บุหรี่ไฟฟ้า

5 วิธีหาซื้อ IQOS ใกล้ฉัน ที่ง่ายและรวดเร็วมากที่สุด

สำหรับบุหรี่มวนแล้ว ทุกคนคงทราบเกี่ยวกับอันตรายที่มาจากการเผาไหม้ ที่ได้สร้างสารก่อมะเร็งมากมาย ซึ่งด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่ ทำให้เรานั้นมีตัวเลือกในการใช้บุหรี่มวนแบบทดแทนอีกมากมาย หนึ่งในประเภทของตัวเลือกที่ทดแทนบุหรี่ที่ได้รับความนิยมและสามารถให้ฟิลในการสูบบุหรี่จริงได้มากที่สุด คงหนีไม่พ้น ไอคอส แต่ด้วยความที่มันยังหายากและราคาสูง ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 วิธีในการหาซื้อ IQOS ใกล้ฉัน ที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด มาดูกันว่ามันจะมีวิธีใดบ้าง

ร้านค้าไอคอสอย่างเป็นทางการ

ร้านค้าไอคอสอย่างเป็นทางการ

วิธีแรกเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด สำหรับผู้ที่อยู่ในประเทศที่รองรับ อย่างการซื้อสินค้าไอคอสจากร้าน IQOS Official Store คุณสามารถหาซื้อไอคอสที่รวดเร็วและสะดวกสบายง่ายๆ ซึ่งมีอยู่ทั่วโลก เว้นในไทย และตัวแทนจำหน่าย ไอคอสต่างๆ ด้วยวิธีนี้ คุณจะได้ทราบถึงไอคอสแต่ละตัวว่ามันสามารถทำอะไรได้บ้าง และมีจุดเด่นอย่างไร ทางร้านจะมีพนักงานคอยให้บริการตลอดเวลา เหมือนกับเรานั้นเข้าไปซื้อไอโฟนใน Apple Store

ร้านค้า Lawson ในญี่ปุ่น หรือต่างประเทศ

ร้านค้า Lawson ในญี่ปุ่น หรือต่างประเทศ

Lawson เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่คนไทยเรารู้จักกันดี แน่นอนว่ามันเป็นของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่แพ้กับการมีอยู่ของเซเว่นในบ้านเรา แต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมแปลกใหม่กว่า คือการขายบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอสในประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นสิ่งที่ถูกกฏหมาย ซึ่งการจะหาซื้อไอคอสก็เป็นเรื่องง่ายมาก เพียงแค่คุณเข้าไปใน Lawson หน้าเคาเตอร์ คุณก็สามารถจะสั่งซื้อไอคอสได้อย่างง่ายดายเหมือนกับการซื้อบุหรี่ในบ้านเรายังไงยังงั้น อีกทั้งทางร้านยัง Lawson ทุกแห่งในญึ่ปุ่นนั้นยังมีตัวเลือกของไอคอสยอดนิยมมากมายอีกด้วย

ร้านค้า Iqos ใกล้ฉัน ที่สามารถส่ง Line Man , Grab

ร้านค้า Iqos ใกล้ฉัน ที่สามารถส่ง Line Man , Grab

ด้วยความที่ขนส่งทางออนไลน์ในบ้านเรานั้นได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้การซื้อสินค้าเกี่ยวกับของออนไลน์นั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ด้วยบริการจาก Grab หรือ Line ทำให้การสั่งซื้อสินค้าอย่างไอคอส เป็นไปอย่างรวดเร็ว ตามระยะทาง และประหยัดเวลาไปได้มาก แต่สิ่งที่อยากจะย้ำเตือน และระมัดระวังนั้นก็คือ การค้นหาร้านค้าที่ได้รับมาตรฐานและมีผู้ใช้งานมากมาย โดยสิ่งเหล่านี้จะเป็นเครื่องหมายในการการันตีได้ส่วนหนึ่งว่าของหรือไอคอสที่คุณสั่งไปจะไม่ถูกโกง หรือ ส่งสินค้ามาผิดแบบ คุณอาจจะสงสัยว่าแล้วร้านไหนละที่มันจะปลอดภัยและส่งสินค้าให้กับคุณได้อย่างรวดเร็วและไม่บิดพลิ้ว ซึ่งทางเราจะมาแนะนำร้านหนึ่ง ที่ชื่อว่า Thaipods.com

Thaipods.com เป็นร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอสที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีบริการส่งไอคอสด้วย Grab และ Line อีกทั้งยังมีความรวดเร็วกว่าร้านอื่นๆ ด้วยการที่สต็อกสินค้าของทางร้านอยู่กลางเมือง ซึ่งข้อดีคือ ราคาถูกเมื่อเทียบกับสต็อกของร้านที่อยู่ชานเมือง และส่งได้อย่างรวดเร็วกว่า ใช้เวลาส่งเพียง 60-90 นาทีเท่านั้น สามารถพิมคุยได้อย่างสะดวกอย่างการคุยผ่านไลน์ โดยคุณสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของทางร้าน หรือแค่ค้นหาคำว่า ค้นหา ไอคอส ใกล้ฉัน เพื่อที่จะสั่งสินค้า เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

เว็บไซต์ออนไลน์

เว็บไซต์ออนไลน์

หากจะพูดถึงช่องทางออนไลน์ สิ่งนี้ก็จะคล้ายกับหน้าร้านที่อยู่บนออนไลน์ เพียงแต่ เราอาจจะเป็นคน Introvert เบื่อกับการคุยแชท อย่างจะจิ้มๆ สั่งแบบไม่ต้องคุยอะไรเยอะแยะ ช่องทางนี้ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ค่อนข้างรวดเร็ว และ ยังมีตัวเลือกให้คุณอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อผ่านเว็บไซน์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada,Shopee

ช่องทางนี้มีข้อดีอีกอย่างคือการมีส่วนลดจากทางต้นสังกัด ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของคุณได้อย่างมากเมื่อมีโปรโมชั่น แต่อาจจะต้องแลกกับการได้รับของที่ช้ากว่าช่องทางอื่นๆ โดยเวลาเฉลี่ยแล้วจะได้รับของตั้งแต่ 2-7 วันทำการ

ร้านค้าตามตลาดนัด

ร้านค้าตามตลาดนัด

เอาจริงๆแล้วไม่อยากจะแนะนำช่องทางนี้สักเท่าไหร่ ในเมื่อบ้านเรามันเมืองพุทธ ไม่มีหรอกไอคอสหรือบุหรี่ไฟฟ้าตามตลาดนัด แต่สิ่งที่มันเป็นในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีร้านค้าไอคอสหรือบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ แต่อาจจะหาร้านเหล่านี้ได้อย่างยากลำบากสักนิดหนึ่ง หรืออาจจะต้องพึ่งคนรู้จักในการหาซื้อ เพราะใช่ว่าจะมีขายตามตลาดนัดทุกที่ และอีกหนึ่งสังเกตุเกี่ยวกับร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าหรือไอคอสตามตลาดนัดนั้นจะมีราคาที่สูงมากกว่าปกติถึง 30%  อีกด้วย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความรวดเร็ว และไม่กังวลเกี่ยวกับราคา ช่องทางนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

สรุป

ไอคอสเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการเลิกบุหรี่ได้ยอดเยี่ยมและมีฟิลการสูบได้เหมือนกับบุหรี่จริงมากที่สุด ซึ่งการหาซื้อไอคอสนั้นก็ไม่ยากในบ้านเรา แถมง่ายสะดวกและรวดเร็ว ทางเราได้แนะนำถึง 5 วิธีที่รวดเร็วมาให้กับคุณได้อย่างครบถ้วน ซึ่งปัจจัยหลักของการซื้อสินค้าไอคอสนั้นก็ควรคำนึงถึงร้านที่มีคุณภาพและขายสินค้าแท้อย่าง Thaipods.com เพราะทางร้านเป็นร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ได้รับความนิยม อีกทั้งยังมีบริการสุดพิเศษอย่าง  บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน เพียงแค่คุณพิม Iqos ใกล้ฉัน ในเขตกรุงเทพฯและปริมณทล เพียงเท่านี้ สินค้าจะส่งตรงถึงมือคุณอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ