บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Brusko Minican 3 โอห์มต่ำ กำลังไฟเหลือล้น

โลกของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมันชั่งกว้างใหญ่ซะเหลือเกิน จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นแตกแขนงออกมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าหลายประเภท ซึ่งหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันอย่าง พอตไฟฟ้า นั้นได้เป็นที่ยอมรับแก่นักสูบว่า ราคาต่อเครื่องไม่แพง และยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าพอตไฟฟ้าตัวหนึ่ง Brusko Minican 3 มาดูกันว่า พอตไฟฟ้า ตัวนี้จะมีอะไรพิเศษให้คุณได้รับชมกัน

Brusko Minican 3 พอตไฟฟ้า ภาคต่อของนวัตกรรมล้ำสมัย

Brusko Minican 3 พอตไฟฟ้า ภาคต่อของนวัตกรรมล้ำสมัย

Brusko Minican 3 พอตไฟฟ้าตัวเก่งจากค่าย Brusko ที่มาพร้อมกับความเป็นเลิศทางด้านวิศวกรรม อีกทั้งยังเป็นตัวเจเนอเรชั่นใหม่ในซีรีย์ชื่อดังของทางแบรนด์ MINICAN ตัวเครื่องนั้นจะให้การสูบที่มีความต่อเนื่องด้วยกำลังไฟที่คงที่ โดยจุดเด่นหลักของแบรนด์คือการมีค่าความต้านทานหรือโอห์มที่ 0.8 อีกทั้งยังให้กำลังไฟที่ต่อเนื่อง 15W ซึ่งเป็นกำลังไฟที่ค่อนข้างแรงและยังมีความสมดุลมากที่สุดตัวหนึ่งอีกด้วย

ตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 700 mAh. ซึ่งสามารถชาร์จไฟได้ด้วยพอร์ตมาตรฐานอย่าง Type-C และยังมีขนาดหัวพอตที่มีน้ำยา 3 ML

การใช้งานของตัวเครื่องนั้นเป็นไปอย่างเรียบง่าย เพราะว่าไม่มีปุ่มใดๆในการควบคุม ซึ่งเปรียบดั่งกับ Relx Infinity 2 ที่ใช้งานได้ง่ายเช่นเดียวกัน แถมยังได้กำลังไฟที่มากกว่าด้วย

Brusko Minican 3 นั้นใช้คอยล์ที่ล้ำสมัยอย่าง Mesh Coil และรสชาติของน้ำยาจากทางแบรนด์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้การสูบแบบอัตโนมัติของทางแบรนด์นั้นเป็นไปอย่างลื่นไหล คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศการสูบที่สบาย เบา ไม่อึดอัด ดั่งพอตไฟฟ้าบางแบรนด์

ตัวเครื่องได้รับการออกแบบร่วมกับทาง Aspire ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเฉกเช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีรูปลักษณ์ที่เป็นมิตร ใช้งานง่าย และตัวไม่ใหญ่มาก มีความโค้งมน เรียว ทำให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก

พอตไฟฟ้า ที่ได้รับรางวัลใหญ่อย่าง POD SYSTEM OF THE YEAR 2022

พอตไฟฟ้า ที่ได้รับรางวัลใหญ่อย่าง POD SYSTEM OF THE YEAR 2022

เรียกได้ว่า Brusko Minican 3 ไม่ใช่พอตไฟฟ้าแบบไก่กา การันตีด้วยรางวัลจาก Vapenews Award ในปี 2022 ซึ่งเข้าป้ายมาเป็นอันดับหนึ่งในประเภท POD-SYSTEM OF THE YEAR ในปีนั้น ด้วยรูปทรงที่สวยงาม และการใช้งานที่ง่ายที่สุด ทำให้ผลโหวตตกมาอยู่ที่ Brusko Minican 3 ในที่สุด ซึ่งงานนี้จะเป็นการเปิดให้เหล่าผู้ประกอบการและนักสูบนั้นได้โหวตทางอินเตอร์เน็ต ถือว่าเป็นงานที่ค่อนข้างสร้างชื่อให้แก่ Brusko เลยทีเดียว

สรุป

Brusko Minican 3 พอตไฟฟ้าระดับรางวัลจากงาน Vapenews Award เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของทางแบรนด์ Brusko เป็นพอตไฟฟ้าที่ไม่มีปุ่มกดใดๆ ใช้งานง่าย และมีรูปทรงที่น่าใช้ อีกทั้งยังได้ร่วมเทคโนโลยีล้ำต่างๆ ทั้ง Mesh Coil และกำลังไฟที่มากถึง 15W ช่วยเสริมฟิลลิ่งการสูบของคุณให้ได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง เพิ่มเติมด้วยค่าโอห์มที่ค่อนข้างต่ำ 0.8 และแบตเตอรี่จำนวนกว่า 700 mAh. ด้วยคุณภาพและรางวัลการันตี จึงเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่น่าซื้อมาลองใช้ตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้

หากคุณกำลังมองหา พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายแบบ Brusko Minican 3 เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักสูบ อีกทั้งยังมีสต็อกสินค้ามากที่สุด คุณจะสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าได้จากทางเรา เพราะเราคือมือาชีพทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแท้จริง ซึ่งไม่นานมานี้เรามีบริการพิเศาอย่าง บริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่จะทำให้คุณนั้นได้บุหรี่ไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลามานั่งรอบุหรี่ไฟฟ้าที่มันหมด และขาดตอนอีกด้วย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ