บุหรี่ไฟฟ้า

เรื่องน่ารู้ พอตอินฟี่ กับ Relx ต่างกันอย่างไร

หลังจากที่บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีสินค้าตัวเด่นเป็นของตัวเอง แต่แบรนด์ดังเรารู้จักกันมักจะมีสินค้าที่คล้ายกันอย่างเช่น พอตอินฟี่ กับ relx มักจะมีหลายคนสงสัยว่ามันคือแบรนด์เดียวกันหรือไม่ ซึ่งวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่า พอตอินฟี่ กับ Relx ต่างกันอย่างไร ?

พอตอินฟี่ คืออะไร ?

พอตอินฟี่ คืออะไร ?

พอตอินฟี่ เป็นพอตแบบ close system device ของทางแบรนด์ดังจากมาเลเซียอย่าง This is salt ที่สามารถกุมใจเหล่านัก Vape ทั่วโลกด้วย พอตที่มีน่าตาน่าใช้ อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีการออกแบบตัวพอตที่สวยงาม มีโลโก้แบรนด์กลางตัวเครื่อง และ ตัวอักษร INFY ด้านล่าง และอีกหนึงจุดเด่นจากทางแบรนด์คงหนีไม่พ้นหัวพอตที่ใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน มีระบบการสั่นเมื่อสูบ แบตเตอรี่ 400 mAh. สามารถชาร์จไวด้วย Type -C ได้อีกด้วย เป็นหนึ่งในพอตที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก

Relx คืออะไร ?

พอตอินฟี่ คืออะไร ?

หนึ่งในแบรนด์สุดคลาสสิกที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเปรียบเสมือนเสาร์หลักแห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ ตัวพอตจากทาง Relx  ก็เป็นแบบ close system device ใช้งานง่าย มีการออกแบบที่เรียบง่าย โทนสีชัดเจน ตัวเครื่องมีความแข็งแรงน่าใช้ แต่จะออกไปทางคลาสสิกมากกว่า หัวพอตเป็นไปในทางทึบ แต่ยังพอมองเห็นน้ำยา มีระบบการสั่นเมื่อสูบ แบตเตอรี่ 380 mAh. ชาร์จไวด้วย Type -C หัวพอตตรงปากสูบมาการเว้า เพื่อให้เข้ารูปในตอนสูบ

เปรียบเทียบ ตัวเครื่องและหัวพอต ของ 2 แบรนด์ต่างกันอย่างไร ?

ก่อนอื่นเราจะมาเริ่มกับตัวเครื่องของ พอตอินฟี่ กันก่อน ด้วยความที่เป็น Infy ตัวเครื่องจะมีจุดเด่นคือไฟในตัวเครื่อง นอกจากไฟและสัญลักษณ์บอกการใช้แล้วงานต่างๆแล้ว ยังมีตัวเครื่องที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม โทนสีดูค่อนข้างสวย มีการตัดขอบขาวด้านล่าง ช่วยเพิ่มความสวยงามของตัวเครื่องไปได้อีกขั้น ซึ่งหากจะให้เทียบกับแบรนด์อย่าง Relx แล้ว ตัวเครื่องจากทาง Relx ค่อนข้างจะดูเรียบง่ายและเป็นสีเข้มซะส่วนใหญ่ ถึงแม้ว่า Spec ภายในของทั้งสองแบรนด์จะแตกต่างกันไม่มาก แต่ความน่าใช้จริงๆแล้วทาง พอตอินฟี่ มีความน่าใช้กว่า

มาทางด้านหัวพอตกันบ้าง หัวพอตจากทาง อินฟี่ นั้นเป็นหัวพอตแบบใส่ ที่สามารถเห็นน้ำยาและตัวคอยล์ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งด้วยความเป็นหัวใส เมื่อนำไปใส่กับตัวเครื่องรุ่นไหนมันก็สวย ซึ่งต่างจากทาง Relx ที่จะมีหัวพอตที่ไปในโทนสีเข้มกึ่งใส สามารถมองเห็นน้ำยาได้ลางๆ ฟิลสูบจากทาง พอตอินฟี่ จะได้รสชาติที่ดีในระดับที่ควรจะเป็น แต่ทาง Relx กลิ่นจะจางกว่านิดหน่อย แต่สิ่งที่ดีงามของทั้งแบรนด์นี้คือการใช้หัวพอตและตัวเครื่องร่วมกันได้

เลือกซื้อแบรนด์ไหนดี ?

เรียกได้ว่าคำถามนี้อาจจะเป็นคำถามโลกแตกเลยก็ว่าได้ เพราะว่าแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทางพอตอินฟี่ ได้รูปลักษณ์การออกแบบที่สวยงามหัวใส ส่วน Relx ก็จะได้ในส่วนที่การออกแบบดูเรียบง่าย ทีนี้ก็จะอยู่ที่คุณจะชอบเอกลักษณ์ของแบรนด์ไหน ทั้งนี้ก็ต้องสังเกตว่ามันมีความจำเป็นแค่ไหนในการใช้งาน เราควรสำรวจตัวเองและเลือกสินค้าที่ตรงกับตัวเรา ความรู้สึกในการใช้เป็นสิ่งสำคัญ ถือสูบแล้วมั่นใจไหม กลิ่นนี้ชอบไหม คงจะบอกแบบฟันธงให้ไม่ได้ เพราะแต่ละคนก็มีสไตล์การเลือกใช้สินค้าแตกต่างกัน เราเพียงได้แค่แนะแนวทางในการเลือกซื้อให้เท่านั้น

สรุป

พอตอินฟี่ กับ Relx นั้นมีความแตกต่างทางด้านการออกแบบของตัวพอตและหัวพอต ซึ่งแต่ละคล้ายก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ค่อนข้างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบลวดลายของพอต สีของพอต หรือแม้แต่หัวพอต ที่ยังมีความแตกต่างกันอยู่ อีกทั้งฟิลสูบของน้ำยาแต่ละค่ายนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งมันแล้วแต่คนชอบเลย แต่สำหรับเรา หัวพอตอินฟี่ กลิ่นชัดกว่า Relx แน่นอนว่าการเลือกใช้สินค้าให้เหมาะสมกับตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดังนั้นควรไปลองด้วยตัวเองว่าชอบสินค้าแนวไหน และที่สำคัญหากยังไม่มีที่ซื้อพอตทั้งสองตัวนี้ เราขอแนะนำร้าน  Thaipods.com เราเป็นร้านที่มีครบทุกรสชาติ และรับประกันสินค้าทุกชิ้น ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่าหลายปี อีกทั้งทางเรายังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ทำให้คุณสามารถรอรับของได้ใน 2 ชั่วโมง ทำให้การฟิลการสูบไม่ขาดตอน หากของหมดทักหาเราได้ที่ ไลน์ด้านล่างได้เลย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: