บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว iqos iluma prime สุดยอดไอคอสแห่งยุคใหม่

หากคุณต้องการเลิกบุหรี่มวนที่เป็นบ่อเกิดแห่งโรงมะเร็งแล้วละกัน วิธีที่ทั้งปลอดภัยและง่ายที่สุดคือการเลิกสูบบุหรี่มวนซะ หรือจะหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน ด้วยความที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมของบุหรี่ไฟฟ้านั้นก้าวไกล ทำให้เราสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟิลลิ่งในการสูบแทบจะไม่แตกต่างจากบุหรี่มวนเลยด้วยซ้ำ อย่างเช่นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไอคอส โดยการทำงานของมันจะคล้ายคลึงกับบุหรี่มวน เพียงแต่จะไม่มีการเผาไหม้ และใช้การอบแทน จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ iqos ตัวหนึ่งกันกับเจ้า iluma prime มาดูกันว่าจะแตกต่างจากไอคอสตัวอื่นไหมและมีอะไรน่าสนใจบ้าง

IQOS iluma prime คืออะไร

IQOS iluma prime คืออะไร

Iluma Prime หรือที่รู้จักกันในชื่อ ไอคอส 4 เป็นอุปกรณ์ไอคอสที่ทำความร้อนรุ่นใหม่จากแบรนด์ Philip Morris ด้วยเทคโนโลยีทำความร้อนแบบใหม่ ได้มีการเปลี่ยนแท่ง HEETS ให้เป็นแบบ TERRA ทำให้คุณสามารถรับรสชาติและสัมผัสที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความแตกต่างที่ทำให้เหล่านักสูบนั้นติดใจมากกว่าไอคอสรุ่นก่อนๆ ด้วยวิวัฒนาการความร้อนแท่งแบบเหนี่ยวนำ เป็นวิธีใหม่ในการทำความร้อนที่แตกต่างจากเดิม ด้วยการเปลี่ยนที่เก็บใบมีดไปไว้ในอุปกรณ์การชาร์จแทน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถทำความสะอาดตัวอุปกรณ์ได้อย่างง่ายขึ้น รวมถึงจะได้ไม่ต้องไปสัมผัสกับใบมีดโดยตรง ช่วยเซฟใบมีดให้ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น โดยทาง Philip Morris ได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีดังกล่าวโดยใช้ชื่อว่า ระบบเหนี่ยวนำแกนอัจฉริยะ หรือ Smart Core Induction System

ตัวเครื่องมีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน jade, gold khaki, black obsidian, and rose gold โดยที่รุ่นดั้งเดิมของตัว IQOS Iluma จะมีตัวล็อคและฝาปิด แต่ตัวใหม่อย่าง Prime ไม่มี จึงทำให้ไม่สามารถใช้งานร่วมกับเคสรุ่นเก่าได้ และตอนนี้เคสอะลูมิเนียมได้มีการออกแบบใหม่ ห่อหุ้มด้วยเคสแบบใหม่ที่จะมีแม่เหล็ก ซึ่งจะทำให้การยึดเกาะนั้นมียิ่งขึ้นกว่าเดิม รวมถึงคุณยังสามารถเลือกผิวนอกของเคสเหล่านั้นได้ทั้งแบบ โลหะ หรือผ้าก็ได้

คุณสมบัติของ Prime

คุณสมบัติของ Prime

คุณสมบัติของ IQOS Iluma นั้นก็เหมือนกับไอคอสทั่วไป คือสามารถสูบได้มากถึง 20 ครั้ง ต่อการชาร์จ 1 รอบ โดยสามารถทำติดกันได้มากสุดคือ 2 แท่ง เวลาในการชาร์จเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อบลูทูธได้ ระบบท่าทาง และระบบความร้อนแบบเหนี่ยวนำใหม่อีกด้วย

  • บลูทูธ : เมื่อคุณใช้แอบสมาร์ทโฟน คุณจะสามารถติดต่อกับอุปกรณ์ไอคอสของคุณ และกำหนดระดับการชาร์จได้ รวมถึงเปิดหรือปิดการใช้งานฟังก์ชั่นพิเศษบางอย่าง
  • เทคโนโลยีการควบคุมโดยท่าทาง : คุณสามารถสูบได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เครื่องจะทำความร้อนแบบอัตโนมัติ การสัมที่ยึดจะบอกคุณด้วยว่าคุณเหลืออีกกี่พัฟ และเมื่อเอียงอุปกรณ์ ตัวเครื่องจะแสดงเวลาการทำงานของผู้ใช้ให้เห็น
  • ระบบความร้อนแบบเหนี่ยวนำ : เทคโนโลยีใหม่แกะกล่องที่ทางแบรนด์ได้นำเสนอความร้อนแบบเหนี่ยวนำใหม่ โดยที่ตัวเครื่องจะสามารถรักษารสชาติให้ดีที่สุด รวมถึงยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเมื่อใช้งานเสร็จสิ้น

รีวิวไอคอส Iluma Prime

รีวิวไอคอส Iluma Prime

Prime เป็นอุปกรณ์ไอคอสที่ยอดเยี่ยมตัวหนึ่ง ที่มีทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆมากมาย ซึ่งถือว่าสร้างความประหลาดใจให้กับเราเหมือนกัน ใช้งานได้ง่าย และไม่เหมือนกับไอคอสรุ่นก่อนๆ รวมถึงยังแก้ไขปัญหาที่หลายคนมักจะพบกัน ในเรื่องของ กลิ่นไหม้ของ HEETS และการทำความสะอาดที่ยากต่อการเข้าถึง ซึ่งตัว Prime ได้แก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างหมดสิ้น ด้วยการเปลี่ยน HEETS เป็นแบบ TERRA ที่จะให้รสชาติที่ยอดเยี่ยมและไม่มีเศษหรือสิ่งตกค้างที่ยากต่อการทำความสะอาดอีกต่อไป รวมถึงเจ้าตัวใหม่นี้ยังไม่ต้องทำความสะอาดแล้ว เพราะว่าได้มีการย้ายใบมีดทำความร้อนออกจากที่เดิม เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้นอีกด้วย

อ้างอิง : medium.com

สรุป

IQOS Iluma Prime เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทหนึ่งที่สามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงยังมีความใกล้เคียงของฟิลในการสูบที่ยอดเยี่ยมและยังมีนวัตกรรมล้ำสมัยมากมาย รวมถึงยังดีกว่าไอคอสที่มีมารุ่นก่อนๆมากหลายเท่า ซึ่งตัว Prime ได้มีการแก้ไขข้อด้อยของตัวก่อนๆจนหมดสิ้น ทำให้ไอคอสตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าจับตามองมาสำหรับปี 2024 เลยทีเดียว

หากคุณต้องการซื้อสินค้าไอคอส ก็ควรคำนึงถึงร้านที่มีคุณภาพและขายสินค้าแท้อย่าง Thaipods.com เพราะทางร้านเป็นร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ขายแต่ของแท้ ส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการสุดพิเศษอย่าง  บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน เพียงแค่คุณพิม Iqos ใกล้ฉัน ในเขตกรุงเทพฯและปริมณทล เพียงเท่านี้ สินค้าจะส่งตรงถึงมือคุณอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ