บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า GEN MAX ใช้งานง่าย หัวแทงค์ใหม่ รองรับหลายขดลวด

บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันได้มีการพัฒนามาอย่างมากมาย เราจึงได้เห็นพอตไฟฟ้าและพอตใช้แล้วทิ้งกันเต็มไปหมด แต่จะมีสักกี่คนที่ทราบว่านอกจาก 2 ประเภทนี้แล้วยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกประเภทหนึ่งที่ยังไม่ตาย อย่างกล่อง MOD จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง MOD กัน กับเจ้า GEN MAX มาดูกันว่าด้วยยุคสมัยใหม่จะยังน่าใช้หรือไม่

GEN MAX บุหรี่ไฟฟ้ากล่อง MOD ที่ครบเครื่อง

GEN MAX บุหรี่ไฟฟ้ากล่อง MOD ที่ครบเครื่อง

GEN MAX เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชุดล่าสุดจากซีรีย์ Gen ที่ได้ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งาน DTL โดยเฉพาะ รวมถึงการจับคู่สุดพิเศษกับ iTank T ที่จะทำให้อากาศนั้นสามารถไหวเวียนได้อย่างดี จากไส้ด้านล่างสู่ด้านบน และทำให้เรื่องของการเติมน้ำยาเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นบวกกับเทคโนโลยีใหม่ที่จะสามารถป้องกันการรั่วซึมได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมี คอยล์แบบ GTi ที่มีเทคโนโลยี Corex 2.0 ซึ่งทำให้รสชาติดีขึ้น เสริมพลังไปอีกขั้นด้วยชิบ Axon และการอัพเกรดใหม่ๆอีกมากมาย

บุหรี่ไฟฟ้า GEN MAX คุมทุกอย่างด้วยปุ่มเดียว

บุหรี่ไฟฟ้า GEN MAX คุมทุกอย่างด้วยปุ่มเดียว

บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง GEN MAX ใช้การควบคุมที่สุดแสนจะพิเศษ ด้วยปุ่มควมคุมเพียงปุ่มเดียวด้านข้างตัวเครื่อง ปุ่มดังกล่าวมีหน้าที่หลายอย่างมาก ทั้งการตั้งค่าต่างๆ ปุ่มสูบ หรือปุ่มเลื่อนๆต่างๆก็สามารถใช้งานปุ่มดังกล่าวได้ง่ายๆเพียงปุ่มเดียว

หัว iTank T แบบใหม่ ใน GEN MAX

หัว iTank T แบบใหม่ ใน GEN MAX

iTank T แบบใหม่นี้มาพร้อมกับระบบการไหวเวียนอากาศจากด้านบนที่ทุกคนรอคอย การไหลเวียนอากาศจากด้านบนโดยตรงจะทำให้เกิดการรั่วซึมได้ยากกว่าการไหลเวียนจากทางด้านอื่นได้มาก และยังสามารถช่วยเพิ่มกลิ่นและรสชาติให้น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ iTank T ยังมีระบบการไหลเวียนอากาศด้านบนที่มีการปรับมาตราส่วนอย่างแม่นยำ ด้วยคุณสมบัติทำให้คุณสามารถปรับตรงจุดที่คุณต้องการเสมอ รวมถึงการเติมน้ำยา ก็ทำได้จากด้านบน ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานให้ง่ายไม่ซับซ้อน

เทคโนโลยี Corex 2.0 ในบุหรี่ไฟฟ้า GEN MAX

เทคโนโลยี Corex 2.0 ในบุหรี่ไฟฟ้า GEN MAX

สุดยอดเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้านั่นคือ Corex 2.0 โดย morph mesh ที่ได้รับการอัพเกรด ปรับปรุง เกี่ยวกับตาข่ายและการจัดตำแหน่งใหม่ทั้งหมด เพื่อที่จะรักษาอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าความร้อนจะถึงอย่างรวดเร็วและได้รับประสบการณ์รสชาติที่เข้มข้นขึ้น สำลีผ้าฝ้ายของ Corex จะถูกอัพเกรดมาช่วยเพิ่มความต้านทานความร้อนเพื่อป้องกันการไหม้ของน้ำยาและยังช่วยยืดอายุการใช้งานของคอยล์ GTi

บุหรี่ไฟฟ้า GEN MAX ขับเครื่องด้วยขุมพลัง AXON CHIP

บุหรี่ไฟฟ้า GEN MAX ขับเครื่องด้วยขุมพลัง AXON CHIP

ตัวเครื่องขับเคลื่อนด้วย AXON CHIP ซึ่งจะมีผลในโหมด Pulse ที่จะช่วยเพิ่มพลังให้แก่ตัวเครื่องให้มีการทำงานที่สูงและเร็วขึ้น โดย AXON CHIP รวมถึงการจัดการทรัพยากรที่ยอดเยี่ยมขึ้นอีกด้วย

GEN MAX รองรับกับขดลวด GTi ทั้งหมด

GEN MAX รองรับกับขดลวด GTi ทั้งหมด

GEN MAX เป็นอุปกรณ์ตัวใหม่ที่สามารถรองรับกับขดลวด GTi ได้ทั้งหมดเจ้าแรก ซึ่งจะมีด้วยกันมากมาย ทั้งคอยล์ GTi 0.2 MESH และ 0.4 MESH ที่รวมอยู่ iTank T ยังเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับแพลตฟอร์มคอยล์ GTi ทั้งหมด

สรุป

GEN MAX เป็น บุหรี่ไฟฟ้า  แบบกล่อง MOD ตัวใหม่จากค่าย vaporesso ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะว่าตัวเครื่องนั้นมีความยอดเยี่ยมทั้งด้านการออกแบบและการใช้งานที่ง่าย เพียงแค่เลื่อนปุ่มเดียว อีกทั้งยังสามารถบังคับสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงหัว iTank ที่ยอดเยี่ยม และยังแฝงด้วยเทคโนโลยีที่ดีอีกมากมาย รวมถึงยังสามารถรองรับขดลวดของ GTi ได้ทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง MOD ที่ครบเครื่องตัวหนึ่งเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ