บุหรี่ไฟฟ้า

HELIOS MI-POD PRO + ที่สุดแห่งความหรูหรา พกไปไหนไม่อายใคร

สินค้าที่มาแรงมากที่สุดในปี 2023 แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นอน ด้วยความที่เหล่านักสูบทั่วโลกนั้นต้องการจะหาตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ เพราะว่าบุหรี่มวนนั้นก่อสารอันตรายมากมาย ทำให้ผู้คนหันมาใช้ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่กันมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าจึงออกมาหลายประเภทมากมาย โดยจะมีประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ณ ขณะนี้คือประเภท พอตแบบเปลี่ยนหัว ซึ่งวันนี้ทางเรามีพอตแบบเปลี่ยนหัวแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจอย่าง HELIOS MI-POD PRO + มาแนะนำกัน มาดูสิว่ามันจะมีอะไรดี

HELIOS MI-POD PRO + ตัวเครื่องหนัง ถือแล้วเท่ห์

HELIOS MI-POD PRO + ตัวเครื่องหนัง ถือแล้วเท่ห์

HELIOS MI-POD PRO + นั้นถือได้ว่าเป็น พอตเปลี่ยนหัว ที่น่าใช้เป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ด้วยการออกแบบที่หรูหรา ตัวเครื่องนั้นห่อหุ้มด้วยหนังสีแดง ตัดด้วยโลโก้สีทอง บอกเลยว่าไฮโซสุดๆ เป็นการออกแบบที่หรูหราและยังไม่เหมือนใครอีกด้วย ขนาดของตัวเครื่องก็ไม่ใหญ่มาก ถือได้หนึ่งมือแบบสบายๆ อีกทั้งยังน้ำหนักเบา เรียกได้ว่าหยิบสูบต้องมีคนมองอย่างแน่นอน

Specification

  • ชื่อรุ่น : HELIOS MI-POD PRO +
  • แบตเตอร์รี่ : 950 mAH
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 2 ML
  • ระดับนิโคติน : 2%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

ฟิลสูบดี บวกกับคอยล์คุณภาพเยี่ยม

ฟิลสูบดี บวกกับคอยล์คุณภาพเยี่ยม

พอตเปลี่ยนหัวได้จากทาง MI-POD อย่าง HELIOS ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยความที่เป็นพอตแบบเปลี่ยนหัวได้ จึงมีขนาดน้ำยาเพียง 2 Ml. แต่ขับเคลื่อนด้วยคอยล์คุณภาพสูงอย่าง Mesh Coil ที่พอตเปลี่ยนหัวส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้คอยล์นี้ จึงทำให้ฟิลสูบของเจ้า HELIOS นั้นดีกว่าตัวอื่นในตลาดอย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถให้ฟิลสูบแบบ MTL ที่คุณจะได้ลิ้มรสชาติการสูบที่คล้ายกับบุหรี่จริงมากที่สุดอีกด้วย

เติมน้ำยาง่าย เพียงถอดซิลิโคนข้าง

เติมน้ำยาง่าย เพียงถอดซิลิโคนข้าง

พอตแบบเปลี่ยนหัวนั้นมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเติมน้ำยาที่ยุ่งยากในบางแบรนด์ แต่สำหรับ HELIOS MI-POD PRO + นั้นจะหมดปัญหานี้โดยสิ้นเชิง ด้วยการออกแบบที่ลึกล้ำ โดยจะมีซิลิโคนปิดด้านข้างหัวพอต เพียงคุณเปิดซิลิโคนนั้นแล้วเติมน้ำยาลงไป ทำการปิด เพียงเท่านี้ น้ำยาก็จะไม่รั่วไหลออกมา เพราะว่าทางแบรนด์ได้ใช้ซิลิโคนอย่างดี ป้องกันการรั่วซึมได้ แม้จะกลับหัวพอตก็ตาม ทำให้การเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนพอตนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น

แบตอึด ชาร์จได้ด้วย Type -C

หนึ่งในจุดเด่นของแบรนด์นี้คือการให้แบตเตอรี่มามากถึง 950 mAh. ซึ่งสามารถการันตีการ Stand by ได้นานถึง 5 วันเป็นอย่างต่ำ การสูบของคุณจะราบรื่นไม่มีติดขัด ด้วยคอยล์คุณภาพสูงและการประหยัดพลังงานของชิปอัจฉริยะ อีกทั้งคุณยังสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB Type -C อีกด้วย

สรุป

HELIOS MI-POD PRO + เป็นอีกหนึ่ง พอตเปลี่ยนหัว ที่มีชื่อเสียงมากจากทางแบรนด์ MI-POD โดยเป็นพอตที่ได้รับความนิยมอย่างมากและมีการออกแบบที่สวยงาม หรูหรา ถือไปไหนไม่อายใครอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยคอยล์คุณภาพสูงอย่าง Mesh Coil ที่จะมีในพอตใช้แล้วทิ้งเท่านั้น แต่ทางแบรนด์เลือกที่จะใช้ในพอตแบบเปลี่ยนหัวได้ จึงทำให้เป็นการสร้างนวัตกรรมใหม่ให้แก่วงการ ฟิลสูบแบบ MTL ที่ลึกล้ำบวกกับแบตเตอรี่ที่มากถึง 950 mAh. นับได้ว่าเป็นพอตตัวหนึ่งที่เหล่านักสูบไม่ควรด้วยประการทั้งปวง

อ่านต่อ