บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ANYX

ณ งาน World Vape Show ที่จัดขึ้นที่ ดูไบ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2024 ที่ผ่านมา ได้ปรากฎ บุหรี่ไฟฟ้าสีเขียวขนาดมหึมาที่ลอยอยู่ในโถงนิทรรศการ ดึงดูดความสนใจของทุกคน โดย พอตไฟฟ้า ANYX ผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pods System ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่งาน Dubai Expo ด้วย พอตไฟฟ้ารุ่น TITAN ใหม่ล่าสุด ซึ่งการเปิดตัวดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ผู้บริโภคที่เข้าร่วมงาน และสื่อจากทั่วโลก

พอตไฟฟ้า ANYX

พอตไฟฟ้า ANYX TITAN ผู้นำการเปลี่ยนแปลงของตลาด

พอตไฟฟ้า ANYX TITAN เป็นพอตไฟฟ้าที่ขัดขวางการรับรู้แบบเดิมๆ ทำให้การสูบไอความจุสูงเป็นมากกว่าคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ว่าจะที่บ้านหรือนอกบ้าน TITAN จะมอบประสบการณ์การสูบไอที่ยั่งยืนแก่ผู้ใช้ โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหัวพอตบ่อยๆ และขจัดความกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดย TITAN มีตัวเลือกความจุสองแบบ ได้แก่ พัฟ 20,000 อัน และพัฟ 30,000 อัน

พอตไฟฟ้า ANYX TITAN ออกแบบมาสำหรับสถานการณ์การใช้งานเฉพาะ

TITAN ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับสถานการณ์กลางแจ้ง และสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 830mAh ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะผจญภัยกลางแจ้งหรือการเดินทางระยะไกล TITAN รับประกันประสบการณ์การสูบไอที่ยั่งยืน และมั่นคง นอกจากนี้ ด้วยหน้าจอแสดงผล LED ที่ใช้งานได้จริง ผู้ใช้สามารถตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ น้ำยาคงเหลือ และสถานะการใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความสะดวกสบาย และความอุ่นใจระหว่างการใช้งาน

พอตไฟฟ้า ANYX

โหมดที่ปรับได้ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

TITAN ติดตั้งคอยล์ร้อนแบบคู่ ซึ่งมีฟังก์ชันการสลับพลังงานสูง และต่ำ รวมถึงสามารถปรับการไหลเวียนของอากาศ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ประเภทต่างๆ ไม่ว่าสำหรับผู้ใช้ที่สูบหนัก และต้องการความแน่นเต็มคำในทุกพัฟ หรือผู้ใช้มือใหม่ที่ชื่นชอบการตีคอเบา ๆ พอตไฟฟ้า TITAN ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย เพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่เหมาะสมที่สุด

การออกแบบที่ทันสมัย และออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

TITAN ได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย พอตไฟฟ้าANYX เพื่อผสมผสานการใช้งานเข้ากับความสวยงาม รูปลักษณ์ที่ทันสมัย และการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งช่วยให้จับ และใช้งานได้สะดวก จึงเป็นที่ดึงดูดผู้ใช้ในวงกว้าง

การต้อนรับอย่างกระตือรือร้นที่ WVS Dubai Expo

การเปิดตัวของ TITAN ในงาน WVS Dubai Expo ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม ผู้เข้าชมบูธ ANYX มีโอกาสทดสอบอุปกรณ์ใหม่นี้โดยตรง และสัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่มีความจุสูง และการส่งมอบรสชาติที่ยอดเยี่ยม เสียงตอบรับเป็นบวกอย่างล้นหลาม โดยหลายคนชื่นชมประสิทธิภาพ และคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมของอุปกรณ์

Sanking Han ซีอีโอของ ANYX กล่าวในงานแถลงข่าวว่า “เราเชื่อว่าความจุพัฟที่พิเศษ และประสิทธิภาพที่โดดเด่นของมันจะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ไม่มีใครเทียบได้ เป้าหมายของเรา คือ การคิดค้น และจัดหาโซลูชั่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าของเรา”

สรุป

พอตไฟฟ้าANYX เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีระบบพอตมาโดยตลอด และผลิตภัณฑ์ TITAN ถือเป็น การกำหนดมาตรฐานใหม่ของอุตสาหกรรม และเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม ของ ANYX เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้จำนวนมาก ที่ต้องการปริมาณพัฟสูงเป็นพิเศษ โดยมีระบบปรับการไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้ ซึ่งเหมาะกับผู้บริโภคที่ชื่นชอบไอน้ำที่หนาแน่น และรุนแรง รวมถึงผู้ใช้มือใหม่เพิ่งเริ่มต้น พอตไฟฟ้าANYX TITAN ก็สามารถตอบสนองคุณได้ทั้งหมด

อ่านต่อ