บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ARGUS E40 สูบนานด้วยระบบใหม่ รองรับหลายหัว

แบรนด์ Voopoo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใครหลายคนต่างรู้จัก เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ได้ออกมาอย่างต่อเนื่องและมากมาย ทำให้ชื่อเสียงของแบรนด์ที่มีต่อบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต นั้นเรียกได้ว่า เป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ และด้วยความที่เป็นแบรนด์ใหญ่ ทำให้สินค้าที่ออกมาแต่ละรอบนั้นดีขึ้นกว่าเก่ามาก เฉกเช่นเดียวกับเจ้า Argus E40 พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีมากมายและน่าค้นหา ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกัน

ARGUS E40 พอตไฟฟ้า กับการออกแบบอวกาศสุดล้ำ

ARGUS E40 พอตไฟฟ้า กับการออกแบบอวกาศสุดล้ำ

พอตไฟฟ้า ที่กำลังเป็นกระแสอย่างหนาหูกับเจ้า Argus E40 โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับรูปทรงที่คุ้นเคยและยังเสริมความสวยงามด้วยสีสันสุดอลังกาล เป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทาง Voopoo ที่จะนำคุณไปท่องโลกแห่งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ด้วย PnP X Atomization Tech , Stepless Airflow Adjustment และระบบ Auto / Button Draw

ตัวเครื่องนั้นมากับการออกแบบที่สวยงาม มีหน้าจอ LED Screen ที่สามารถรับทราบถึงสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจน รวมถึงปุ่มกดด้านข้างที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานระบบ Auto / Button Draw ได้อย่างสะดวก และหัวพอตแบบใส ที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของน้ำยา ที่จะสามารถมองเห็นได้อย่างแจ่มแจ้ง ซึ่งทางแบรนด์ก็มีตัวเลือกของพอตให้คุณได้เลือกมากถึง 7 สีด้วยกัน

  • Pearl White
  • Space Gray
  • Spray Black
  • Starlight Purple
  • Sky Blue
  • Lake Green

พอตไฟฟ้าฟิลสูบ MTL และ DTL กับระบบใหม่สุดล้ำ Enhanced  By PNPX

พอตไฟฟ้าฟิลสูบ MTL และ DTL กับระบบใหม่สุดล้ำ Enhanced  By PNPX

เรียกได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของทาง Voopoo เลยก็ว่าได้ สำหรับระบบการเปลี่ยนฟิลสูบที่จะสามารถทำให้คุณได้สัมผัสกับการสูบแบบ MTL และ DTL ได้อย่างลื่นไหล และสมูทมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบรูปแบบใหม่ของ Enhanced By PNPX ที่จะทำการให้ลมที่ผ่านและควันที่พุ่งออกใส่คุณนั้น มีความหอม และเข้มข้นมากขึ้น ด้วยการทำงานที่ปลอดภัยและยังอืดอายุการใช้งานของคอยล์ให้ได้มากถึง 100 ml. โดยจะปราศจากการไหม้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีระบบล็อคน้ำยาที่จะทำการล็อคน้ำยาไม่ให้ไหลลงไปในคอยล์อย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะป้องกันในเคสของน้ำยารั่วออกมาจากตัวหัวพอตได้อีกทางอีกด้วย

สูบฟิน สูบนาน ด้วยแบตเตอรี่สุดอึดกว่า 1800 mAh. กับเจ้า Argus E40

สูบฟิน สูบนาน ด้วยแบตเตอรี่สุดอึดกว่า 1800 mAh. กับเจ้า Argus E40

หนึ่งในสิ่งที่พอตไฟฟ้าหลายเจ้านั้นไม่มีคือแบตเตอรี่ที่ใช้ได้อย่างยาวนาน ซึ่งทาง Voopoo ก็ได้เล็งเห็นถึงจุดนี้เลย ได้ให้ปริมาณแบตเตอรี่มามากถึง 1800 mAh. โดยจะสามารถอยู่ได้นานกว่า 7 วันโดยไม่ต้องชาร์จเพิ่มแต่อย่างใด และยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยมาตรฐานใหม่ อย่าง 2A Fast Charging ที่จะสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาชาร์จไปอย่างรวดเร็ว โดยจะใช้เวลาชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น และยังสามารถใช้ในขณะชาร์จได้อีก

ใช้งานได้ง่ายกว่าด้วยหน้าจอแสดงผลและรองรับหลายอุปกรณ์จากทางค่าย

ใช้งานได้ง่ายกว่าด้วยหน้าจอแสดงผลและรองรับหลายอุปกรณ์จากทางค่าย

Voopoo เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้าออกมาอย่างมากมาย ซึ่งแน่นอนว่า หัวน้ำยาพอตของ Voopoo นั้นก็ออกมาแล้วหลายรุ่น จึงทำให้พอตไฟฟ้าอย่าง Argus E40 สามารถใช้กับหัวพอตทุกรุ่นจากทางแบรนด์ได้อย่างเต็มระบบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานคอยล์ที่ค่าโอห์มที่ต่ำมากอย่าง 0.3 ได้อย่างสบาย โดยไม่ต้องปรับจูนใดๆทั้งนั้น และคุณสามารถดูสถานะต่างๆได้จากจอหน้าตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะมีการบอกถึงสถานะต่างๆแบบเรียลไทม์ ทำให้คุณนั้นไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการไม่ทราบถึงข้อมูลต่างๆอย่างแน่นอน

.

สรุป

Argus E40 เป็น พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จากทาง Voopoo ที่มีจุดเด่นทางด้านตัวเครื่องที่สวยงาม และเทคโนโลยีใหม่อย่าง PnP X Atomization Tech ที่สามารถใช้งานตัวเครื่องได้อย่างง่าย และยังสามารองรับหัวพอตได้อย่างหลากหลาย รวมถึงแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า 1800 mAh. ที่คุณจะสามารถสูบได้ยาวนานกว่าตัวอื่นๆในตลาดอย่างแน่นอน รวมถึงหน้าจอที่สามารถแสดงผลต่างๆได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับผู้ที่เป็นสาวกของแบรนด์ Voopoo

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากทาง Voopoo เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท มีสินค้าหลากหลายชนิด สินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ