บุหรี่ไฟฟ้า

INFY CUBE BOX พอตไฟฟ้า ที่ไฟเด่นเห็นมาแต่ไกล

หากจะให้พูดถึงแบรนด์ดังของบุหรี่ไฟฟ้า ชื่อของแบรนด์ INFY นั้นต้องอยู่ในลิสติด 1 ใน 5 อย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นแบรนด์ดังและมีประวัติมาอย่างยาวนาน ทำให้ผู้คนต่างรู้จักกับแบรนด์ดังอย่าง INFY เป็นอย่างดี สินค้าหลักๆจากแบรนด์นั้นเป็นเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าซะส่วนใหญ่ ทำให้เรามักจะคุ้นกับสินค้าและน้ำยาจากทางแบรนด์มาอย่างเสมอมา ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ดังได้ เปิดตัวสินค้าใหม่ อย่าง INFY CUBE BOX พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับลูกเล่นสุดโดดเด่น มาดูสิว่าจะเป็นอย่างไร ?

ปฏิวัติวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ด้วย ไฟอันโดดเด่น จาก INFY CUBE BOX

ปฏิวัติวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ด้วย ไฟอันโดดเด่น จาก INFY CUBE BOX

 

พอตไฟฟ้า จาก INFY โดย This is salt ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยการนำสินค้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง INFY CUBE BOX เรียกได้ว่าตัวพอตนั้นมาปฏิวัติวงการ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างแท้จริง ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะเห็นเจ้า CUBE BOX นั้นเหมือนกับ พอตใช้แล้วทิ้ง บางเจ้า แต่ด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น เป็นทรงกล่องแบบน่ารัก ประกอบกับมีตราสินค้าอย่าง INFY ติดข้างกล่อง อีกทั้งยังมีลูกเล่นไฟ LED ที่สุดเรียกแขก เรียกได้ว่า สูบจากหน้าบ้าน เห็นยันท้ายซอยเลยก็ว่า อยากจะเสริมอีกนิดว่า ไฟ LED แรงและชัดมากจริง ไม่เพียงแต่ไฟ LED ที่ติดตลอด แต่ยังมีลูกเล่นเสริมด้วยการวิ่งของไฟ ที่ทำให้การสูบของคุณนั้นไม่ธรรมดาจำเจอีกต่อ

Specification

  • ชื่อรุ่น : INFY CUBE BOX
  • ขนาด : 53mm x 45mm x 18mm
  • วัสดุ : PC ABS + PCTG
  • แบตเตอรี่ : 500 mAh.
  • การชาร์จ : Port USB-C

ใช้กับ หัวพอต จากทาง INFY ได้ทุกรุ่น

ใช้กับ หัวพอต จากทาง INFY ได้ทุกรุ่น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายมากที่สุดหนึ่งตัวในตลาดเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันสามารถสูบได้ทันทีแบบอัตโนมัติ และไม่มีปุ่มการปรับใดๆ ให้กวนใจ ซึ่งเหมาะสำหรับนักสูบทุกเพศทุกวัย

กล่อง INFY CUBE BOX นั้นสามารถใช้ร่วมกับ หัวพอต ของทาง INFY ได้ทุกรุ่น และแบรนด์ดังต่างๆอย่าง  Relx Infinity , Marbo Zero , Jues Plus , PACPAC , VMC , 7-11 , Tik Tok , Pop up ซึ่งเป็นอะไรที่สะดวกมากๆ ในการใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่กว่า 500 mAh. ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานและเพียงพอต่อไป LED อีก (ไฟ LED กินแบตเตอรี่มาก) หากยังไม่หนำใจทางแบรนด์ยังให้พอร์ตชาร์จแบบ Type-C มาให้อีกด้วย

ตัวเครื่องนั้นจะมีสถานะบอกแบตเตอรี่อยู่เป็นแบบขีด โดยจะมีวิธีเช็คดังนี้ ให้ทำการถอดหัวพอตแล้วใส่กับเข้าไปใหม่ ซึ่งเราจะสามารถดูได้ คือ ถ้าไฟสีขาว = แบตเตอรี่เหลือ 30-100% แต่ถ้าไปสีแดง = แบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% และถ้าอยากเห็นไฟ LED วิ่งหรือกระพริบต้องใช้ หัวพอต จากทาง INFY เท่านั้น

สรุป

เป็นอีกหนึ่ง พอตไฟฟ้า ที่น่าใช้งานมากตัวหนึ่งสำหรับ INFY CUBE BOX ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่น่ารัก เป็นทรงกล่อง อีกทั้งยังชูจุดเด่นด้วย ไฟ LED ที่สวยงาม และการใช้งานที่ง่ายดาย เพียงแค่หยิบขึ้นมาสูบ สามารถใช้ร่วมกับ หัวพอต จากแบรนด์ชั้นนำได้มากมาย อาจจะมีจุดสังเกตุอยู่บ้างตรงที่ หากใช้หัวพอตแบรนด์อื่น ไฟอาจจะไม่ติด ต้องเป็นของทาง INFY เท่านั้น และด้วยความที่ไฟ LED มันเด่นชัดซะขนาดนั้น การกินไฟนั้นอยู่ในขั้นที่แบตไหลเลยก็ได้ อย่างไรก็ดีบริหารแบตเตอรี่ดีๆ สำหรับการใช้ INFY CUBE BOX

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ สินค้าทางแบรนด์ INFY หรือ บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ชั้นนำ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ