บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ARGUS G2 ใช้งานง่าย 3 โหมดล้ำ รองรับหลายหัว

พอตไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบประหยัดงบ ซึ่งเจ้าพอตไฟฟ้านั้นมีความดีงามทางด้านการเปลี่ยนหัวพอตได้หลากหลายและยอดเยี่ยม แน่นอนว่าแบรนด์ที่โด่งดังในวงการของพอตไฟฟ้า คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Voopoo จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวใหม่กับ พอตไฟฟ้า ที่มีชื่อว่า ARGUS G2 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

ARGUS G2 พอตไฟฟ้า กับตัวเครื่องสุดพรีเมี่ยม

ARGUS G2 พอตไฟฟ้า กับตัวเครื่องสุดพรีเมี่ยม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าตัวกระแสจากทาง Voopoo เลยก็ว่าได้ สำหรับเจ้า ARGUS G2 ที่มาพร้อมกับการออกแบบในรูปร่างมาตรฐาน แต่แฝงไปด้วยความสวยงามและเทคโนโลยีที่น่าใช้ ทั้งในเรื่องของหน้าจอแสดงผล , กำลังที่มากถึง 30W , การใช้งานกับหัวพอตได้หลากหลาย และ 3 โหมดการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร

ตัวเครื่องมาพร้อมกับ วัสดุสุดคงทนอย่าง Zinc Alloy + PC ด้วยขนาดตัวเพียง  121*26.4*15.2 mm มีแบตเตอรี่ในตัวเครื่องีที่มากถึง 1000 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C อีกด้วย

พอตไฟฟ้า กับหน้าจออัจฉริยะขนาดใหญ่

พอตไฟฟ้า กับหน้าจออัจฉริยะขนาดใหญ่

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้เจ้าพอต ARGUS G2 นั้นเป็นที่น่าจับตามองมากๆนั่นคือ หน้าจอที่มีขนาดใหญ่กว่า 0.96 นิ้ว อีกทั้งยังมีเป็นหน้าจออัจฉริยะสี ที่จะสามารถบ่งบองถึงสถานะต่างๆเกี่ยวกับตัวเครื่องได้อย่างครบถ้วน ทั้งแบตเตอรี่ ปริมาณน้ำยา และโหมดการใช้งาน ซึ่งเป็นหนึ่งในหน้าจอสี ที่แสดงค่าต่างๆได้อย่างรวดเร็วและเรียลไทม์ ทำให้คุณนั้นสามารถจัดการเตรียมตัวเกี่ยวกับการใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วย

พบกับ 3 โหมดสุดเร้าใจ ไปกับเจ้า ARGUS G2

พบกับ 3 โหมดสุดเร้าใจ ไปกับเจ้า ARGUS G2

พบกับโหมดการใช้งานแบบอัตโนมัติที่หาไม่ได้จากพอตไฟฟ้าเจ้าไหน ซึ่งเจ้า ARGUS G2 ได้มาพร้อมกับโหมดการใช้งาน 3 โหมด ซึ่งจะมีด้วยกันดังนี้

  • Super Mode : สุดยอดของโหมดการใช้งาน ตัวเครื่องจะทำการเปลี่ยนรูปภาพหน้าจอให้เป็นรูปจานบิน พร้อมทั้งนำเสนอตัวเครื่องที่มีความแตกต่างจากโหมดอื่น คุณจะได้สัมผัสกับอัตราการเร่งของตัวเครื่องแบบเต็มสูบ ทั้งปริมาณน้ำยา กำลังไฟ และความเข้มข้นของควัน น้ำยา จะพุ่งทยานเข้าสู่ปอดคุณได้อย่างรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งโหมดที่อยากแนะนำ เพราะว่ามันจะสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่คุณอย่างแน่นอน
  • Smart Mode : โหมดการใช้งานที่ตั้งค่าจากโรงงาน เป็นโหมดที่สามารถใช้งานได้แบบเพลินๆ ในระหว่างวัน โดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้งานมากนัก เหมาะสำหรับมือใหม่และผู้ที่ไม่ต้องการความหวือหวามากนัก จุดสังเกตอีกอย่างคือโหมดนี้รูปจะเปลี่ยนเป็นเปลวไฟ
  • Eco Mode : โหมดประหยัดพลังงานที่จะทำการปิดระบบการทำงานบางอย่างตัวเครื่องลง พร้อมทั้งลดระดับของพลังงานและปริมาณน้ำยา ให้น้อยลงที่สุด เพื่อที่จะรักษาทั้งปริมาณแบตเตอรี่ให้อยู่ได้นานขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งเปลี่ยนรูปหน้าจอเป็นรูปกราฟฟิกหลอดดูดสี

ARGUS G2 รองรับหัวพอตหลากหลายและมีหัวพอตแบบใหม่

ARGUS G2 รองรับหัวพอตหลากหลายและมีหัวพอตแบบใหม่

ARGUS G2 มาพร้อมกับหัวพอตตัวใหม่ที่จะมีการเพิ่มทั้งปริมาณน้ำยาและสามารถสูบได้นานกว่า 30 วัน โดยที่น้ำยาไม่มีผิดเพี้ยนแต่อย่างใด พร้อมทั้งระบบป้องกันน้ำยารั่ว ด้วยซีลอย่างดี บวกกับ เทคโนโลยี Anti Leak ที่จะทำให้น้ำยาไม่รั่วและอยู่ได้นาน หัวพอตตัวใหม่นี้สามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ดึงจุกด้านข้างออก ก็สามารถเติมที่รูข้างพอตได้ทันที

ตัวเครื่องสามารถที่จะรองรับหัวพอตได้อย่างหลากหลายและรองรับค่าโอห์มที่แตกต่างกันได้เยอะแยะมากมาย โดยโอห์มที่รองรับต่ำสุดได้ถึง 0.4 โอห์มเลยทีเดียว รวมถึงแทงค์หัวพอตที่มีคุณลักษณะแตกต่างกันอย่าง 3 มล. กับ 2 มล. ตัวเครื่องก็ยังสามารถรองรับได้อย่างสบายๆ อีกด้วย

สรุป

ARGUS G2 เป็น พอตไฟฟ้า ที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยไม่น้อย สำหรับแบรนด์ Voopoo เนื่องด้วยเทคโนโลยีหน้าจอและโหมดการใช้ 3 แบบ ที่จะทำให้คุณได้ใช้งานพอตไฟฟ้าที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งมีแบตเตอร์รี่สุดอึด และตัวเครื่องที่สามารถรองรับหัวพอตได้อย่างหลากหลาย หากคุณเป็นผู้ที่เปลี่ยนหัวพอตบ่อย และชื่นชอบในพอตไฟฟ้าที่ใช้งานได้ง่ายและสะดวก เจ้า ARGUS G2 เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท มีสินค้าหลากหลายชนิด สินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ