บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า Geekvape Aegis Legend 3 กล่อง MOD ที่มือใหม่ก็ใช้งานได้

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวนได้ดีที่สุดตัวหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่ามันได้ออกมาแล้วหลายต่อหลายรุ่น โดยที่ทุกวันนี้เรามักจะเห็นประเภทที่เด่นๆด้วยกัน คือ พอตใช้แล้วทิ้งและพอตไฟฟ้า ซึ่งสามารถตอบโจทย์เหล่านักสูบได้ทุกเพศทุกวัย แต่ก็ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าประเภทกล่อง MOD ที่ได้รับความนิยมมาช้านานตั้งแต่ในอดีต ที่ยังมีคนใช้อยู่ ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง MOD ตัวหนึ่งกัน กับเจ้า Geekvape Aegis Legend 3 มาดูกันว่าเจ้ากล่อง MOD ตัวนี้จะสามารถอยู่รอดในตลาดได้หรือไม่

Geekvape Aegis Legend 3 บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการออกแบบมาอย่างดี

Geekvape Aegis Legend 3 บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการออกแบบมาอย่างดี

เจ้า Aegis Legend 3 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง MOD ตัวล่าสุดจากทาง Geekvape ซึ่งเป็นตัวต่อยอดจากตัวรุ่น 2 โดยที่ตัวเครื่องนั้นได้อัพเกรดจากรุ่นก่อนหลายอย่าง ทั้งเรื่องของ กำลังไฟที่ปรับได้มาก 5-200 W พอร์ตชาร์จแบบ Type-C สามารถใช้ถ่านชาร์จรุ่น 18650 แบบ 2 ก้อน หน้าจอที่ใหญ่ขนาด 0.96 นิ้ว

ทางด้านการออกแบบตัวเครื่องนั้นเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความแน่นและงานประกอบที่ยอดเยี่ยม รวมถึงวัสดุอย่างดี ทำให้มันสามารถทนทานต่อการทำหล่นหรือเสียได้ยากมากๆ

ตัวเครื่องยังมีหน่วยความจำที่คุณสามารถบันทึกการใช้งานของคุณได้ 3 แบบ รวมถึงการประมวลผลอันรวดเร็วด้วยมาตรฐานของชิป AS Chip 4.0 ที่จะทำให้ เตือนการใช้งานและสามารถปรับแต่งความเสถียรของตัวเครื่องให้ใช้งานได้อย่างไหลลื่นมากที่สุด ทำให้คุณสามารถใช้ตัวเครื่องได้อย่างปลอดภัยหายห่วง

Geekvape Aegis Legend 3 ขับเคลื่อนด้วยชิป 4.0

 

บุหรี่ไฟฟ้ากับโหมดอัจฉริยะ 3 โหมด

บุหรี่ไฟฟ้ากับโหมดอัจฉริยะ 3 โหมด

เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง MOD เลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันทั้งมีความใหม่และยังเพิ่มฟีเจอร์มากมาย ทั้ง Smart Lock ที่สามารถล็อคตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็ว รวมถึง หน้าจอที่สามารถบอกได้ทุกสถานะของการสูบได้ทั้งหมด เป็นหน้าจอรุ่นใหม่คุณภาพสูง ให้ความรู้สึกในการใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม และที่พิเศษสุดๆของรุ่นนี้คือ โหมดการใช้งาน 3 โหมดด้วยกัน โดยที่คุณสามารถเปลี่ยนโหมดการใช้งานให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างง่าย เพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น ซึ่งจะมีด้วยกัน 3 โหมดดังนี้

  • Power Mode : ตัวเครื่องจะทำการเพิ่มประสิทธิภาพของวัตต์ให้มีการเพิ่มแบบทีละขั้น ซึ่งจะทำได้มากสุดถึง 200W รวมถึง การใช้งานทางด้านอื่นๆ
  • Smart Mode :ตัวเครื่องจะทำการคำนวนทุกอย่างโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะเหมาะมากสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้น
  • Boosting Mode :ตัวเครื่องจะทำการบูสทุกอย่างให้อยู่ในขั้นสุด ทั้งกำลังไฟ และคอยล์ที่รองรับ

บุหรี่ไฟฟ้าที่มีมาตรฐาน IP68

บุหรี่ไฟฟ้าที่มีมาตรฐาน IP68

Geekvape Aegis Legend 3 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมาตรฐาน IP68 ที่สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งทางเราได้ทำการทดสอบโดยการนำไปแช่น้ำประมาณ 30 นาที ตัวเครื่องยังสามารถใช้งานได้อย่างดี (ตัวเครื่องใหม่ไม่ได้ทำหล่น) แต่เราแนะนำว่าไม่ควรโดนน้ำดีที่สุด ถึงแม้ว่ามันจะกันได้ก็ตาม เพราะเป็นเรื่องเสี่ยงมากที่มันจะระเบิดจากแบตเตอรี่ 18650 แทน

Geekvape Aegis Legend 3 ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

Geekvape Aegis Legend 3 ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

สิ่งที่ทำให้ Geekvape Aegis Legend 3 นั้นกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง คือการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่จำสิ่งเหล่านี้ไว้คือ

  • กดปุ่มเพียง 5 ครั้ง = การเปิด-ปิด
  • คลิกสามครั้งเพื่อเข้าสู่เมนู
  • ในเมนูจะมีโหมดให้คุณเลือก ตั้งแต่ ตั้งค่าการล็อค การรีเซ็ตตัวนับพัฟ แสง สี ความสว่าง
  • ใช้ปุ่มขึ้นลง เพื่อนำทางเมนู และกดคลิกเพื่อยอมรับ

จะเห็นได้ว่าสิ่งที่คุณต้องจำ มีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น เพราะว่านอกนั้นมันคือการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง MOD ทั่วไป

ทดสอบประสิทธิภาพการควบคุมอุณหภูมิของ Geekvape Aegis Legend 3

ทดสอบประสิทธิภาพการควบคุมอุณหภูมิของ Geekvape Aegis Legend 3

ทางเราได้ทดสอบเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ TC ด้วยสาย SS316L ผลปรากฏว่า Aegis Legend 3 มีตัวควบคุมอุณหภูมิที่ยอดเยี่ยม โดยที่เรานั้นได้ใช้กำลังไฟแบบเต็ม 200 วัตต์ ตัวเครื่องก็ทำงานได้อย่างลื่นไหล และรวดเร็ว ไม่มีกลิ่นไหม้ หรือ ความร้อนที่เกินแต่อย่างใด

สรุป

Geekvape Aegis Legend 3 เป็น บุหรี่ไฟฟ้า  แบบกล่อง MOD ที่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการที่ตัวเครื่องนั้นมีโหมดอัจฉริยะ ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามือใหม่ได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีความฉลาดมากในการเช็คคอยล์และปรับแต่งได้อย่างลงตัว รวมถึงตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุอย่างดี ทำให้เราสามารถใช้งานได้แบบทุกสถานะการจริง และยังมีมาตรฐาน IP68 สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย ซึ่งการมาของ พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ ระบบคอยล์แบบใหม่อย่างเจ้า Dualsmash คอยล์คู่ก็ตามและปัจจุบันนั้นดูเหมือนจะทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่านั้นตายลงไป แต่สำหรับ Geekvape Aegis Legend 3 นั้นยังคงมีคุณภาพดีและยอดเยี่ยมตลอดกาลเลยก็ว่าได้

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ