พอตใช้แล้วทิ้ง

VEIIK ผู้นำทางด้าน พอตใช้แล้วทิ้ง จากอดีตสู่ปัจจุบัน

ในยุคที่ทันสมัยและเทคโนโลยีก้าวไกลของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้หลากหลายแบรนด์นั้นได้แข่งขันกันเรื่องนวัตกรรมหนักมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์อย่าง VEIIK ทางแบรนด์ได้มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ที่ได้มุ่งเน่นสร้างนวัตกรรมคุณภาพสูง อีกทั้งยังใส่ใจในความพึงพอใจของลูกค้าเป็น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใ VEIIK จึงเป็นหนึ่งในแบรนด์ พอตใช้แล้วทิ้ง ชั้นนำของโลกได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งด้วยความที่แบรนด์เป็นแบรนด์ชั้นนำและน่าสนใจ ทำให้วันนี้เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับแบรนด์นี้กัน ว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

รากฐานแห่งคุณภาพนำมาสู่การจัดหาสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งที่ยอดเยี่ยม

รากฐานแห่งคุณภาพนำมาสู่การจัดหาสินค้า พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ยอดเยี่ยม

VEIIK ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2018 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เป็นผู้ที่มุ่งเน้นพัฒนา พอตใช้แล้วทิ้ง ในระดับไฮเอนด์และมืออาชีพ ด้วยกระบวนการที่มืออาชีพและมีคุณภาพ ทำให้VEIIK ได้ประสบความสำเร็จในด้านการขายบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน อีกหนึ่งความสำเร็จไปอีกขั้นของทาง VEIIK ที่ทำให้ยอดขายนั้นมียอดขายที่มากขึ้นและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง

นั่นคือการมีแนวทางในการจัดหาสินค้าที่ยอดเยี่ยมและมีความพิถีพิถันในการจัดหา ซึ่งในกระบวนการดังกล่าวได้มีการเช็คเกี่ยวกับซัพพลายเออร์บุหรี่ไฟฟ้าอย่างเข้มงวด ทั้งการเลือกซัพที่มีชื่อเสียงและมีควารับผิดชอบเท่านั้น แน่นอนว่าด้วยความเข้มงวดและพิถีพิถันในการเลือกซัพจากทาง VEIIK ส่งผลดีต่อบริษัทเป็นอย่างมาก ทำให้เราสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าจากทาง VEIIK นั้นจะมีทั้งความปลอดภัย เชื่อถือได้ และคุณภาพสูง

VEIIK กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและลงตัว

VEIIK กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและลงตัว

VEIIK สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมากมายทั่วโลก ซึ่งจากความสำเร็จดังกล่าวนี้ เกิดขึ้นมาจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและเหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกประเภท ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปถึงผู้ที่มีประสบการณ์ โดยจะมีประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดทั้งสิ้นดังนี้

  • พอตใช้แล้วทิ้ง : พอตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายแบบขั้นสุด มีการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก หมดก็แค่ซื้อใหม่
  • พอตที่เติมไว้ล่วงหน้า : เป็นพอตที่เหมือนกับ พอตใช้แล้วทิ้ง แต่มีน้ำยาและรสชาติที่หลากหลายกว่า รวมถึงความเข้มข้นของระดับนิโคตินที่มีกว่าด้วย
  • พอตแบบเติมน้ำยาได้ : พอตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มค่าและความยืดหยุ่นในการใช้งาน โดยที่พวกเราสามารถที่จะเลือกน้ำยาพอตและความเข้มข้นของนิโคตินได้อย่างอิสระ

สินค้าพอตใช้แล้วทิ้งที่ขายดีจากทางแบรนด์

สินค้า พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขายดีจากทางแบรนด์

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมแบรนด์หนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ ทั้งมีความพิถีพิถันในการจัดหาสินค้าที่ยอดเยี่ยมและยังมีสินค้าคุณภาพมากมาย โดยทางแบรนด์ได้มีสินค้าหลักอยู่ 3 ตัวดังนี้

  • MICKO Q TWIST : สุดยอดนวัตกรรมที่ล้ำที่สุดที่ทางแบรนด์มีมา ได้ถึงใส่ลงในพอตที่ยอดเยี่ยมที่สุด และใช้งานได้อย่างเรียบง่าย
  • MICKO FOG : เสนอทางเลือกในรสชาติที่หลากหลาย และมีความแตกต่างทางด้านกลิ่นที่ยอดเยี่ยม
  • MICKO BS : ผสมผสานระหว่างความพรีเมี่ยมและฟั่งชั่นการใช้งานที่ดีที่สุด

ภาพรวมของโรงงาน

ภาพรวมของโรงงาน

โรงงานของ VEIIK ตั้งอยู่ในเนื้อที่ขนาดใหญ่กว่า 8000 ตารางเมตร เป็นโณงงานปลอดฝุ่นขนาด 5000 ตามรางเมตร มีทีมงานสายการผลิต 500 นักวิจัยและผู้ตรวจสอบ 30 คน ทางแบรนด์ได้รับการรับรองและสิทธิบัตรในระดับสากล ทั้ง CE, FCC, ROHS, TPD และ KC

วิวัฒนาการของ VEIIK ในพอตใช้แล้วทิ้ง

วิวัฒนาการของ VEIIK ในพอตใช้แล้วทิ้ง

หนึ่งในความมุ่งมั่นของทางบริษัท ที่มีแรงกล้านั่นคือ การได้ขยายนวัตกรรมให้พัฒนาไปได้ไกล ซึ่ง VEIIK มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งในระดับไฮเอนด์ อีกทั้งยังมีเครือข่ายทั่วโลกกว่า 40 ประเทศ โดยมีผู้ร่วมก่อตั้งอย่าง Germany Zhang ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งสมาคมบุหรี่ไฟฟ้าแห่งแรกของจีน มีประสบการณ์ทางด้านนี้กว่า 10 ปีและเชียวชาญทางด้านการพัฒนาและวิจัย มานั่งแท่นเป็น  Co-founder of VEIIK พร้อมกับสโลแกนสุดสวยหรูคือ “มุ่งเน้น นวัตกรรม และเป็นมืออาชีพ”

อ้างอิง : Vape HK

สรุป

VEIIK เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดัง ที่มีจุดเด่นทางด้าน พอตใช้แล้วทิ้ง พร้อมทั้งมีโรงงานขนาดใหญ่ และวิสัยทัศที่ยอดเยี่ยม ทางแบรนด์เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้มุ่งเน้นทางด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ใหม่อยู่เสมอ อย่างที่เราได้เห็นและคุ้นเคยกับ พอตใช้แล้วทิ้ง จากทางแบรนด์ทั้ง 3 ตัวอย่าง MICKO Q TWIST MICKO FOG MICO BS 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า พอตใช้แล้วทิ้ง จากทางแบรนด์ทั้งสามตัวได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เรียกได้ว่าใส่สุด เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ ที่ไม่กั๊กคุณภาพสินค้าและยังมี CFO ที่เก่งและวิสัยทัศไกล เชื่อได้เลยว่าทางแบรนด์จะต้องผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและนวัตกรรมใหม่ออกมาให้คุณได้ชมเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

อ่านต่อ