พอตใช้แล้วทิ้ง

Yogi Bar 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงเท่ ฟิลดี หัวน้ำยาอเมริกา

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในหลายปีที่ผ่าน ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยทำให้เรามักจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบต่างๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ซึ่งทำให้เรานั้นมีบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายแบบที่ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ให้เราใช้ในทุกวันนี้ พอตใช้แล้วทิ้งก็คือหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าประเภทที่ได้รับความนิยมสูงสุด จึงไม่แปลกที่หันไปทางไหนเราก็จะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งเต็มไปหมด ทำให้วันนี้เราจะมาดูสินค้าตัวหนึ่งที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความแปลกและแตกต่างไปจากพอตใช้แล้วทิ้งในตลาดอย่าง Yogi Bar 8000

พอตใช้แล้วทิ้ง Yogi Bar 8000 แปลกตา ไม่เหมือนใคร

พอตใช้แล้วทิ้ง Yogi Bar 8000 แปลกตา ไม่เหมือนใคร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้ออกสินค้ามาได้แบบสะดุดตากับเจ้า Yogi Bar 8000 ซึ่งมาพร้อมกับจำนวนคำ 8000 คำ แท้งน้ำยาขนาด 17 ml. อีกทั้งยังมีปริมาณนิโคติน 5%  สิ่งที่ทำให้ตัว Yogi Bar 8000 นั้นโดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ คือ รูปลักษณ์ที่ต้องบอกได้เลยว่าไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ด้วยความโดดเด่นทางด้านตัวเครื่องที่มาในโทนสีของรสชาติในแต่ละรส มีการสลักโลโก้ไว้ตรงกลางเครื่อง ทางด้านล่างของตัวเครื่องนั้นตัดด้วยสีตรงข้าม ซึ่งสร้างความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังเป็นตัวเครื่องในแบบที่ไร้รอยต่อ คุณจะไม่เห็นรอยต่อระหว่างตัวเครื่องเลยสักจุด

Yogi Bar 8000 มาพร้อมกับคอยล์แบบ Mesh Coil ซึ่งจะให้ความเข้มข้นของรสชาติที่ถึงใจและยังสามารถจัดการความร้อนได้อย่างดี อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงแค่แกะกล่องก็สามารถยกสูบได้ทันที ทางด้านล่างของตัวเครื่องนั้นจะมีปุ่มไว้สำหรับปรับฟิลสูบได้อย่างอิสระ และยังมีพอร์ตชาร์จแบบ Type-C ด้วยขนาดแบตเตอรี่ที่ทางตัวเครื่องนั้นให้มาถึง 600 mAh. ทำให้การใช้งานในระหว่างวันนั้นเป็นเรื่องที่สบายมาก สามารถใช้งานได้เกิน 2 – 3 วันอย่างแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีรสชาติที่แปลกใหม่ด้วยหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีรสชาติที่แปลกใหม่ด้วยหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

Yogi Bar 8000 มาพร้อมกับหัวน้ำยาระดับคุณภาพที่มาจากฝั่งอเมริกา ด้วยคุณภาพของน้ำยาจากต่างประเทศ ทำให้เป็นที่นิยมในประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังมีรสชาติที่แปลกใหม่มากมายเช่น

  • Apple Cinnamon Granola Bar
  • Blueberry Granola Bar
  • Java Granola Bar
  • Original Granola Bar
  • Peanut Butter Banana Granola Bar
  • Strawberry Granola Bar
  • Vanilla Tobacco Granola Bar

เทียบกับ Marbo 9000 เป็นอย่างไร ?

เทียบกับ Marbo 9000 เป็นอย่างไร ?

ด้วยขนาดจำนวนพัฟที่ใกล้เคียงกัน ทำให้เรานั้นต้องมาเทียบกับตัว Marbo 9000 ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า น้ำยาจากอเมริกาไม่เคยทำให้ผิดหวัง จากที่เรานั้นให้ Marbo 9000 เป็นสุดยอดแห่งพอตใช้แล้วทิ้ง ณ ขณะนี้ ยังมีแอบหวั่นไหว เพราะว่าความหอมและรสชาติที่เข้มข้น ที่สามารถเทียบเท่าได้เลยก็ว่าได้ แต่แอบผิดหวังเล็กน้อยกับจำนวนรสชาติที่มีน้อยกว่า Marbo 9000 อยู่มากเลยทีเดียว ซึ่งหากใครอยากจะได้ฟิลลิ่งแบบ Marbo 9000 ตัวนี้ก็สามารถทดแทนได้ดีเลยทีเดียว

สรุป

Yogi Bar 8000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถพูดได้เต็มปากว่าดีเทียบเท่ากับ Marbo 9000 เลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าน้ำยาจะน้อยกว่าก็ตาม แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกและสวยงาม อีกทั้งยังได้คุณภาพหัวน้ำยาจากฝั่งอเมริกา ตัวเครืองยังให้ปุ่มปรับรูลมด้านล่างมาด้วย ซึ่งคุณสามารถปรับได้อย่างอิสระ และมาพร้อมกับ Mesh Coil ที่จะช่วยเสริมให้รสชาติน้ำยานั้นหอมหวานขึ้นอีก ทำให้ เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง อีกหนึ่งตัวที่ทางเราแนะนำเป็นอย่างยิ่ง

หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่เทียบเท่ากับ Yogi Bar 8000 หรือแบรนด์ Marbo 9000  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com ร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย อีกทั้งยังเป็นร้านที่เก่าแก่ เป็นที่ไว้วางใจแก่เหล่านักสูบมาอย่างเนิ่นนาน และยังมีบริการพิเศษ เอาใจสายสูบไว อย่าง บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่จะสามารถส่งบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้ภายในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมง คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็ว คิดเงินตามระยะทาง และไม่ทำให้ฟิลในการสูบของคุณนั้นขาดตอนอีกด้วย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ