พอตใช้แล้วทิ้ง

Vaptex DT22000 พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงดีกับจำนวนพัฟแบบมหาศาล

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีที่ผ่านมา ทำให้แต่ละแบรนด์มันจะออกสินค้าที่มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ออกมาแข่งกันหลักๆแล้ว สิ่งที่เหล่าแบรนด์ดังมักจะแข่งกัน ส่วนมากจะเป็นจำนวนแบตเตอรี่ที่มากขึ้น คอยล์ที่ดีขึ้น  ซึ่งไม่ใช่สำหรับแบรนด์ Vaptex ที่ได้สร้างเซอร์ไพรส์แบบขั้นสุด ด้วยการออก พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่อย่าง Vaptex DT22000 ที่มีจำนวนพัฟที่มากถึง 22000 คำ เรามาดูกันว่า 22000 คำ จะมีอะไรดีๆอีกไหม

Vaptex DT22000 กับการออกแบบสุดชิก

Vaptex DT22000 กับการออกแบบสุดชิก

Vaptex DT22000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปลักษณ์ตัวเครื่องที่ไม่เหมือนใคร โดยจะมีลักษณะตัวเครื่องเหมือนกับกระเป๋าเดินทาง ซึ่งแฝงไปด้วยรหัสรุ่นและชื่อรสชาติ ถือว่าเป็นการออกแบบที่ฉีกกฏขอบุหรี่ไฟฟ้าโดยสิ้นเชิง มี Drip เป็นแบบใส และทางด้านข้างของตัวเครื่องนั้นจะมีหน้า LED ที่สามารถแสดงผลได้ทั้งแบตเตอรี่และจำนวนน้ำยาที่เหลืออยู่

Specification

  • ชื่อรุ่น : Vaptex DT22000
  • แบตเตอรี่ : 650 mAh.
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 25 ML
  • ประเภทของคอยล์ คือ Dual Mesh Coil 0.8 Ohm
  • จำนวนการสูบ : 22000 คำ

หน้าจอ Smart Display สุดอัจฉริยะ

หากจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด หน้าจอ LED ต้องเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แน่นอนว่าระดับ Vaptex DT22000 แล้ว จะพลาดเรื่องแบบนี้ได้อย่างไร เพราะเจ้าตัว DT22000 มาพร้อมกับหน้าจอสุดล้ำ ที่จะพาคุณนั้นท่องอวกาศไปกับหน้าจอที่สามารถบอกถึงค่าสถานะต่างๆได้อย่างเรียลไทม์ ข้อมูลแบตเตอรี่และจำนวนน้ำยาได้อย่างแม่นยำ คุณจะไม่พลาดทุกการสูบที่ข้อมูลแม่นเป้ะ ทำให้สามารถที่จะวางแผนและคาดคะเนเกี่ยวกับการสูบในระหว่างวันได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยมากที่สุด

เทคโนโลยีคอยล์คู่แบบ Dual Mesh Coil

เทคโนโลยีคอยล์คู่แบบ Dual Mesh Coil

หนึ่งในเทคโนโลยีคอยล์ที่ดีที่สุด เท่าที่ พอตใช้แล้วทิ้ง จะมีให้ นั่นคือ Dual Mesh Coil ที่ทางแบรนด์ได้เลือกใช้ คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือกว่าแบรนด์ใดๆ อีกทั้งยังได้รับรสชาติที่เข้มข้น ความสม่ำเสมอเพิ่มขึ้น 39% ควันที่มากกว่าแบบเก่า และการประหยัดพลังงานกว่า 26% ช่วยให้การสูบของคุณนั้นเป็นไปได้อย่างยาวนานกว่า และที่สำคัญคุณจะได้รับอากาศที่บริสุทธิ์กว่าเดิมแบบไม่มีสารตกค้างใดๆ เมื่อใช้ Dual Mesh Coil แบบใหม่นี้

ควบคุมตัวเครื่องด้วยชิปตัวใหม่ V.AI

ควบคุมตัวเครื่องด้วยชิปตัวใหม่ V.AI

ตัวเครื่องนั้นควบคุมด้วยชิปตัวใหม่ล่าสุดอย่าง V.Ai ที่จะทำให้คุณสามารถได้รับประสบการณ์ทีดีขึ้น ด้วยการที่เครื่องจะมีการตัดอัตโนมัติ เมื่อเครื่องนั้นทำความร้อนไปถึงในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังสามารถจัดการทรัพยากรในเครื่องได้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องของพลังงานและการสูบ เรียกได้ว่าเหมือนมีผู้ช่วยที่จะทำหน้าที่ในการจัดการเกี่ยวกับตัวเครื่องและดูแลตัวเครื่องให้แบบอัตโนมัติ ทั้งการสูบและการรักษาเครื่อง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เครื่องของคุณนั้นเกิดปัญหาน้อยที่สุดและยังสร้างความปลอดภัยให้แก่คุณและการสูบของคุณอีกด้วย

สรุป

Vaptex DT22000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนการสูบที่สูงมากถึง 22000 คำ ด้วยความที่มีจำนวนการสูบที่สูง ทำให้สิ่งที่อยู่ภายในเครื่องนั้น เป็นดั่งนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งหมดทั้งสิ้น โดยเฉพาะการเลือกใช้ชิปอย่าง V.Ai และการใช้คอยล์ใหม่อย่าง Dual Mesh Coil ที่จะช่วยสร้างอากาศและมิติในการสูบที่เหนือกว่า ปลอดภัยกว่า และสะอาดกว่าแบรนด์ใดๆ ทั้งนี้ยังมีการควบคุมตัวเครื่องแบบอัตโนมัติและจัดการทรัพยากรแบตเตอรี่ได้เป็นอย่างดี สุดท้ายยังมีหน้าจอ LED ที่ให้ข้อมูลแบบ เรียลไทม์อีกด้วย เรียกได้เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง หนึ่งตัวที่ควรค่าแก่การหามาใช้เป็นอย่างยิ่ง

อ่านต่อ