลิตเดียวกันอย่าง INFY

แบรนด์ This is salt นั้นเป็นแบรนด์ชื่อดัง ที่มีสินค้ามากมาย ทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า หรือแม้แต่หัวพอต ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นกับชื่อแบรนด์อย่าง This is salt กันสักเท่าไหร่นัก เพราะว่าสินค้าตัวที่ดังจากทางแบรนด์คนมักจะเรียกว่า INFY ไปซะหมด ซึ่งครั้งนี้เราได้มาแนะนำเกี่ยวกับสินค้าตัวหนึ่งจากทางแบรนด์อย่าง Tis 4000 พอตใช้แล้วทิ้งที่ส่งตรงจาก This is salt เรามาดูกันเรื่องการออกแบบกันก่อน ที่มีการออกแบบที่แปลกตา ตัวเครื่องคล้ายกับ กล่องฟิมล์สมัยก่อน โดยจะมี Drip เป็นพลาสสติกพิเศษ สีดำ ขนาดกำลังพอดีทรงกลม ตัวเครื่องคาดด้วยโลโก้ This is 4000 และมีบอกรสชาติน้ำยา โดยมีจำนวนการสูบสูงถึง 4000 คำ และมีแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ซึ่งสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C และยังมีระดับนิโคติน 5%

Specification

 • ชื่อรุ่น : Tis 4000
 • แบตเตอรี่ : 650 mAh.
 • ปริมาณนิโคติน : 5%
 • จำนวนการพัฟ : 4000 พัฟ
 • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

Mesh Coil คือที่สุดที่ทาง พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Tis4000 เลือกใช้

Mesh Coil คือที่สุดที่ทาง พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Tis4000 เลือกใช้

หากจะให้พูดถึงคอยล์อย่าง Mesh Coil ที่ทางแบรนด์ได้เลือกใช้ บอกได้คำเดียวว่านี่คือ คอยล์ที่ดีและยอดเยี่ยมที่สุด ทั้งการจัดการอาการไหม้ได้อย่างหมดจดและยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยาได้อย่างดีขึ้น และที่สำคัญเป็นคอยล์ที่สามารถทำความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ช่วยได้ด้านการประหยัดพลังงานจากแบตเตอรี่และฟิลสูบที่ดีขึ้นจากไฟที่เสถียร

ความหลากหลายในรสชาติที่ทาง INFY นั้นให้ความสำคัญ

ความหลากหลายในรสชาติที่ทาง INFY นั้นให้ความสำคัญ

Tis 4000 มาพร้อมกับทางเลือกในรสชาติที่มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังเป็นน้ำยาซอลนิคที่มีคุณภาพ จากทางแบรนด์ This is Salt ที่เหล่านักสูบทั่วโลกคุ้นเคย จึงไม่แปลกใจว่าทำไม ทาง Tis 4000 ถึงมีน้ำยาให้เลือกมาก ซึ่งมีรสชาติดังนี้

 • Watermelon Ice
 • Solero Ice Cream
 • Grape Ice
 • Blueberry Ice
 • Mango Milk Ice
 • Sour Apple Ice
 • Pineapple Paradise Ice
 • Strawberry Ice
 • Red Apple
 • Vanilla Latte Frappuccino
 • Red Bull

สรุป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่หันมาทำ พอตใช้แล้วทิ้ง กันอย่างเต็มตัว สำหรับ This is Salt ซึ่งจากซีรีย์ชื่อดังอย่าง Infy นั้นทำให้เรามักจะไม่รู้จักกับแบรนด์นี้กันซักเท่าไหร่ ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่าง Tis 4000 ที่มีความน่าสนใจตรงที่ รูปลักษณ์ที่แปลกตา และยังให้เทคโนโลยี Mesh Coil ที่สามารถช่วยเพิ่มรสชาติและไม่มีอาการไหม้ให้เห็น ทางแบรนด์นั้นก็ยังมีตัวเลือกในรสชาติให้เลือกมากถึง 11 รสชาติอีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการพอตใช้แล้วทิ้งหนึ่งตัวที่มีจำนวนคำไม่สูงมากและราคาไม่แพง Tis 4000 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ