บุหรี่ไฟฟ้า

ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้ามีการพัฒนาออกมาหลากหลาย ซึ่งโดยมากแล้วจะเป็นการพัฒนาและวิจัย ในเรื่องของรสชาติ ความแน่น ความปลอดภัยของผู้ใช้งาน และการได้กลิ่นที่ชัด รวมถึง การใช้งานที่ยาวนานของแบตเตอรี่ด้วย แต่อย่างไรก็ดี จากเทรนด์ที่ผ่านมาของ พอตใช้แล้วทิ้งยี่ห้อ RELX ที่่มีการเปิดตัว irelx r5 leather pod ทำให้เราหลายคนอยากเห็นรีวิว และ หาข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นใหม่ตัวนี้

รีวิว irelx r5 leather pod คือรุ่นอะไร? ทำไมคนหากันเยอะ?

หากเช็คใน Website relxnow.com จะพบว่า ไมมีรุ่นดังกล่าวจำหน่าย

irelx r5 ไม่ได้มาจากแบรนด์ RELX

ในรีวิวนี้ ประการแรกเลย เราได้ทำการหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าตัวใหม่จากแบรนด์ relx และพบว่า อันที่จริงแล้ว บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ irelx r5 ไม่ได้เป็นหนึ่งในสินค้าของแบรนด์ Relx ซึ่งอาจทำให้หลายคนเข้าใจผิดได้ ซึ่งหากเป็นแบรนด์รีแลคแล้ว จะมีรุ่นดังแค่เพียง Infinity และอาจมีการเปิดตัว สินค้าใหม่ในประเทศไทยปีนี้ และเป็นแบรนด์ลูก อย่าง WAKA และ MagicGo ซึ่งจะเปิดตัวที่แรกที่ประเทศอังกฤษ

คำถามคือ แล้ว irelx มาจากไหนหล่ะ?

irelx r5 leather pod line up

หากทุกคนลองค้นหาแบรนด์ irelx จะพบว่า ไม่มีปรากฎอยู่ภายใต้แบรนด์ดังเลยแม้แต่รุ่นเดียว แต่อย่างไรก็ดี irelx เป็นชื่อของห้องแลป ของบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง รีแลค นั่นเอง ซึ่งไม่ได้มีหลักฐานยืนยันว่า แบรนด์นี้ ถูกผลิตมาจากห้องทดลองของแบรนด์ และคาดว่าเป็นยี่ห้อของบริษัทในไทย ในการจ้างโรงงานบุหรี่ไฟฟ้ามาเลเซียเป็นผู้ผลิต ซึ่งได้มาตรฐานเช่นเดียวกัน

จุดแตกต่างที่เห็นได้ชัด

irelx r5 leather pod สีขาวเทา และ ดำ

สำหรับ irelx r5 leather เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นผู้ผลิต ตั้งใจผลิตเคสพอตตัวคล้าย relx เป็นแบบหนัง ที่ทำให้ดู Elegance มากขึ้นกว่าเดิม โดยมีลายหนังที่แตกต่างกันดังนี้

กล่องบรรจุ irelx r5 leather pod แสดงถึงความหรูหรา

 1. irelx black ขรึม มีมาด
 2. White สีขาวเทา ดูหรูหรา
 3. Pink น่ารักแต่ยังคงความหรูไว้
 4. Red เพิ่มฟิลลิ่งความร้อนแรง
 5. Burberry เป็นลายคล้ายกระเป๋าหนัง Burberry ที่เป็นแบรนด์ราคาแพง และหลายคนรู้จักกันดี

สำหรับราคาจำหน่ายอยู่ที่ 890 – 990 บาท และรุ่นนี้เหมาะสำหรับการพกติดตัวไปยังสถานที่หรูหรา โรงแรมหรู ร้านอาหารระดับท๊อปของประเทศไทย ซึ่งเมื่อหยิบออกมาแล้วฟิลลิ่งจะเข้ากันดี กับสถานที่เหล่านั้น เนื่องจากตัวเครื่องแสดงให้เห็นถึงความมีชั้นเชิงในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

R5 Specification 

 • แบตเตอรี่ 380mAh ชาร์จไฟเต็มในเวลา 40 นาที
 • น้ำยา 2ML
 • นิโคติน 2.5-3%
 • ตัวเครื่องเป็นหนัง (เคสพอตหนัง)
 • ชาร์จไฟได้ด้วย Type-C
 • มี 5 สี 5 สไตล์ให้เลือก

เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์ Luxury

ตัวใหม่นี้ หากใครเห็นก็จะรู้ได้เลยทันที ว่า เป็นรูปแบบที่เหมาะกับตนเองหรือไม่? เนื่องจาก รุ่นใหม่จะถูกออกแบบมาให้เข้ากันกับสถานที่ ที่ไป เช่นสถานที่หรูหรา ร้านอาหาร โรงแรม เครื่องบิน ฯลฯ ซึ่งเป็นสไตล์ Luxury โดยหลายคนอาจเคยได้ประสบการณ์ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในสถานที่ต่างๆเหล่านี้มาแล้ว และอาจรู้สึกว่าไม่กล้าเอาบุหรี่ไฟฟ้าออกมา เนื่องจากดูจากสีแล้วไม่เหมาะกับสถานที่นั้นๆ แต่สำหรับ irelx ตัวนี้ รับรองว่าเหมาะกับความหรูแน่นอน โดยแตกต่างจาก Infy สีใหม่ ที่ออกมาก่อนหน้า เนื่องจากตัวนั้นเป็นสีแบบ Pastel ที่ไม่ได้แสดงถึงความ Elegance เลยแม้แต่นิดเดียว


สรุป ราคา 890 – 990 ซื้อได้ถ้าชอบหรู

@tjvape IRELX R5 LEATHER POD🌬️ #relx #relax ♬ เสียงต้นฉบับ – TJVAPE

สำหรับช่องทางการจำหน่าย สามารถติดต่อได้ที่ Thaipods.com สำหรับราคา จะอยู่ช่วงราคาดังกล่าว แต่อย่างไรก็ดี อาจต้องดูในเรื่องของล๊อตที่นำเข้า ด้วยเรื่องของค่าเงิน และสถานการณ์สต๊อกสินค้า

 

อ่านต่อ: