บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีที่ผ่านเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่แบรนด์ต่างๆได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีรูปร่างแตกต่างกันออกไป ตามแต่การออกแบบของแต่ละแบรนด์ ส่วนใหญ่แล้วบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะรูปทรงเรียวขาย คล้ายกับปากกาแท่งใหญ่ แต่ก็ได้มีอยู่แบรนด์หนึ่งซึ่งฉีกการออกแบบเป็นการออกแบบบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบกล่องมาอย่าง เจ้า CPU Cube 800 Puffs จากทาง Keystone

พอตไฟฟ้า Keystone CPU Cube 800 ทรงเท่ ฟิลดี

พอตไฟฟ้า Keystone CPU Cube 800 ทรงเท่ ฟิลดี

Keystone คือแบรนด์ดังที่ได้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย และเป็นเจ้าแรกๆที่มักจะมีดีไซน์การออกแบบของตัวพอตได้แปลกและแตกต่าง จึงทำให้เกิดพอตไฟฟ้าตัวใหม่ที่ทางแบรนด์นั้นได้ดีไซน์เป็นแบบกล่อง ซึ่งมีความแน่หนาและไร้รอยต่อ อีกทั้งยังมีความสวยงามของสีสันในแบบทูโทน ตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยีมากมาย ทั้งคอยล์สุดเทพอย่าง Mesh Coil และการปรับแต่งรูลมที่สามารถปรับแต่งได้ที่ใต้เครื่อง อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ถึง 380 mAh. และสามารถสูบได้มากถึง 800 คำ มีน้ำยาในพอต 2 Ml. และมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3%

Specification

 • ชื่อรุ่น : Keystone CPU Cube 800
 • แบตเตอรี่ : 380 mAh.
 • จำนวนการสูบ : 800 คำ
 • ปริมาณนิโคติน : 3%
 • คอยล์ : Mesh Coil
 • ปริมาณน้ำยา : 2 ML

คอยล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ พอตไฟฟ้า มากที่สุดอย่าง Mesh Coil

คอยล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ พอตไฟฟ้า มากที่สุดอย่าง Mesh Coil

Mesh Coil คือคอยล์ที่ดีที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่สามารถจัดการกับความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอและอาการไหม้ได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยเพิ่มรสชาติที่นักสูบจะได้รับมากขึ้น และยังสามารถสร้างกลุ่มควันที่หนาแน่นและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งทาง Keystone CPU Cube 800 ได้เลือกใช้คอยล์นี้ และทางตัวยังมีเทคโนโลยีอีกอย่างคือการปรับรูลมที่สามารถทำได้เพียงแค่เลือกปุ่มด้านล่างของเครื่อง ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนฟิลสูบได้อย่างอิสระ และยังเพิ่มอรรถรสในการสูบให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนฟิลสูบนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่บางคนมองข้าม เพราะว่าการสูบของแต่ละคนนั้นมีความหลากหลายและไม่เหมือนกัน รวมถึงการหายใจและการพ่นควัน ก็ไม่เหมือนกัน การที่พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถปรับเปลี่ยนฟิลสูบให้เข้ากับนักสูบได้อย่างอิสระนั้น ทำให้การสูบของคุณนั้นมีความสุขและสนุกในคราวเดียวกันได้อย่างเต็มที่

ตัวเครื่องยังมีรสชาติให้คุณได้เลือกมากมายถึง 10 รสชาติดังนี้

ตัวเครื่องยังมีรสชาติให้คุณได้เลือกมากมายถึง 10 รสชาติดังนี้

 • Bull Drink
 • Strawberry Ice Cream
 • Blueberry Ice
 • Ice Cola
 • Passion Fruit Ice
 • Mango Apple Pear
 • Grape Ice
 • Orange Soda
 • Banana Ice
 • Green Apple

เทียบกับ INFY CUBE BOX เป็นอย่างไร ?

เทียบกับ INFY CUBE BOX เป็นอย่างไร ?

ก่อนอื่นก็ต้องเกริ่นก่อนว่า สิ่งที่ INFY CUBE BOX ได้เปรียบเจ้า Keystone CPU Cube 800 นั้นคือไฟที่เห็นชัดมาตั้งแต่ปากซอยและสามารถเปลี่ยนหัวได้หลายเจ้า ซึ่งเจ้า Keystone CPU Cube 800 นั้นจะได้เปรียบตรงที่ว่าสามารถปรับแต่งฟิลสูบได้จากด้านล่างของตัวเครื่อง และมีความทนทานกว่า และใช้งานได้ยาวนานกว่า ต้องอย่าลืมข้อสังเกตุหนึ่งของ INFY CUBE BOX ก็คือไฟที่สว่างจะเป็นตัวที่กินพลังงานของพอตไปอย่างมากแบบไม่น่าเชื่อ

สรุป

พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง CPU Cube 800 ที่มีจุดเด่นตรงที่การออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร แต่ก็อาจจะคล้ายกับ INFY CUBE BOX ซึ่งในจุดนี้แค่คล้ายกัน ยังไม่เหมือนกันซะทีเดียว โดยตัวพอตนั้นมาพร้อมกับ Mesh Coil และเทคโนโลยีการปรับรูลมที่สามารถทำได้อย่างอิสระ ทำให้การสูบของคุณนั้นมีอิสระมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่ง พอตไฟฟ้าที่น่าสนใจตัวหนึ่งในปี 2024

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ