บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Caliburn G3 Lite ฟิลสูบดี ตัวเล็กแต่ทำถึง

พอตไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในยุคปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่าก็มีสินค้าจากหลายค่ายออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีอยู่หนึ่งค่ายที่มักจะสร้างความแตกต่างให้แก่วงการ อย่างเช่น UWELL และครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ส่งสินค้าตัวใหม่อย่างเจ้า Caliburn G3 Lite ออกมา จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำเจ้า G3 Lite กันว่ามันจะยอดเยี่ยมและน่าใช้แค่ไหน

Caliburn G3 Lite พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ ใช้งานง่าย ไม่ง้อรุ่นพี่

Caliburn G3 Lite พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ ใช้งานง่าย ไม่ง้อรุ่นพี่

หนึ่งในพอตที่ออกมาใหม่จากทาง Uwell อย่างเจ้า Caliburn G3 Lite ซึ่งเป็นการออกมาเพื่อทดแทนเจ้า G3 ที่ได้ออกมาอย่างไม่นาน โดยกลุ่มเป้าหมายของเจ้าตัวใหม่นี้จะเป็นกลุ่มใหม่ ที่ชื่นชอบคุณภาพของ G3 เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ได้ตัดฟีเจอร์บางอย่างและทำให้มันน่าใช้ยิ่งขึ้น ด้วยการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อนเท่า อีกทั้งยังมีการออกแบบที่ถอดแบบเจ้า G3 มาอีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องนั้นมีขนาด 111.4×28.8×16.3 ทำจากวัสดุอย่างดี PCTG+PC มีน้ำหนัก 46 กรัม กำลังไฟสูงสุด 25W มีเทคโนโลยี Pro-FOCS ที่จะทำให้รสชาติของน้ำยาดีขึ้นและการทำความร้อนเสถียรกว่าพอตทั่วไป รวมไปถึงการใช้งานร่วมกับหัวพอตได้อย่างหลากหลาย เหมือนกับตัวรุ่นพี่ โดยที่จะเพิ่มสีสันของตัวเครื่องให้มากขึ้นถึง 8 สีด้วยกัน

ตัวพอตนั้นสามารถรองรับหัวพอตจากทางแบรนด์ได้ทุกรุ่น ซึ่งจะมีค่าโอห์มต่ำสุดถึง 0.6 และยังให้ฟิลสูบจาก MTL เป็น RDL ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถเลือกฟิลในการสูบแบบแน่นหรือแบบโล่งได้อย่างอิสระด้วย

หัวพอตแบบใหม่ ทรงพลัง สามารถมองได้อย่างชัดเจน

หัวพอตแบบใหม่ ทรงพลัง สามารถมองได้อย่างชัดเจน

ทางด้านหัวพอตของทาง Caliburn G3 Lite นั้นก็มีการออกแบบใหม่ โดยที่คุณสามารถมองเห็นน้ำยาที่เหลืออยู่ได้อย่างชัดเจน โดยที่ตัวหัวนั้นเป็นแบบใส 360 องศา คุณจะสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของน้ำยาได้แบบชัดเจน ด้วยตาทั้งสองข้างของคุณ รวมถึงจะเพิ่มความสวยงามของหัวพอตได้มากขึ้นอีกด้วย

พอตไฟฟ้ากับไฟแจ้งสถานะ Led Light Indicates

พอตไฟฟ้ากับไฟแจ้งสถานะ Led Light Indicates

ถึงแม้ว่า Caliburn G3 Lite จะไม่มีหน้าแสดงผลเหมือนกับเจ้าตัว G3 แต่คุณไม่ต้องน้อยใจไป เพราะว่าเราสามารถเช็คสถานะแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดาย โดยผ่านจากเจ้าไฟ Led ที่อยู่ตรงกลางเครื่อง คุณสามารถจะดูสีของไฟ เพื่อเทียบปริมาณแบตเตอรี่ได้ง่ายๆ ดังนี้

  • สีเขียว : แบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ 60-100%
  • สีฟ้า : 30-60%
  • สีแดง : 0-30%

พอตไฟฟ้าที่สูบได้อย่างยาวนานกว่าด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

พอตไฟฟ้าที่สูบได้อย่างยาวนานกว่าด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

เรียกได้ว่า Caliburn G3 Lite เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่สามารถสูบได้ยาวนานกว่า 3 วันเป็นอย่างต่ำ ด้วยคุณภาพของแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ 1200 mAh. อีกทั้งยังมีเสริมการใช้งานที่คล่องตัวด้วย การชาร์จแบบรวดเร็วเพียงแค่ 45 นาทีเท่านั้น

สรุป

Caliburn G3 Lite เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Uwell ที่ได้ออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ไม่ต้องการการใช้งานที่ซับซ้อนเหมือนตัว G3 ซึ่งสามารถทำออกมาได้อย่างดี ทั้งตัวเครื่องและคุณภาพที่อยู่ภายในเครื่อง ตัว G3 Lite ได้ตัดฟีเจอร์ออกมากมาย แต่ก็ยังคงไปด้วยคุณภาพที่ดีและสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ด้วยเทคโนโลยี Pro-FOCS และกำลังไฟที่มากถึง 25W หากว่าคุณคือผู้ที่เป็นแฟนบอยของทาง Uwell แล้วละก็ เจ้าตัว Caliburn G3 Lite ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายมาอย่างยาวนาน ของแท้ ส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ