พอตใช้แล้วทิ้ง

WAKA soPro DM8000i พอตใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมกับ Boost Mode คอยล์คู่

หากคุณคือนักสูบมือเก๋า ที่มีชั่วโมงบินในการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ชื่อของแบรนด์ดังอย่าง Relx คงจะต้องคุ้นหูคุณอย่างแน่นอน ด้วยความที่แบรนด์นั้นเป็นแบรนด์แรกๆที่ได้นำเทคโนโลยี พอต เข้ามาปฏิวัติวงการบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นที่นิยมอยู่ในทุกวันนี้ แต่ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้กระแสของพอตนั้นเริ่มซาลง และกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใหม่ขึ้นมาอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง แน่นอนว่าทาง Relx นั้นก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ไปทำแบรนด์ที่ชื่อ Waka มาออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งอย่างทันควัน จึงทำให้วันนี้เราจะมาดูพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Waka ที่มาทาง Relx เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกันอย่าง WAKA soPro DM8000i

WAKA soPro DM8000i สุดยอด พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าใช้และหายากที่สุด

WAKA soPro DM8000i สุดยอด พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าใช้และหายากที่สุด

เรียกได้ว่าแบรนด์ WAKA นั้นเหมือนร่างทรงของทาง Relx เลยก็ว่าได้ สิ่งนี้ทำให้เป็นเครื่องการันตีได้หนึ่งชั้นว่า สินค้าจากทางแบรนด์ WAKA นั้นจะต้องมีคุณภาพทัดเทียมกับ Relx อย่างแน่นอน ซึ่งเจ้า WAKA soPro DM8000i ก็เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน ตัวเครื่องมีการออกแบบรูปทรงแบบมาตรฐาน มี Drip เป็นวัสดุอย่างดี อีกทั้งยัง มีจำนวนการสูบที่สูงถึง 8000 คำอีกด้วย เสริมด้วยน้ำยาแบบซอลนิคที่มาปริมาณกว่า 14 Ml มีระดับความเข้มข้นของนิโคตินสูงถึง 5% และมีแบตเตอรี่ 850 mAh. ชาร์จไวด้วย Type-C ได้ ตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยมากมาย ทั้งหน้าจอ smart digital screen คอยล์แบบ Dual mesh Coil การปรับเปลี่ยน Power ในการบูสได้ 2 โหมด

Specification

  • ชื่อรุ่น : WAKA soPro DM8000i
  • แบตเตอรี่ : 850 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 14 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 8000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Dual Mesh Coil

บุหรี่ไฟฟ้า ที่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

บุหรี่ไฟฟ้า ที่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

WAKA soPro DM8000i นั้นมาพร้อมกับ เทคโนโลยีหน้าจอแบบ smart digital screen ที่คุณจะสามารถรับรู้ถึงจำนวนแบตเตอรี่ , น้ำยา และโหมดการทำงานได้แบบเรียลไทม์ ทางแบรนด์ได้เลือกใช้คอยล์แบบ Dual Mesh Coil ที่จะเป็นการเพิ่มทั้งควันและรสชาติให้เข้มข้นขึ้น หรือ พูดง่ายๆ ตัวเครื่องจะมี คอยล์ 2 ตัวในเครื่อง ซึ่งเราสามารถสั่งให้เครื่องนั้นใช้ 1 คอยล์หรือ 2 คอยล์ได้ด้วย โหมดต่างๆที่มีมาให้ในตัวเครื่อง อีกทั้งยังสามารถปรับโหมดการทำงานของแต่ละโหมดได้ง่ายเพียงคลิ้กเดียวอีกด้วย โดยการทำงานจะมีอยู่สองโหมดหลักๆคือ

  • Boost Mode : การทำงานในโหมดนี้จะเปิดใช้งาน Mesh Coil 2 คอยล์ เพื่อที่จะเพิ่มไอน้ำหรือควันให้มากขึ้นกว่าเดิม
  • Regular Mode : โหมดปกติ ที่จะใช้ Mesh Coil เพียงคอยล์เดียว ซึ่งการใช้งานคอยล์เดียวนั้นจะช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้มากขึ้นกว่าเดิม และยังเป็นการถนอมคอยล์ไปในตัวอีกด้วย

รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และคุ้นเคยจาก Relx

รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และคุ้นเคยจาก Relx

พอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีจุดสังเกตุอยู่ตรงที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตไปมาเพื่อที่จะเปลี่ยนรสชาติได้เหมือนกับ พอตเปลี่ยนหัวได้ ที่สามารถทำตรงจุดนั้น และการเปลี่ยนรสชาติของพอตใช้แล้วทิ้ง วิธีที่ทำได้วิธีเดียวคือการซื้อใหม่ จึงทำให้ทางแบรนด์ WAKA นั้นตระหนักถึงจุดนี้เป็นอย่างดี จึงได้ทำรสชาติที่เป็นการผสมผสานของแต่ละรสชาติเข้าร่วมด้วยกัน จนทำให้มีรสชาติที่แปลกใหม่และมีให้เลือกมากถึง 15 รสชาติดังนี้

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง WAKA soPro DM8000i นั้นเป็นพอตตัวหนึ่งที่มีความล้ำในด้านของเทคโนโลยีและนวัตกรรมทีสามารถใช้ได้จริง ด้วยจุดเด่นทางด้าน Boost Mode ที่จะเรียกใช้ Dual Mesh Coil ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งมันจะช่วยเสริมทางด้านรสชาติและควันได้มากถึง 2 เท่าเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีรสชาติให้คุณได้เลือกถึง 15 รสชาติ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตตัวเต็งที่จะมาล้มแบรนด์ดังอย่าง Infy หรือ Marbo ได้เลยทีเดียว

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ