บุหรี่ไฟฟ้า

หลังจากที่เราได้รีวิวเจ้า ARGUS G2 จากแบรนด์ Voopoo กันไปแล้ว จะเห็นได้ว่ามันเป็น พอตไฟฟ้า ที่ยอดเยี่ยมตัวหนึ่ง และยังมีการรองรับหัวพอตได้อย่างหลากหลาย ซึ่งมีอะไรที่เป็นความพิเศษมากมาย และเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จึงทำให้ทางแบรนด์ได้ออกเจ้า ARGUS G2 มาอีกตัวหนึ่งซึ่งใช้คำว่า ARGUS G2 Mini และเราจะมาดูกันว่าเจ้า ARGUS G2 Mini นั้นมีความแตกต่างและน่าใช้หรือไม่

ARGUS G2 mini พอตไฟฟ้า รุ่นเล็กที่คุณภาพยิ่งใหญ่

ARGUS G2 mini พอตไฟฟ้า รุ่นเล็กที่คุณภาพยิ่งใหญ่

เรียกได้ว่าทนกระแสจากแฟนคลับไม่ไหว ทำให้ทาง Voopoo ได้ออกสินค้าตัวใหม่ที่คล้ายแบบเดิมกับเจ้า ARGUS G2 Mini ที่จะมาพร้อมกับ สุดยอดไส้ในที่ยอดเยี่ยมจากรุ่นพี่ ทั้งรูปทรง ตัวเครื่อง ระบบปรับแต่งแรงลมใหม่ ไฟ LED ด้านล่างที่สวยงาม แบตเตอรี่ที่ให้มามากกว่าถึง 1200 mAh. ถึงแม้ว่าเจ้าตัวเล็กนี้จะไม่มีหน้าจอแสดงผลเกี่ยวกับแบตเตอรี่และโหมดการใช้งานต่างๆ แต่ทางแบรนด์ก็ได้ใส่จุดไฟที่จะเปลี่ยนสีตามค่าแบตเตอรี่ที่เหลือมาให้ นับได้ว่าเป็นการลดสเป็คอันชาญฉลาดจากทางแบรนด์มากๆ

ตัวเครื่องมีขนาดที่ใกล้เคียงกับรุ่นพี่มาก ด้วยขนาด 115*25.6*13.4 mm ทำจากวัสดุ Aluminum Alloy+PC สามารถบูสกำลังไฟได้มากสุดถึง 30W และยังรองรับหัวพอตค่าโอห์มต่ำสุดได้ที่ 0.4 เหมือนกันอีกด้วย

พอตไฟฟ้า กับรูลมใหม่ที่รุ่นพี่ ARGUS G2 ไม่มี

พอตไฟฟ้า กับรูลมใหม่ที่รุ่นพี่ ARGUS G2 ไม่มี

นับได้ว่าเป็นการเปิดตัวทีหลังที่ค่อนข้างจะสร้างความแตกต่างระหว่างรุ่นใหญ่อย่าง ARGUS G2 กับตัว Mini ได้อย่างชัดเจน นอกจากหน้าจอที่แตกต่างแล้ว ยังมีสิ่งนี้คือ ปุ่มปรับแรงลม ที่จะสามารถปรับได้ที่ข้างตัวเครื่อง ได้ 2 แบบ ทั้งแบบแน่นกับแบบโล่ง ช่วยให้คุณสามารถใช้ฟิลในการสูบที่ยอดเยี่ยมและแรงลมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ความเหมือนที่แตกต่าง ของ ARGUS G2 Mini และ ARGUS G2

ความเหมือนที่แตกต่าง ของ ARGUS G2 Mini และ ARGUS G2

หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมตัวเครื่องมันแทบจะเหมือนกันเลยอย่างกับแกะ แค่หน้าจอของ Mini นั้นไม่มีเหมือนตัวรุ่นพี่ แต่สิ่งที่เหมือนกันและสามารถช่วยให้คุณได้ใช้พอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงนั้นคือ การใช้งานหัวพอตได้หลากหลาย และค่าโอห์มที่ต่ำมากเพียง 0.4 ซึ่งทำให้ ARGUS G2 Mini นั้นกลายเป็นที่ขายดีมากกว่าตัวรุ่นพี่เลยด้วยซ้ำ แม้ว่าจะตัดฟีเจอร์ออกไปหลายอย่างก็ตาม ซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่แบบมากๆ เพราะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าการปรับแต่งใดๆ และใช้งานได้ง่าย เข้ากับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็ว และเปลี่ยนได้หลากหลายนั่นเอง

สรุป

ARGUS G2 Mini เป็น พอตไฟฟ้า ตัวเล็กที่ออกมาเพื่อทดแทนการใช้งานจากตัว G2 ได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังมีความพิเศษใหม่สองส่วนด้วยกันคือแบตเตอรี่ที่มากกว่าและปุ่มปรับแรงลมที่รุ่นพี่ไม่มี นอกนั้นแทบจะคล้ายกับรุ่นพี่คลานตามกันมาเลยทีเดียว ทั้งการรองรับหัวพอตได้หลากหลาย กำลังไฟที่บูสได้มากถึง 30W และการที่ตัวพอตนั้นมีความสวยงามและน่าใช้ ทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีสินค้ามากที่สุด และยังมีสต็อกของมากมาย ไม่ว่าจะต้องการสินค้าตัวใดทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ