บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Z Pod nano สุดยอดแห่งพอตตัวเล็กที่คุณไม่ควรพลาด

Innokin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ออกสินค้ามาอย่างมากมายหลายประเภท แต่สิ่งที่ทางแบรนด์นั้นถนัดมากที่สุด เห็นจะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นก็แล้วแต่ มักจะได้รับความนิยมอย่างไม่ขาดสาย เฉกเช่นเดียวกับเจ้าตัวนี้อย่าง Z Pod nano พอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทาง Innokin ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจและน่าใช้แค่ไหน

Z Pod nano พอตไฟฟ้ากับตัวเครื่องที่แสนน่ารัก

Z Pod nano พอตไฟฟ้ากับตัวเครื่องที่แสนน่ารัก

Z Pod nano เป็น พอตไฟฟ้า ที่สร้างกระแสให้กับพอตไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ด้วยตัวเครื่องสุดน่ารักผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทั้งกำลังไฟ ที่สามารถปรับแต่งได้กว้างกว่าเดิม 6-15 W หน้าจอแบบ OLED และสุดท้ายกับการปรับแต่งแรงลมที่ยอดเยี่ยม เจ้าตัวพอตนี้ มีขนาด 26.5×21.5×82.25 mm โดยที่หัวพอตจะเป็นแบบใหม่ ทรงเหลี่ยมที่ไม่เคยเห็นที่ไหน สามารถจุน้ำยาได้ 2 mm. ซึ่งรองรับหัวพอตจากทางแบรนด์เท่านั้น ที่ค่าโอห์ม 0.8 กับ 1.2

ตัวเครื่องนั้นมาด้วยคอนเซปแบบ Tiny,Light,Silent ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความเงียบและความบางเข้าด้วยกันได้เป็นอย่างดี เราอาจจะคุ้นชินกับพอตไฟฟ้าที่รูปร่างใหญ่ และพกพาไม่สะดวก ทาง Innokin ได้เล็งเห็นว่า พอตไฟฟ้าแบบตัวเล็กกำลังมา ทำให้ได้ออกเจ้าตัวนี้มาสู่ตลาด

หัวพอตแบบใหม่สุดล้ำกับกำลังไฟและค่าโอห์มที่แตกต่าง

หัวพอตแบบใหม่สุดล้ำกับกำลังไฟและค่าโอห์มที่แตกต่าง

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าตัวนี้จะเป็นหัวพอตแบบใหม่ เป็นทรงเหลี่ยมที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีด้วยกัน 2 แบบ คือ

  • หัวแบบ Tighter : หัวพอตที่มาพร้อมกับค่าโอห์ม 1.2 แบบมาตรฐาน เมื่อใช้ร่วมกับตัวเครื่อง Z Pod nano จะทำให้กำลังไฟนั้นไปที่ 9-12 W ให้ฟิลสูบแบบ MTL
  • หัวแบบ Looser : หัวพอตที่มาพร้อมกับค่าโอห์ม 0.8 ซึ่งเป็นค่าโอห์มต่ำ เมื่อใช้ร่วมกับ Z Pod nano จะทำให้กำลังสามารถดันได้มากถึง 12-14 W ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนฟิลสูบแบบ MTL เป็น DRL ได้เลยทีเดียว

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการชาร์จไวเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการชาร์จไวเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

Z Pod nano เป็นพอตไฟฟ้าที่มาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงในการชาร์จแบตเตอรี่ โดยตัวเครื่องจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 700 mAh. และสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถใช้งานในขณะชาร์จได้แบบเต็มรูปแบบอีกด้วย

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายไม่ตกเทรน

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายไม่ตกเทรน

เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่ลงตัวมากๆ สำหรับเจ้า Z Pod nano ที่จะเป็นทรงเหลี่ยมน่ารัก ดูน่าค้นหาเป็นอย่างมาก ซึ่งการใช้งานก็ง่ายมากๆ เพียงแค่คุณยกขึ้นมาสูบเท่านั้น เพราะตัวเครื่องมีระบบ Autodraw ที่จะสามารถทำให้คุณไม่ต้องกดปุ่มใดๆในการสูบ แต่ก็มีข้อสังเกตุเล็กน้อยตรงที่เทคโนโลยีการปรับแต่งแรงลมที่คุณนั้นจะต้องถอดหัวพอตออกมาและเลื่อนปุ่ม เพื่อที่จะทำให้แรงลมนั้นเปลี่ยนไป นอกนั้นการใช้งานโดยรวมถือว่ายอดเยี่ยม ถือไปไหนก็มีแต่คนถามอย่างแน่นอน เพราะด้วยตัวเครื่องที่แปลกตา และเป็นมิตรมากๆ แทบจะไม่ทราบเลยว่านี่คือพอตไฟฟ้า

สรุป

Z Pod nano เป็น พอตไฟฟ้า ที่น่าสนใจตัวหนึ่งจากแบรนด์ Innokin ซึ่งด้วยความที่มันทั้งน่ารักและมีทรงที่น่าใช้ ทำให้มันเป็นหนึ่งตัวที่ขายดีของแบรนด์เลยก็ว่าได้ รวมถึงการได้ให้คุณสมับติที่ยอดเยี่ยม ทั้งการชาร์จไว ระบบหัวพอตแบบใหม่ และหน้าจอ OLED ที่สวยงาม หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบในพอตไฟฟ้าตัวเล็กแต่น่ารักแล้วละก็ เจ้า Z Pod nano เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณนั้นต้องหามาลองใช้ให้ได้

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีสินค้ามากที่สุด และยังมีสต็อกของมากมาย ไม่ว่าจะต้องการสินค้าตัวใดทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ