บุหรี่ไฟฟ้า

Keystone 2Bar พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับ 2 หัวพอตสุดล้ำ

หากคุณคือนักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่ การใช้บุหรี่ไฟฟ้าคงเป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยสำหรับคุณมากที่สุด เนื่องด้วยการที่คุณนั้นยังต้องการสารนิโคตินแต่ไม่ต้องการสารก่อมะเร็งแบบบุหรี่จริง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าในสมัยนี้มีอยู่หลายประเภท แน่นอนว่าแต่ละประเภทก็ทีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาดูบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตไฟฟ้า ที่น่าสนใจตัวหนึ่งอย่าง Keystone 2Bar พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับ 2 หัวพอตในตัวเดียว

Keystone 2Bar พอตไฟฟ้า ลายสวยกับการออกแบบที่ล้ำสมัย

Keystone 2Bar พอตไฟฟ้า ลายสวยกับการออกแบบที่ล้ำสมัย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มี พอตไฟฟ้า ที่สามารถปฏิวัติวงการได้แบรนด์หนึ่งอย่าง Keystone ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับพอตไฟฟ้าทรงแปลกๆมาอย่างมากมาย ทั้ง Artist, Diamond เป็นต้น ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาดูสินค้าตัวใหม่จากทาง Keystone กันอย่าง 2Bar ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องลายกราฟฟิกที่สวยงาม อีกทั้งยังมี Drip หรือปากสูบที่เป็น Silicon ที่นุ่ม ช่วยให้ฟิลสูบของคุณนั้นได้สัมผัสกับความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น  ตัวเครื่องนั้นทรงเหมือนกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ทั่วไป แต่ตัวเครื่องของแบรนด์นั้นเป็นพอตไฟฟ้า ที่มีจำนวนแบตเตอรี่กว่า 600 mAh. และยังสามารถชาร์จไฟด้วย Type -C ได้อีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : Keystone 2Bar
  • ขนาด : 30×116 mm
  • แบตเตอรี่ : 600 mAh.
  • ปริมาณนิโคติน : 5% / pod
  • ค่าความต้านทาน 1.2 ohm
  • กำลังขับ : 15W

พอตไฟฟ้าสุดล้ำที่มี 2 หัวพอตในเครื่องเดียว

พอตไฟฟ้าสุดล้ำที่มี 2 หัวพอตในเครื่องเดียว

พอตไฟฟ้าที่สร้างความประหลาดใจให้แก่วงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยการมาของหัวพอตที่มาพร้อมกันถึง 2 หัวในเครื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่แปลกใหม่อย่างมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า โดยทาง Keystone 2Bar มาพร้อมกับหัวพอต 2 หัว ซึ่งจะมี Drip เป็นแบบซิลิโคน โดยจะล้อไปกับตัวแบบของตัวเครื่องที่จะมีลายกราฟฟิกที่เป็นลายคล้ายกับกระต่าย โดยมีจุก Drip สูบยื่นขึ้นด้านบนคล้ายกับหูกระต่ายสองข้าง โดยทั้งหัวพอตทั้งสองหัวนั้นจะมีน้ำยาข้างละ 5ML ซึ่งสามารถที่จะสูบได้พร้อมกันหรือจะแยกสูบก็ได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีจำนวนการสูบต่อหัวข้างละ 2000 คำ อีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าซื้อมาแล้วจะเท่ากับได้จำนวนการสูบสูงถึง 4000 คำเลยทีเดียว ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าในยุคนี้

**ข้อสังเกตุ : พอตไฟฟ้าในสมัยนี้มักจะเปลี่ยนหัวได้อย่างอิสระ ซึ่งการมาของพอตอย่าง Keystone 2Bar ด้วยรูปแบบและลูกเล่นหัวพอตแบบหูกระต่ายนี้ ทำให้คุณไม่สามารถที่เปลี่ยนหัวพอตเป็นของเจ้าอื่นได้แบบตัวพอตของแบรนด์ดังอย่าง Relx หรือพวก Infy ได้เลย

Keystone 2Bar พอตไฟฟ้า ที่เหมาะกับมือใหม่

Keystone 2Bar พอตไฟฟ้า ที่เหมาะกับมือใหม่

ด้วยความที่เป็นพอตไฟฟ้าที่ไม่มีปุ่มใดๆในการใช้งาน ทำให้เหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งการใช้งานที่สะดวกสบายและยังมี 2 หัวพอตอีกด้วย ทำให้การสูบและการใช้งานยาวนานขึ้นเป็น 2 เท่า และไม่ต้องเสียเวลาหาหัวพอตเปลี่ยนให้วุ่นวาย เพราะว่าต้องซื้อตามรุ่นเท่านั้น

สรุป

พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง Keystone 2Bar นั้นมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครอย่างหัวพอตที่มาในแบบคู่ และยังสามารถใช้งานได้จริง ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และยังเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ มีแบตเตอรีที่มากและสามารถชาร์จไฟได้ง่าย ถึงแม้ว่าจะมีข้อสังเกตุตรงที่ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้อย่างอิสระเหมือนกับแบรนด์ดังต่างๆ แต่ด้วยการออกแบบและลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ Keystone 2Bar นั้นสามารถมีที่ยืนในตลาดแห่งนี้ได้อย่างแน่นอน

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ