บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า TOMMY R1 แบรนด์ใหม่ ฟิลดี หัวน้ำยาเทพ

หากจะพูดถึงความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้า ต้องบอกได้เลยว่าทุกวันนี้หันไปทางไหนก็เจอ แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในเหล่านักสูบทุกเพศทุกวัย ด้วยหนึ่งในประการสำคัญที่ทำให้คนนั้นเลิกบุหรี่มวนแล้วหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากัน เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยกว่าถึง 90% อีกทั้งยังไม่ทำให้เกิดสารก่อมะเร็ง จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความนิยมที่สูงขึ้น ซึ่งไม่เพียงแต่ปลอดภัยเท่านั้น บุหรี่ไฟฟ้ายังมีลูกเล่นหลากหลายที่ทำให้เหล่านักสูบนั้นติดใจ แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นแยกประเภทออกไปได้หลายแบบ จึงทำให้เหล่านักสูบนั้นทั้งได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าตัวหนึ่งที่ทั้งใช้งานง่ายและสะดวกสบายกับ TOMMY R1

TOMMY R1 พอตไฟฟ้า แบรนด์ไทย ผู้ท้าชิงคู่ใหม่กับ Relx

TOMMY R1 พอตไฟฟ้า แบรนด์ไทย ผู้ท้าชิงคู่ใหม่กับ Relx

เรียกได้ว่า TOMMY R1 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตไฟฟ้าที่กำลังมาแรงที่สุด เนื่องด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ มีลายโครเมี่ยมที่สวยงาม อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลค่าต่างๆแบบเรียลไทม์อีกด้วย ทำให้แบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx กับ INFY ต้องมีร้อนๆหนาวๆกันบ้าง ด้วยขนาดตัวเพียง 90x21x12mm อีกทั้งยังมีน้ำหนักแค่ 26 กรัม ทำให้การพกพานั้นเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายดาย มาพร้อมกับกำลังไฟอันทรงพลังถึง 10W เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่มีกำลังไฟอยู่ในเกณฑ์สูงเลยทีเดียว

Tommy R1 แบรนด์ไทยไปไหนระดับโลก บุหรี่ไฟฟ้าฝีมือคนไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลังมานี้ ด้วยตัวพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีความโดดเด่นทางด้านรูปทรง ที่เหมือนกับปากกาที่ห่อหุ้มด้วยหนัง สร้างการจับถือที่ดีขึ้นกว่าตัวอื่นๆ อีกทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้พอตนั้นหลุดมือไปได้ง่ายแบบแบรนด์อื่นอีกด้วย

ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าที่ไม่สามารถปรับกำลังไฟได้ แต่ก็ทดแทนด้วยการจ่ายกำลังไฟแบบอัตโนมัติ ซึ่งแน่นอนว่ามันสะดวกสบายกันคนละแบบ หากคุณเป็นมือใหม่ เจ้า Tommy R1 นั้นเหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอน เพราะด้วยความอัตโนมัติทั้งเครื่อง ทำให้คุณไม่ต้องไปวุ่นวายเกี่ยวกับปุ่มกดใด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถโฟกัสไปกับการสูบได้อย่าง 100%

Specification

  • ชื่อรุ่น : TOMMY R1
  • ขนาด:90x21x12mm
  • น้ำหนัก : 26 กรัม
  • แบตเตอรี่ : 400 mAh.
  • จอแสดงผล :LED Display
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coils

บุหรี่ไฟฟ้า Tommy ใช้งานได้กับหัวน้ำยาทุกรุ่น

บุหรี่ไฟฟ้า Tommy ใช้งานได้กับหัวน้ำยาทุกรุ่น

Tommy R1 นั้นเป็น พอตไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้ง่ายและยังร่วมกับหัวน้ำยาได้ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นหัวจากแบรนด์ดังอย่าง INFY,Relx หรือ Marbozero ก็สามารถใช้งานร่วมกับ Tommy ได้อย่างง่ายดาย ด้วยความที่พอตนั้นเป็นทรงแบบมาตรฐาน จึงทำให้หัวน้ำยาหลายแบรนด์นั้นใช้งานร่วมกันได้ง่ายขึ้น ช่วยเพิ่มมิติในการสูบของคุณให้ไร้ขีดจำกัดด้วย Tommy R1

เทคโนโลยีหัวพอตที่ดีที่สุดจากทาง Tommy

ทางแบรนด์นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของหัวน้ำยาที่ได้ออกแบบมาเป็นอย่างดี มีระบบป้องกันการรั่วซึม อีกทั้งยังเติมน้ำยาได้ง่ายอีกด้วย Tommy R1 มาพร้อมกับแบตเตอรี่จำนวน 400 mAh. ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำได้ ด้วย USB -Type -C และยังรองรับการใช้งานแบบชาร์จขณะที่ใช้ จึงทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างไร้ขีดจำกัด

พอตไฟฟ้า Tommy เหมาะกับใคร ?

จุดเด่นของ Tommy R1 เรียกได้ว่าเข้าทางสำหรับมือใหม่แบบสุดๆ เนื่องด้วยความอัตโนมัติที่พอตไฟฟ้าตัวนี้นั้นให้มาแบบเต็มที่ อีกทั้งคุณยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการกดปุ่มใดๆเลยด้วยซ้ำ และยังมีรูปทรงที่ดูเป็นมิตร น่าใช้ แฝงไปด้วยความหรูหราจากหนังที่ห่อหุ้มตัวพอตอีกด้วย หากคุณต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งดูดีและใช้งานง่าย Tommy R1 อาจจะเป็นคำตอบของคุณ

สรุป

Tommy R1 เป็นพอตไฟฟ้า ที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยน หรือ ปรับแต่งสิ่งใดๆ ได้ นับเป็นข้อดีในข้อเสียสำหรับใครหลายคน เนื่องด้วยความคุ้นชินของพอตไฟฟ้าแต่ละแบรนด์ดังบางแบรนด์ที่มักจะปรับแต่งสิ่งเหล่านี้ได้ ทำให้อาจจะกลายเป็นข้อเสียของใครหลายคน แต่แน่นอนว่านับเป็นข้อดีสำหรับมือใหม่ที่จะสามารถใช้งานเจ้า Tommy R1 ได้อย่างสะดวกสบายและง่าย ด้วยความที่แบรนด์นั้นเป็นแบรนด์ใหม่ทำให้หลายคนมักจะไม่ค่อยคุ้นนัก แต่ทางแบรนด์นั้นก็มีจุดเด่นที่หัวน้ำยาที่ได้ออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่พบอาการรั่วซึมออกมาแบบแบรนด์ดังแบรนด์อื่่น นับเป็นแบรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองมากในปี 2024 สำหรับ Tommy R1

หากคุณกำลังมองพอตไฟฟ้าที่มีความคุ้นหรือใกล้เคียงกับ Tommy R1 หรือจะหาแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่หายาก ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่ คือร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าใหญ่ เจ้าดัง ที่มีสล็อคสินค้ามากมาย อีกทั้งยังมีสินค้าทุกรุ่น และมีบริการเสริมพิเศษอย่าง บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่จะสามารถส่งบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ