บุหรี่ไฟฟ้า

ของหมด ของขาด หากเป็นของกินเราก็สามารถสั่งผ่าน Application ได้ง่ายๆ แต่ถ้าหากเป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้งของหมด น้ำยาหมด เราจะสั่งได้จากที่ไหน? นั่นเป็นเหตุผลที่เราเห็นคนค้นหา บุหรี่ไฟฟ้า ไลน์แมน หรือ ส่ง แกรป มากขึ้นเพราะอาจเข้าใจว่า สามารถสั่งได้ แต่อันที่จริงแล้ว เรามักไม่เห็นร้านไหนที่จะส่งผ่านบริการเหล่านี้

ในยุคที่ความสะดวกทุกอย่างเข้าถึงง่ายดายมาก ๆ โดยเฉพาะบริการเดลิเวอรี่ต่าง ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อด้วยตนเองให้ยุ่งยาก สังเกตจากมีบริการของไลน์แมน Grab และเจ้าอื่นอยู่เยอะ แถมการแข่งขันในตลาดนี้ก็สูงไม่น้อย อย่างไรก็ตามหลายคนอาจเข้าใจว่าต้องส่งเฉพาะอาหารหรือสินค้าจากมินิมาร์ท แต่ความจริงคือ “บุหรี่ไฟฟ้า” ก็สามารถส่งผ่านช่องทางนี้ได้เช่นกัน ต้องการใช้งานแบบเร่งด่วน ของขาดกะทันหัน

ทำไมเราไม่ค่อยเห็นคนขายบุหรี่ไฟฟ้า ส่งผ่าน ไลน์แมน

บุหรี่ไฟฟ้า ไลน์แมน ส่งได้หรือไม่?
ข้อกำหนดของ LINE MAN ในการส่งสินค้า ผ่าน Messenger

หนึ่งในเหตุผลที่เราไม่ค่อยเห็น บุหรี่ไฟฟ้าส่งผ่านไลน์แมนในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมถึง หัวเมืองใหญ่อย่างเชียงใหม่ โคราช ขอนแก่น ฯลฯ เป็นเพราะว่า ทาง ไลน์แมน มีข้อกำหนดชัดเจน ว่าห้ามส่งของผิดกฎหมายทุกชนิด รวมถึง สัตว์, ของเน่าเสีย, วัตถุไวไฟ ฯลฯ ซึ่งถ้าหากว่าพบ ผู้ขับ หรือผู้ให้บริการจะต้องโดนบทลงโทษนั่นเอง

โดยที่บุหรี่ไฟฟ้า แม้ว่าถูกกฎหมายในหลากหลายประเทศ แต่ยังคงคลุมเครือในประเทศไทย และยังไม่มีกฎหมายชัดเจน ทำให้ หลายร้านค้าไม่กล้าส่ง LINE MAN MESSENGER แต่จะส่งกับขนส่งปกติเท่านั้น

แล้ว บุหรี่ไฟฟ้า ไลน์แมน ส่งผ่านแกรป ถึงบ้าน มีที่ไหนบ้าง

สำหรับใครที่อยากได้ข้อมูลดี ๆ เก็บไว้เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต้องสั่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบเร่งด่วนมาก เช่น กะจำนวนคำในการสูบผิด ทำให้ไม่เพียงพอในวันนั้น หรือบุหรี่ไฟฟ้าตกพื้น หล่นกระแทกเสียหาย ไม่มีใช้งาน หากต้องรอซื้อใหม่บนหน้เว็บทั่วไปคงใช้เวลาพอสมควร หรือถ้าต้องออกไปซื้อบุหรี่จริงก็มีอันตรายต่อสุขภาพ คำแนะนำอันแสนง่ายดายมากที่สุดเพียงแค่เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับร้านที่ส่งได้ ก็มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นเตรียมพร้อมส่งต่อให้คุณทันที

ด้วยทำเลของ Thaipods.com ที่ตั้งอยู่ในย่านคุณภาพจึงมีบริการส่งสินค้าโดยไลน์แมน หรือ Grab ให้ถึงปลายทางภายในเวลาแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น สินค้าที่คุณสั่งถูกห่อหุ้มอย่างดี ไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายอื่นใดทั้งสิ้น แถมยังเลือกจ่ายแบบโอนเงินให้กับตัวกลาง หรือเก็บเงินปลายทางก็ไม่มีปัญหาอีกเช่นกัน

งานนี้ไม่ว่าจะรุ่นไหน สไตล์ใด หากของขา หรือต้องการใช้งานเร่งด่วน เพียงคลิกเข้ามาหาเราก็สามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้แบบไร้ที่ติ ย้ำว่าขอแค่อยู่ในระยะรัศมีที่บริเวณขนส่งสามารถจับสัญญาณ GPS ได้ ก็พร้อมบริการถึงมือของคุณด้วยความรวดเร็ว ใช้งานกันต่อเนื่องทันที

ข้อดีของการเลือกสั่งบุหรี่ไฟฟ้าส่งผ่านไลน์แมน Grab กับเรา

ความสะดวก ง่ายดาย และทีเด็ดสำคัญคือการเป็นตัวเลือกที่ใครก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด แต่ไม่ได้มีเพียงแค่นั้นเพราะถ้าคุณได้ลองเป็นลูกค้าของเราและ สั่งผ่านไลน์แมน หรือ Grab ได้  (อ่านรายละเอียด ที่นี่) กรณีที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าแบบเร่งด่วน แต่จะต้องอยู่ในเขต ปริมณฑล และ ในกรุงเทพเท่านั้น

  1. สั่งเร็ว ได้ของทันใจ เพียงไม่กี่นาที

นี่คือข้อดีอย่างแรกที่ใครก็สัมผัสได้เมื่อเลือกสั่งบุหรี่ไฟฟ้าผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ แนะนำให้คุณเลือกสั่งกับทางร้านโดยตรงจากนั้นร้านจะเรียกไลน์แมน Grab มารับสินค้าแล้วไปส่งต่อให้ถึงที่อยู่ของคุณด้วยเวลาไม่กี่นาที หากกำลังรอใช้งานอยู่ไม่ต้องห่วงเลย ยิ่งถ้าอยู่ใกล้มาก ๆ อาจไม่ถึง 10 นาที ด้วยซ้ำ สะดวกและคุ้มค่าขนาดนี้ใครก็อยากสั่งจองไว้ตลอด

  1. มีโปรโมชั่นใหม่ให้ตลอด

เป็นเรื่องปกติของการเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ หรือการซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับเราก็ตาม คุณจะได้รับโปรโมชั่นเด็ดประจำเดือน หรือในช่วงเวลาดังกล่าวตามเงื่อนไขที่ทางร้านกำหนดเอาไว้เลย แต่ยืนยันว่ายังไงก็สัมผัสกับของดีราคาประหยัด พร้อมโปรเด็ดสุดพิเศษให้ใช้กันเพียบ

  1. มีสินค้าทุกรุ่น หลากยี่ห้อ เลือกได้ตามสะดวก

ข้อนี้จัดเป็นอีกไฮไลท์สำคัญของการสั่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบเร่งด่วนผ่านไลน์แมน หรือ Grab เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อเลือกสั่งกับเราจะมีตัวเลือกยี่ห้อและรุ่นต่างๆ และรุ่นสำคัญอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง ให้แบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น RELX, INFY, 7-11, Seoul, Marbo, KS Quik, VMC600 และ VMC5000 ทุกรุ่นยืนยันเป็นของแท้ 100% ใช้งานสะดวก มาตรฐานสากล ไม่ต้องกังวลเรื่องอันตรายอื่นใดทั้งสิ้น อยากใช้ตอนไหนสั่งเลยไม่ผิดหวังแน่

  1. ส่งถึงมือปลอดภัย ไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อเอง

จุดประสงค์หลักของการมีบริการแอปเดลิเวอรี่เพื่อต้องการให้ผู้คนเกิดความสะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องลงมือทำด้วยตนเอง การสั่งซื้อพอด หรือบุหรี่ไฟฟ้าเองก็เช่นกัน เมื่อเลือกสั่งผ่านช่องทางนี้ให้ไลน์แมนหรือ Grab มาส่งแล้ว นั่นเท่ากับจะสามารถส่งได้แบบถึงมือ ปลอดภัย คุณไม่ต้องเสี่ยงเดินทางด้วยตนเอง อยากสั่งรุ่นไหน ยี่ห้อใดไม่ใช่ปัญหาเลย พี่ ๆ ไรเดอร์พร้อมมาส่งให้ทันที

สั่งซื้อกับเรา  ได้ของเร็วกว่าเดิม ด้วยบริการส่งผ่านไลน์แมน Grab

ยืนยันอีกครั้งว่ายุคนี้การ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า แล้วให้ไลน์แมนหรือ Grab ส่งถึงปลายทางไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ขั้นตอนคือให้คุณติดต่อกับร้านของเรา แจ้งรายละเอียดสินค้า ปริมาณที่ต้องการ ทำการชำระเงินให้เรียบร้อย จากนั้นทางร้านจะเรียกไรเดอร์เข้ามารับของเพื่อไปส่งต่อถึงมือคุณภายในเวลาแค่ไม่กี่นาที

รอรับเอาไว้ใช้งานกันตามสะดวก ใครซื้อมาไม่พอกับการใช้งานจริง อุปกรณ์มีปัญหา อยากได้รุ่นใหม่ กลิ่นใหม่ บริการนี้คือทีเด็ดสำคัญที่ช่วยให้การใช้บุหรี่ไฟฟ้าง่ายกว่าใคร

การพัฒนาตามยุคสมัยเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดเวลา แม้แต่ธุรกิจการขนส่งเองทุกวันนี้ก็มีไลน์แมน และ Grab เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้น หากใครชอบความง่ายดายแบบนี้เป็นทุนเดิมยู่แล้ว ไม่ต้องออกไปซื้อด้วยตนเองให้ยุ่งยาก รออยู่บ้าน ก็รับของไว้ใช้ทันที ระยะเวลาไม่เกินรัศมีที่กำหนดรับรองยังไงก็ไปจนถึงแน่ ความพิเศษยิ่งกว่าใครที่ควรค่ากับการสั่งของแท้

อ่านต่อ: