บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า Snowwolf Mfeng สุดยอดแห่งกล่อง MOD ที่สวยงามหรูหรา

Snow wolf เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังในอดีต ซึ่งได้ออกสินค้าเกี่ยว บุหรี่ไฟฟ้า มาอย่างมาก หลายคนคงจะทราบกันดีว่าทางแบรนด์ Snow wolf ได้มีจุดเด่นมากมายในสินค้าของพวกเขา ซึ่งในครั้งนี้ทางเราได้มีโอกาสไปลองใช้เจ้า Snowwolf Mfeng กล่อง MOD สุดโหดจากแบรนด์หมาป่าหิมะ จะเป็นอย่างไร ดีแค่ไหน เราจะมาบอกคุณในวันนี้

Snowwolf Mfeng บุหรี่ไฟฟ้าตัวแรงแซงทุกตัวในตำนาน

Snowwolf Mfeng บุหรี่ไฟฟ้าตัวแรงแซงทุกตัวในตำนาน

” The King Is Back ” คงเป็นคำโปรยที่ไม่ไกลตัวจากแบรนด์ Snow Wolf มากนัก ด้วยความที่มีทั้งชื่อเสียงที่โด่งดัง อีกทั้งยังมีกล่อง MOD ที่มีคุณภาพ ทำให้แบรนด์อย่าง Snow Wolf ไม่ว่าจะผ่านเนิ่นนานมากี่ปี ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ ซึ่งในครั้งนี้ทางเราได้มาลองเจ้า บุหรี่ไฟฟ้า Snowwolf Mfeng และเราจะมารีวิวให้ฟังกัน

ตัวเครื่องมีการออกแบบที่สวยงาม โลโก้เสือหิมะสุดเท่และคุ้นเคย การปรับแต่งที่ยอดเยี่ยม และความเสถียรของเฟิร์มแวร์ เรียกได้ว่าเป็นกล่อง MOD ที่ครบเครื่องตัวหนึ่งในตลาดเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าราคาจะไม่ค่อยน่ารักสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณคือนัก Vape ตัวจริง เจ้าตัวนี้ต้องเป็นตัวที่คุณไม่ควรพลาด

บุหรี่ไฟฟ้าที่มีการปรับแต่งที่หลากหลาย

บุหรี่ไฟฟ้าที่มีการปรับแต่งที่หลากหลาย

Snowwolf Mfeng เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีตัวเครื่องในการปรับแต่งที่ยอดเยี่ยม ทั้งการปรับแต่งกำลังไฟ ที่ทำได้มากถึง 200W รวมถึง การปรับแสงของหน้าจอก็ยังทำได้มากถึง 10 ระดับ โดยที่ความเร็วของตัวเครื่องนั้นเรียกได้ว่ากดติดในทันที ไม่ต้องรอให้เสียเวลา อีกทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับหัวอะตอมหลากหลายแบรนด์อีกด้วย ซึ่งหนึ่งใสความพิเศษเหล่านี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือความเสถียรในการจ่ายไฟ ซึ่งตัวเครื่องสามารถทำได้อย่างดี กดแล้วไม่มีสะดุดแบบดึงวูบแต่อย่างใด โดยรวมถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไว้ใจได้เลยตัวหนึ่ง

Snowwolf Mfeng มีสีให้เลือกมากถึง 22 สี
นอกจากจะมีการปรับแต่งที่ดีแล้ว ตัวเครื่องยังมีตัวเลือกของสีให้คุณเลือกมากมายถึง 22 ตัวเลือก และแต่ละสีเป็นสีที่ไปในโทนหรูหราทั้งสิ้น

หัวอะตอมที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดในตลาดของ Snowwolf Mfeng

หัวอะตอมที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดในตลาดของ Snowwolf Mfeng

หัวอะตอมของทาง Snowwolf Mfeng นั้นมีให้คุณได้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน ซึ่งจะมีความแตกต่างทางด้านการออกแบบและความจุน้ำยา โดยที่ไส้ในของแต่ละตัวนั้นจะมีความคล้ายคลึงกัน ทั้งการหมุนปรับแต่งรูลมที่เลื่อนเหมือนรวมถึง วัสดุที่ใช้ก็ยังยอดเยี่ยม ซึ่งทางแบรนด์ได้เลือกใช้ Stainless Steel 303 เป็นสีเงินมีโลโก้แบรนด์อยู่ด้านใน ซึ่งจะชูความสวยงามให้กับตัวเครื่องเพิ่มไปอีกระดับ

สรุป

Snowwolf Mfeng เป็น บุหรี่ไฟฟ้า  แบบกล่อง MOD ที่สวยงามและยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล ด้วยความที่ตัวเครื่องได้ถูกออกแบบมาอย่างหรูหรา มีความล้ำสมัยไม่ตกเทรน รวมถึงการปรับแต่งที่ละเอียดยอดเยี่ยม นับเป็น Snowwolf ที่หลายคนชื่นชอบครั้งนี้ในอดีต ซึ่งเจ้าตัว Snowwolf Mfeng เป็นหนึ่งในกล่อง MOD ที่เราชื่นชอบมากที่สุด เพราะว่ามันสามารถตอบโจทย์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของเราได้อย่างหมดจดตัวหนึ่ง อย่างไรก็ตามทางแบรนด์ของ Snowwolf ก็ไม่ได้หยุดนิ่งเกี่ยวกับการออกสินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ยังได้ตามกระแสนิยมออกเจ้าตัว พอตใช้แล้วทิ้ง มาหลายตัว ซึ่งถือว่า Snowwolf เป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมตลอดกาลเลยจริงๆ

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ ทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ