บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า LUXE X2 ตัวเครื่องแบบใหม่ สุดพรีเมี่ยม ชิปเทพ

เรียกได้ว่าสินค้าจากทางแบรนด Vaporesso ทางเราก็ได้รีวิวไปแล้วหลายครั้งนี้ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งเช่นกัน อย่าพึ่งเบื่อกันไปก่อนละ โดยครั้งนี้จะมีความพิเศษ เนื่องจากพอตไฟฟ้าที่เราจะมาแนะนำนั้น เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและราคาที่น่ารัก กับเจ้า LUXE X2 มาดูกันว่า พอตไฟฟ้า จาก Vaporesso จะมีอะไรน่าสนใจอีกแค่ไหน

LUXE X2  พอตไฟฟ้ากำลังไฟสูง สูบมัน

LUXE X2  พอตไฟฟ้ากำลังไฟสูง สูบมัน

หากจะให้พูดถึงแบรนด์พอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ชื่อของแบรนด์ Vaporesso ต้องติดอยู่ในลิสนั้นแน่นอน ด้วยความที่ทางแบรนด์มีความเชี่ยวชาญทางด้านพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้สินค้าจากทางแบรนด์แต่ละตัวนั้น ขายดิบขายดีอยู่ทุกยุคทุกสมัย ซึ่งในครั้งนี้ทางเราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จากทางแบรนด์กัน อย่าง LUXE X2 ตัวเครื่องมีการออกแบบใหม่ทั้งหมด จะมาในรูปแบบตัวสั้นกว่าเดิม และความเรียบหรู บวกกับสีสันที่สวยงามกว่าตัวไหนๆ สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของเจ้าตัวนี้เลยคือแบตเตอรี่ที่ทางแบรนด์ได้ใส่มามากถึง 2000 mAh. เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่แบตเตอรี่มากที่สุดในตลาดเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม Corex 2.0 และปุ่มปรับรูลมที่โคตรเท่

ตัวเครื่องมีขนาด 101×31.4×21.5 มม. หนัก 80 กรัม โดยที่มีกำลังไฟมากถึง 40W หน้าจอ LED อันเล็ก และไฟที่สามารถบ่งบอกถึงสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจน ทางด้านหัวพอตก็เป็นแบบใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะมีขนาด 2 ขนาดคือ 5ml กับ 2ml อีกทั้งยังสามารถรองรับหัวพอตได้ทุกรุ่นจากทางค่าย มีตัวเลือกของสีตัวเครื่องมากถึง 8 สีด้วยกัน มีดังนี้

LUXE X2 มีสีให้เลือกมากถึง 8 สี

  • Avocado Green
  • Light Pink
  • Wasp Yellow
  • Night Black
  • Ruby White
  • White Silver
  • Light Purple
  • Navy Blue

ก้าวไปอีกขั้นกับเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่าง Corex 2.0

ก้าวไปอีกขั้นกับเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่าง Corex 2.0

ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้จัดเต็มอย่างมาก ด้วยการใส่เทคโนโลยีคอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Morph Mesh และ Corex Cotton ซึ่งจะทำงานด้วยชิปสุดโหดอย่าง AXON Chip โดยทั้งหมดจะทำงานร่วมกัน และจะแสดงผลให้คุณได้รับรสชาติและความนุ่มนวลของมิติรสชาติได้ดีขึ้นกว่าเดิม รวมถึงยังสามารถยืดอายุการใช้งานของคอยล์ให้ใช้งานได้อย่างยาวนานกว่าเดิม รวมถึงจะไม่มีอาการไหม้มารบกวนแต่อย่างใด ซึ่ง Corex 2.0 นี้จะช่วยให้คุณได้รับรสชาติที่มากถึง 30% หัวพอตมาอายุการใช้งานมากขึ้น 30% และจะมีความเที่ยงตรงของรสชาติเพิ่มขึ้นอีก 15%

LUXE X2 พอตไฟฟ้าที่สามารถปรับรูลมได้ดังใจ

LUXE X2 พอตไฟฟ้าที่สามารถปรับรูลมได้ดังใจ

การปรับแต่งรูลมนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พอตไฟฟ้า ยังคงได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งเป็นเหมือนกับเสห่น์ในการปรับแต่งที่พอตหลายประเภทนั้นไม่มี โดยที่คุณสามารถเลือกปุ่มด้านข้างของตัวเครื่องที่จะปรับรูลม เพื่อที่จะเพิ่มมิติและรสชาติของคุณได้อย่างอิสระ รวมถึงฟิลในการสูบที่สามารถปรับได้ทั้งแน่น และโล่งในเวลาเดียวกันอีกด้วย

สรุป

LUXE X2 เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Vaporesso ที่ได้ออกตัวใหม่มาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยม ซึ่งตัวเครื่องทำมาได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงการใช้งานที่ง่ายและไม่ซับซ้อน แฝงไปด้วยความฟินด้วยเทคโนโลยีอย่าง Corex 2.0 ที่จะเพิ่มมิติของรสชาติในการสูบของคุณให้มากขึ้นถึง 30% นับได้ว่าหากคุณต้องการพอตไฟฟ้าที่ทั้งสวยงามและคุณภาพสูง เจ้า Vaporesso LUXE X2 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย ทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ