บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Mini Feng ตัวเครื่องสวย ดูแพง จากแบรนด์ Snowwolf

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ปลอดภัยและให้ฟิลในการสูบบุหรี่จริงมากที่สุด ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เรามักจะเห็นนักสูบรุ่นใหม่ต่างกันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น โดยกลุ่มประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้น พอตไฟฟ้า จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งกันอย่างเจ้า Mini Feng จาก Snowwolf มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Mini Feng พอตไฟฟ้าที่มาจากแบรนด์ตำนาน

Mini Feng พอตไฟฟ้าที่มาจากแบรนด์ตำนาน

Mini Feng เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง Snowwolf ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ใหม่ของทางแบรนด์ ซึ่งมีโทนสีและตัวเครื่องที่บอกได้คำเดียวว่าลง รวมถึงการเข้ากันสุดๆของโลโก้หมาหิมะอันสวยงาม นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่มีการออกแบบและมีความลงตัวในทุกๆด้าน

ตัวเครื่องมีขนาด 21.5x12x116 mm. ทำจากวัสดุสุดพรีเมี่ยมอย่าง Aluminum Alloy มีค่าความต้านทานที่กว่ามากตั้งแต่ 0.55 – 3.0 โอห์ม พร้อมด้วยหัวพอตที่สามารถจุน้ำยาได้ถึง 2 มล. มีแบตเตอรี่ขนาด 900 mAh. และสามารถชาร์จไวด้วย Type-C ได้อีกด้วย

พบกับฟีเจอร์สุดล้ำใน Mini Feng

พบกับฟีเจอร์สุดล้ำใน Mini Feng

Mini Feng นั้นเป็นพอตไฟฟ้าตัวแรกจากทางแบรนด์อย่าง Snowwolf ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความมันเป็นตัวแรก ทำให้ทางแบรนด์ได้จัดเต็๋มอย่างมาก ทั้งฟีเจอร์ต่างๆมากมาย ทั้ง Draw-activated หรือจะเป็นเทคโนโลยี Pro-FOCS ที่จะช่วยให้คุณสามารถสูบได้อย่างอัตโนมัติและเสริมรสชาติของน้ำยาให้ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม รวมถึงการควบคุมการทำงานของตัวเครื่องให้เป็นไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงไฟ Indicator Light ที่จะสามารถบอกถึงสถานะต่างๆได้จากการกระพริก

ตัวเครื่องว่าดีแล้ว หัวพอตนั้นยอดเยี่ยมยิ่งกว่ากับพอตไฟฟ้า Mini Feng

ตัวเครื่องว่าดีแล้ว หัวพอตนั้นยอดเยี่ยมยิ่งกว่ากับพอตไฟฟ้า Mini Feng

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งด้านการออกแบบและการใช้งานที่ง่าย รวมถึงหัวพอตของทางแบรนด์ก็ยังยอดเยี่ยม ซึ่งจะมีด้วยกัน 2 แบบให้คุณเลือก ตั้งแต่ค่าโอห์มต่ำอย่าง 0.6 และ 1.0 และยังเป็นหัวพอตแบบพิเศษ ตัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน ระบบคอยล์ของหัวพอตก็เป็นแบบพิเศษที่จะสามารถเร่งประสิทธิภาพของน้ำยาได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงการเติมน้ำยาก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เปิดจุกด้านข้างของหัวพอต ก็สามารถเติมได้อย่างรวดเร็ว

สรุป

Mini Feng เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Snowwolf ที่มีความสวยงามและการออกแบบที่ลงตัวแบบสุด ตัวเครื่องดูเรียบหรู น่าใช้ตามสไตล์ของ Snowolf รวมถึงยังมีฟีเจอร์ล้ำๆมากมาย ทั้งเทคโนโลยี Pro-FOCS และระบบการสูบแบบอัตโนมัติ หัวพอตก็เป็นหัวพอตแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการเติมน้ำยาที่ง่ายดายและการสูบที่ยอดเยี่ยม นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่น่าสนใจมากในปี 2024 ตัวหนึ่งเลยทีเดียวกับเจ้า Mini Feng

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท ของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ