บุหรี่ไฟฟ้า

ARMOUR MAX S บุหรี่ไฟฟ้าทรงกล่อง MOD ที่ดีที่สุด

ในปี 2024 พอตที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้ง คือสินค้าที่ขายดีที่สุดของแต่ละแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า แต่พอตใช้แล้วทิ้งก็ยังมีจุดที่เหล่านักสูบที่ชื่นชอบการปรับแต่งนั้นไม่ชอบเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันไม่สามารถจะปรับแต่งกำลังไฟและรูลมที่ละเอียดรวมถึงความต้านทานคอยล์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เหล่านักสูบรุ่นเก๋านั้นชื่นชอบ จึงทำให้พอตไฟฟ้ายังคงเป็นที่นิยมอยู่ไม่แพ้กัน ทำให้วันนี้เราจะมาดูพอตไฟฟ้าที่มีลูกเล่นน่าใช้และมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยกับ ARMOUR MAX S กันมาดูว่ามันจะมีอะไรดีบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า ARMOUR MAX S ปรับแต่งอิสระ ใช้กับแท้งได้หลากหลาย

บุหรี่ไฟฟ้า ARMOUR MAX S ปรับแต่งอิสระ ใช้กับแท้งได้หลากหลาย

ห่างหายกันไปนาน สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอตไฟฟ้าที่เป็นแบบกล่อง MOD สำหรับเจ้า ARMOUR MAX S มาพร้อมกับรูปทรงที่แข็งแกร่ง ลวดลายสวยงาม มีโลโก้ ARMOUR ตรงกลางเครื่อง ใต้โลโก้มีหน้าจอแสดงผลที่สามารถแสดงได้ถึง กำลังไฟ ชนิดของขดลวด หรือแม้กระทั่งโหมดต่างๆ ซึ่งเป็นการบอกได้ละเอียดมาก

ตัวเครื่องนั้นมีปุ่มที่สามารถใช้งานโหมดพิเศษอย่าง Uni-lock ที่ทำหน้าที่กดฟังชั่นทุกอย่าง ตั้งแต่ การล็อค การคลายล็อค หรือแม้แต่การกดสูบ

Armor นั้นสามารถใช้งานร่วมกับถ่านชาร์ตแบบ 21700 แบบ 2 ก้อน อีกทั้งยังสามารถใช้ถ่านแบบ 18650 ร่วมกันก็ยังได้ ช่วยให้การสูบของคุณนั้นพิเศษกว่ากล่อง MOD ไหนๆ อีกทั้งยังสามารถเรียกใช้ถ่านได้แบบแยกอีกด้วย

ตัวเครื่องนั้นสามารถรองรับกับคอยล์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบแท้งหรือหยดสูบ หรือแม้แต่คอยล์นวัตกรรมใหม่อย่าง  iTank 2 และ GTi ซึ่งเป็นคอยล์แบบใหม่ที่ทั่งให้รสชาติที่มากขึ้นและแม่นยำทุกครั้งที่กดถึง 50% เลยทีเดียว

คอยล์แบบ iTank 2
คอยล์แบบ iTank 2

ขับเคลื่อนด้วย Axon Chip เอกสิทธิ์เฉพาะที่ INFY ต้องชิดซ้าย

ขับเคลื่อนด้วย Axon Chip เอกสิทธิ์เฉพาะที่ INFY ต้องชิดซ้าย

ขับเคลื่อนด้วยชิปพิเศษจากทางค่ายอย่าง Axon Chip ที่จะมอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับด้วยพลังแห่งชิบประมวลผลอัจฉริยะและ UI ที่ใช้งานง่าย มี Mode การใช้งานหลากหลาย

อีกทั้งตัวแบรนด์ยังได้ให้คอยล์แท้งระดับโลกและเทคโนโลยีใหม่ COREX ที่จะสามารถช่วยให้เพิ่มรสชาติในการสูบสูงถึง 50% โดนจะมีโครงสร้างแบบ Morph-Mesh ที่จะเป็นการผสมผสานระหว่างผ้าฝ้าย COREX ที่เนียนนุ่ม ช่วยให้ความร้อนที่ไหลผ่านนั้นสม่ำเสมอ และสามารถส่งน้ำยาให้เผาไหม้ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งผลที่ได้จะเกิดควันที่มหาศาล แต่ไม่ได้ทำให้รสชาตินั้นดรอปลงแต่อย่างใด อีกทั้งยังช่วยถนอมคอยล์ของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมอีก 50% อีกด้วย รวมถึงแท้งใหม่นี้ยังสามารถเข้ากับขดลวดเทพอย่าง GTI ด้วยค่าโอห์มตั้งแต่ 0.2 และ 0.4 เรียกได้ว่าสายโอห์มต่ำต้องชอบอย่างแน่นอน

ARMOUR MAX S เหมาะกับใคร ?

ARMOUR MAX S เหมาะกับใคร ?

หากจะให้เทียบกับแบรนด์ดังที่เป็นพอตไฟฟ้าอย่าง Relx หรือ INFY นั้นต้องบอกว่ามันคือคนละประเภทกัน แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง MOD สมัยก่อน อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ค่อนข้างละเอียดมากกว่า โดยมีการปรับแต่งที่ค่อนข้างวุ่นวาย จึงไม่ค่อยเหมาะสำหรับมือใหม่เท่าไหร่นัก ซึ่งจะเหมาะกับนักสูบที่ชื่นชอบในการปรับแต่งกำลังไฟหรือนักสูบที่มีความชำนาญและความรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าพอสมควร หากจะให้แนะนำสำหรับมือใหม่ พอตไฟฟ้าของทาง Relx Infinity 2 น่าจะเหมาะสมกว่า ด้วยการใช้งานที่ง่ายและไม่ต้องปรับแต่งอะไรมากมาย อีกทั้งยังให้ผลลัพที่น่าพอใจไม่แพ้กันอีกด้วย

สรุป

ARMOUR MAX S เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตไฟฟ้าที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีโหมดการทำงานและลูกเล่นที่แตกต่างจากพอตไฟฟ้าทั่วไปแบบที่ไม่เห็นฝุ่น ด้วยความที่เป็นทรงกล่อง MOD จึงทำให้หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชินสักเท่าไหร่ อีกทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับถ่ายแบบ 21700 ได้แบบทั้ง 2 ก้อนอีกด้วย มีชิปประมวลผลที่ฉลาดสามารถจัดการทั้งความร้อนและควันที่ออกมาได้อย่างลื่นไหล ตัวกล่องนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับมือใหม่สักเท่าไหร่นัก ต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับค่า โอห์มหรือขดลวดในระดับหนึ่งเลยทีเดียว และยังคงสามารถใช้ร่วมกับคอยล์แท้งได้อย่างหลากหลายอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจตัวหนึ่งที่เราแนะนำมากที่สุดในปีนี้เลย

หากคุณกำลังมองหา พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก จากแบรนด์ดังทั้งหลาย  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะร้านนี้มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกใช้ อีกทั้งยังเป็นที่ไว้วางใจแก่เหล่านักสูบมาอย่างช้านาน ทางร้านยังมีบริการพิเศษอย่าง บริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  คุณสามารถรับสินค้าได้ในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมง โดยจะมีรอบส่งตั้งแต่ 11.00-21.00 ทุกวันไม่มีวันหยุด

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ