บุหรี่ไฟฟ้า

5 รสชาติที่ดีที่สุดของ Heets IQOS

ในปัจจุบันการสูบบุหรี่มวนนั้นเป็นสิ่งที่ทำร้ายทั้งสุขภาพของตัวนักสูบและผู้คนรอบข้าง จึงทำให้กระแสการเลิกบุหรี่มวนหรือการใช้ตัวเลือกในการเลิกบุหรี่นั้นแรงขึ้นมา ซึ่ง ณ ขณะนี้มีเพียงบุหรี่ไฟฟ้ากับไอคอสเท่านั้น ที่กำลังได้รับความนิยม แต่เนื่องด้วยบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นแบบน้ำยานั้น จะได้ฟิลในการสูบที่ไม่เหมือนบุหรี่มวนสักเท่าไหร่ ทั้งกลิ่นรสชาติไปในทางบารากุเลยด้วยซ้ำ ทำให้การใช้ไอคอสนั้นก็เป็นเหมือนกับหลุมหลบภัยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน แต่อยากได้ฟิลในการสูบที่เหมือนจริงมากที่สุด จึงทำให้ไอคอสนั้นได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการฟิลนั้น ซึ่งส่วนประกอบหลักๆที่คุณอาจจะต้องรู้จักนั้นคือตัวไอคอสกับเจ้า Heets IQOS

Heets IQOS คืออะไร ?

Heets IQOS คืออะไร ?

Heets คือตัวบุหรี่มวนเล็กๆ ที่เอามาใช้สำหรับสูบในไอคอส ซึ่งจะมีตัวขนาดที่เล็กกว่าบุหรี่มวนแบบปกติ แต่ไม่สามารถจุดไฟสูบได้แบบบุหรี่มวนนะ ตัว Heets มันได้ถูกออกแบบมาพิเศษ ซึ่งจะสามารถทนความร้อนได้สูง

โดยที่คุณสามารถนำ Heets เข้าเสียบกับเครื่องไอคอสได้ทันที การทำงานของมันคือการปล่อยละอองไอที่เกิดจากการทำความร้อนจากเครื่องไอคอสนั้น อีกทั้งยังปล่อยรสชาติ ความรู้สึกที่เหมือนกับการสูบบุหรี่จริงอีกด้วย และข้อสำคัญคือไอคอสไม่มีการเผาไหม้จริงๆที่เกิดขึ้นในบุหรี่จริง ทำให้มีความปลอดภัยมากกว่า

Heets มาในบรรจุภัณฑ์แพ็คละ 20 ชิ้น มีรสชาติให้เลือกมากมาย ทั้งเมนทอล ยาสูบแบบคลาสสิก และรสชาติแบบผสม ด้วยความที่มันหลากหลายและมีให้เลือกเยอะจึงทำให้วันนี้เราจะมาดูกันว่า 5 รสชาติที่ดีที่สุดของทาง Heets หรือเจ้าไส้ไอคอสนั้นมันมีรสชาติอะไรบ้าง

Turquoise Heets Sticks

Turquoise Heets Sticks

เรามาพบกับตัวแรกกันก่อนเลยสำหรับ IQOS Turquoise Heets Sticks ดูจากกล่องสีเขียวก็พอจะบอกได้ว่ามันน่าจะให้ทั้งความเย็นและสบาย แน่นอนกล่องนี้มันเย็น เมื่อคุณสูบไปคุณจะได้กลิ่นหอมของยาสูบที่ได้รับการคั่วมาอย่างเล็กน้อย พร้อมกับกลิ่นหอมของโน้ตที่เข้มข้น ของยาสูบค่อยๆขึ้นมาเรื่อยๆ ตบท้ายด้วยกลิ่นความเย็นแบบสุดขั้วของเมนทอล ซึ่งเป็นกลิ่นที่ไม่ซับซ้อนมาก เริ่มต้นด้วยยาสูบตบท้ายด้วยความเย็นและหอม  ซึ่งเจ้า Turquoise Heets Sticks เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่สายเย็น คุณจะได้สัมผัสกับการสูบบุหรี่แบบเย็นที่มีขายทั่วไปในร้านสะดวกซื้อ แต่พิเศษกว่าตรงที่มันจะได้ความเย็นของเมนทอลและกลิ่นมิ้นติดมาด้วย

Sienna Heets Sticks

Sienna Heets Sticks

ต่อเนื่องกับตัวที่สอง สำหรับ Sienna Heets ที่มาในรูปแบบของกลิ่นธรรมชาติผสมกับความนุ่มลึก ชวนค้นหา เป็นหนึ่งในกลิ่นที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่านักสูบสายชิล ที่จะพาคุณเจ้าไปในป่าลึกสัมผัสกับกลิ่นหอมของไม้และชาแบบเอิร์ทโทน ซึ่งจะมอบความเข้มข้นของยาสูบในตอนท้าย ซึ่งจะบอกว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่มีความเป็นธรรมชาติสูง ซึงเหมาะสำหรับนักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่แต่เป็นผู้ที่ชื่นชอบความเข้มข้นของยาสูบ เพราะด้วยกลิ่นของไม้และชานั้นจะนำพาความเข้มข้มของยาสูบไปได้สูงกว่าพวกสายเย็นหรือเมนทอล สำหรับผู้ที่ชอบการสูบแบบเย็นอาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่นัก

Teak Heets Sticks

Teak Heets Sticks

หากเจ้าตัวบนว่ามันแรงไปสำหรับคุณ ทางเราอยากให้ลองเจ้า Teak Heets เพราะว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้นกว่าตัวข้างบน เนื่องด้วยกลิ่นของยาสูบที่กลมกล่อมกว่า แต่อัดแน่นไปด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยม ทั้งความนุ่มนวล กลิ่นไม้ที่บางเบา และความเข้มของยาสูบไม่สูงมากนัก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแบบเย็น ตัวนี้ยังพอสูบไหว และยังมีความพิเศษตรงที่ตัวรสชาติตอนปลายนั้นจะติดรสชาติครีมมี่มากๆ และมีโน้ตความเข้มของโกโก้กับผลไม้แห้งเข้าแทรก ซึ่งเป็น Heets ที่ไม่ส่งกลิ่นมากเท่ากลิ่นอื่น นับได้ว่าสามารถสูบได้แบบไม่รบกวนใครแน่นอน สำหรับกลิ่นนี้

Sienna Caps Heets Sticks

Sienna Caps Heets Sticks

หลังจากที่ได้พูดถึงสายเข้มไป 2 อันแล้ว วกกลับมาสายเย็นกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ใช่สายเย็นแบบปกติ เพราะว่ามันมาพร้อมกับเม็ดแป๊ะ ซึ่งหากคุณเคยสูบพวกบุหรี่มวนแบบที่ต้องกดเม็ดเพื่อให้ความเย็นออก นั่นแหละ มันทำงานเหมือนกับเจ้าตัวนี้ โดยที่เราสามารถใช้ได้ทั้งการสูบแบบเข้มข้นและแบบเย็นได้ เพีนยงแค่กดปุ่มเท่านั้น ซึ่งเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับคนหลายใจ เพราะคุณสามารถสัมผัสกับรสชาติ ทั้ง 2 แบบได้ในมวนเดียว

Mauve Wave Heets Sticks

Mauve Wave Heets Sticks

ตัวที่เราจะพูดต่อไปนี้ คือสุดยอดแห่ง Heets สำหรับ Mauve Wave เพราะว่าผู้คนต่างยกให้เจ้าตัวนี้คืออันดับหนึ่งที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ด้วยความพิเศษของมันคือการสูบที่มีรสชาติราสเบอร์รี่และผสมกับยาสูบได้อย่างลงตัว เป็นหนึ่งใน Heets ที่มีรสชาติที่ชัดมากที่สุดตัวหนึ่ง เพราะว่าคุณจะได้ทั้งกลิ่นยาสูบ ผลไม้สด ความเย็นตบท้าย รสชาติอาจจะไม่หวานเจี๊ยบเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำยา แต่สำหรับไอคอสแล้ว เจ้านี่คือรสชาติชัดมากที่สุด และควันที่ออกมาหอมมากอีกด้วย

สรุป

จบกันไปแล้วสำหรับ 5 กลิ่นที่ดีที่สุดสำหรับ Heets IQOS ซึ่งยังมีรสชาติและกลิ่นอีกมากมาย ที่อาจจะดีกว่าหรือตรงใจคุณมากกว่า แต่นี่คือการแนะนำในมุมของเราเป็นการส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งไอคอสนั้นก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกของผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่ใช้ในการเลิกบุหรี่มวนได้ยอดเยี่ยมและดีที่สุด ทั้งในเรื่องของการสูบและรสชาติ อีกทั้งยังส่งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์น้อยกว่าบุหรี่มวนอย่างมาก ซึ่งหากคุณต้องการหาซื้อไอคอสที่ได้รับมาตรฐานและมีราคาถูก เราขอแนะนำ ร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านขายไอคอสที่ดีที่สุด อีกทั้งยังมีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ของแท้ ราคาย่อมเยาว์ อีกทั้งยังมีบริการส่งพิเศษอย่าง  บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน เพียงแค่คุณพิม ไอคอสใกล้ฉัน ในเขตกรุงเทพฯและปริมณทล เพียงเท่านี้ สินค้าจะส่งตรงถึงมือคุณอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ