บุหรี่ไฟฟ้า

5 พอตเปลี่ยนหัว ที่ขายดีที่สุดในปี 2023

ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีทองของพอตเปลี่ยนหัวเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่ากระแสของ พอตใช้แล้วทิ้ง กำลังมาแรง แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่า พอตเปลี่ยนหัวนั้นก็ยังมีสินค้าและกระแสแรงอยู่เช่นกัน  ซึ่ง ณ ตอนนี้ใกล้จะหมดปี 2023 แล้ว เราเลยได้โอกาสมาหาพอตเปลี่ยนหัวที่ขายดีที่สุดในปีนี้กัน มาดูสิว่า 5 พอตตัวขายดีจะมีตัวไหนบ้าง

Infy Pod ( พอตอินฟี่ )

Infy Pod ( พอตอินฟี่ )

Infy Pod เป็นพอตจากแบรนด์ดังอย่าง This is salt ซึ่งได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในปี 2023 ด้วยความที่ตัวพอตถูกออกแบบมาอย่างดี ใช้งานง่าย จับถนัดมือ มีระบบสั่นเมื่อสูบ อีกทั้งยังตอบโจทย์นักสูบมือใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยความที่มีดีไซน์โค้งมน พกพาสะดวก ด้วยขนาดตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเพียง 18 g. และมีความหลากหลายทางด้านรสชาติให้เลือก อีกทั้งยังมีฟิลสูบที่ดีอีกด้วย สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตจากแบรนด์ดังได้หลายแบรนด์ มีความยาวนานในการใช้งานด้วยแบตเตอรี่กว่า 400 mAh. ซึ่งสามารถใช้งานได้ 1-3 วันโดยประมาณ และ มีพอร์ต Type -C มาให้สำหรับการชาร์จได้อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์หนึ่งที่มีผู้คนค้นหามากที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ Infy Pod ( พอตอินฟี่ )

Relx Infinity

Relx Infinity

ต่อกันด้วยพอตจากทาง Relx Infinity เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มียอดการซื้อที่มากเป็นอันดับสอง ด้วยการออกที่ทันสมัยและยังมีนวัตกรรมล้ำอย่างการสั่น Smart Pace และคอยล์เซรามิก FEELM ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่า รูปลักษณ์อาจจะคล้ายตัวด้านบนไปบ้าง แต่ก็มีความแตกต่างที่พอจะมองออกและรู้ว่านี่คือ Relx

ตัวเครื่องมาในขนาดที่พอเหมาะ หยิบจับสบาย สามารถพกพาได้อย่าสะดวก แบตเตอรี่ 380 mAh. สามารถชาร์จได้ด้วย Type -C มีสีให้เลือกถึง 4 สี และทีสำคัญสามารถใช้กับหัวพอตได้หลากหลายแบรนด์ดังอีกด้วย แต่ก็ยังมีข้อสังเกตุเล็กน้อยคือการรั่วซึมของน้ำยายังพอมีให้เห็นกันบางตัวเป็นต้น

MARBO ZERO

MARBO ZERO

หนึ่งในแบรนด์น้องใหม่ที่กำลังมาเป็นปี 2023 จากค่าย SaltHub ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำแต่น้ำยาเพียงอย่างเดียว ซึ่งตัวน้ำยานั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ทางแบรนด์เลยได้ขยาดธุรกิจลงมาเล่นตัวพอตด้วย โดยใช้ชื่อว่า MARBO ZERO ตัวพอตมีขนาดเล็กและใช้งายง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 380 mAh. พร้อมทั้งชาร์จไวด้วย Type -C ตัวเครื่องจะแตกต่างกับสองแบรนด์ด้านบนเล็กน้อย โดยมีการออกแบบที่ทันสมัยและเรียบหรู หัวพอตเป็นแบบใสฉาบด้วยสีดำ สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างสบาย อีกทั้งยังมีตัวเลือกในรสชาติที่หลากหลาย ตัวเครื่องยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างตัวการสั่นเวลาสูบ คอยล์เซรามิกที่ทนความร้อนสูง สวิตซ์ลมอัจฉริยะ เพียงแค่ใช้ลมหายใจดึงเพียงเล็กน้อยก็สามารถสูบได้อย่างอัตโนมัติ และสุดท้ายสามารถใช้งานได้กับแบรนด์ดังมากมายในตลาด ถือว่าเป็นอีกตัวหนึ่งที่ขายดีในปีนี้ และของหายากด้วย

Ks Kurve Pod

Ks Kurve Pod

แบรนด์ดังจากในอดีต ที่หากย้อนกลับไปเมื่อ 2 – 3 ปี คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์อย่าง KS เป็นแน่แท้ ด้วยความที่ทำบุหรี่ไฟฟ้ามาหลายอย่างและยาวนาน ทำให้ตัวเครื่องของ Ks Kurve Pod นั้นได้แก้ปัญหาเกี่ยวกับพอตทั้งหลายได้อย่างหมดสิ้น อีกทั้งยังมีการออกแบบตัวเครื่องที่สวยงาม วัสดุดูแข็งแรง และมีน้ำหนัก ตัวเครื่องเรียวยาว ขนาดกำลังพอดีมือ และที่สำคัญยังมีน้ำยาให้เลือกมากถึง 15 รสชาติ อีกด้วย แต่ก็ยังมีข้อสังเกตอยู่หลายอย่าง เช่น การออกแบบที่สวยงามนั้นแลกมาด้วยการที่แทบจะไม่สามารถตั้งพอตได้ ด้วยความโค้งมันจากด้านล่างตัวพอต

JUES POD

JUES POD

หนึ่งในแบรนด์ที่หาของยากเหลือเกินในประเทศไทย ซึ่งด้วยความดีงามของตัวพอตแล้ว ทำให้สินค้าจาก JUES นั้นหายากมากๆ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาไม่เหมือนใครด้วยการมีไฟ LED แสดงสถานะตรงกลางเครื่องต่างจากแบรนด์ดังอื่นๆ โดยอีกด้านจะเป็นตัวหนังสือ JUES ที่สวยงามทางด้านล่างของเครื่อง สีสันเรียกได้ว่า หรูหราแบบสุดๆ อีกทั้งยังมีการใช้คอยล์ที่มีคุณภาพอย่าง คอยล์เซรามิกและระบบแม่เหล็กในการดูดหัวพอต ตัวเครื่องมีการชาร์จที่ไว เพียง 40 นาที ก็สามารถใช้งานได้ต่อทันที ถึงแม้ว่าราคาจะสูงกว่าเจ้าอื่นๆ แต่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้อยากลองสิ่งใหม่ๆกับทาง JUES

สรุป

5 พอตที่ทางเราได้แนะนำไป เป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในปี 2023 โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีทางเลือกมากมายในการสูบรสชาติต่างๆ เพราะว่าแต่ละแบรนด์นั้นสามารถใช้หัวพอตร่วมกันได้ ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัว เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ พอต ของแต่ละแบรนด์ หากคุณยังหาที่ซื้อพอตเปลี่ยนไม่ได้ เราขอแนะนำร้าน  Thaipods.com เราเป็นร้านที่มีครบทุกรสชาติ และรับประกันสินค้าทุกชิ้น ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่าหลายปี อีกทั้งทางเรายังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ทำให้คุณสามารถรอรับของได้ใน 2 ชั่วโมง ทำให้การฟิลการสูบไม่ขาดตอน หากของหมดทักหาเราได้ที่ ไลน์ด้านล่างได้เลย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: