บุหรี่ไฟฟ้า

KLYPSE MECHA บุหรี่ไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่สามารถเลือกฟิลสูบให้คุณได้

ก่อนที่ พอตใช้แล้วทิ้ง จะเป็นที่นิยมด้วยความสะดวกสบายในการใช้ แต่สำหรับสาย MOD แบบผู้ที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่าที่สามารถทำได้ทุกอย่าง ตั้งแต่กำลังไฟ ค่าโอม และฟิลสูบที่ครบถ้วน แน่นอนว่า พอตใช้แล้วทิ้งให้คุณได้ไม่หมดอย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีครบจบที่เดียว และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย รูปทรงสวยงาม คุณภาพคัพแก้ว วันนี้เราอยากแนะนำพอตหนึ่งตัวที่สุดทุกด้านอย่าง KLYPSE MECHA จากแบรนด์ INNOKIN

KLYPSE MECHA กับแรงบันดาลใจสุดคลาสสิก

KLYPSE MECHA กับแรงบันดาลใจสุดคลาสสิก

KLYPSE MECHA นั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากจากฟันเฟืองในนาฬิกาแบรนด์หรูต่างๆ ที่ตัวเครื่องเป็นลายฟันเฟืองสวยงาม ยกระดับความทนทานด้วยโลหะผสมสังกะสีเกรดพรีเมี่ยม อีกทั้งยังมีการออกแบบอย่างประนีตด้วยหัตถศิลป์ของนาฬิกา เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในการออกแบบและมีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างยิ่ง

  • ขนาด: 20.3 มม. x 43.7 มม. x 94.2 มม
  • น้ำหนัก: 80 กรัม
  • แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ขนาด 900 mAh
  • ความแรงของนิโคติน 5%
  • น้ำยาขนาด  2 มล.
  • คอยล์ตาข่าย
  • ฟิลการสูบ MTL
  • การชาร์จแบบ Type-C

จอแสดงผลและ UI ที่ก้าวไปอีกขั้น

จอแสดงผลและ UI ที่ก้าวไปอีกขั้น

ตัวเครื่องของทางแบรนด์นั้นเปรียบเสมือนกับสินค้าไฮเทคอย่าง Apple Watch เลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันสามารถที่จะเปลี่ยนรูปแบบอินเตอร์เฟสตามการใช้งานได้อย่างลื่นไหล อีกทั้งยังแสดงผลได้อย่างครบถ้วน ทั้งเวลา การปรับไฟ แรงดันไฟ ดูแบตเตอรี่ และการปรับแต่งต่างๆ

เข้ากับหัวพอตของทาง Klypes ได้ทั้งหมด

ทางแบรนด์นั้นได้มีหัวพอตมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าเจ้า KLYPSE MECHA นั้นสามารถใช้ของแบรนด์ได้ทั้งหมด ซึ่งทางหัวพอตของทาง Klypes นั้นมีจุดเด่นตรงที่ ค่า Ohm ตั้งแต่ 0.6 ไปจนถึง 1.7 ทีเดียว เรียกได้ว่าสามารถที่จะปรับแต่งหัวพอตที่ชอบได้อย่างอิสระตามความต้องการของคุณได้อย่างสบาย

ปรับ Airflow ได้ดั่งใจ เพียงเลื่อนครั้งเดียว

ปรับ Airflow ได้ดั่งใจ เพียงเลื่อนครั้งเดียว

KLYPSE MECHA สามารถที่จะปรับฟิลสูบและรูลมได้เพียงเลื่อนปุ่มด้านข้างของตัวเครื่อง ซึ่งจะสามารถทำให้คุณได้ปรับฟิลสูบได้ตรงใจและสามารถเลื่อนความเข้มข้นของความแน่นได้อย่าอิสระ เพื่อค้นหาจุดสมดุลในการสูบที่ดีที่สุด

Single Button Activation

สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเสียเวลากับการปรับแต่งฟิลสูบต่างๆ ให้เข้ากับตัวเอง ทางแบรนด์ก็ได้สร้างโหมดที่คุณจะต้องตะลึงด้วยการมี Smart Mode เพียงคุณกดปุ่ม Single Button Activation เพียงครั้งเดียว ทางตัวเครื่องจะเลือกกำลังไฟ รูลม และโหมดต่างๆให้แก่คุณได้อย่างอัตโนมัติและชาญฉลาด ซึ่งมันจะช่วยให้คุณนั้นสนุกเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างมากขึ้นอีกด้วย

แบตเตอรี่ 900 mAh ช่วยเพิ่มการสูบของคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น

ถึงแม้ว่าตัวเครื่องอาจจะใหญ่ไปสักหน่อย แต่ก็เสริมไปด้วยความแข็งแกร่งทางด้านแบตเตอรี่ที่ให้มามากถึง 900 mAh ซึ่งจะสามารถอยู่ได้ 5-6 วันได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังมีการชาร์จไวด้วย USB-Type C ใช้เวลาเพียง 30 นาทีในการชาร์จต่อหนึ่งครั้ง ทำให้คุณสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานมากยิ่งขึ้น

 

บทสรุป

KLYPSE MECHA  จากแบรนด์ INNOKIN เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะว่ามันสามารถที่จะสร้างประสบการณ์สูบให้แก่คุณได้อย่างเหนือระดับ อีกทั้งด้วยความครบเครื่องทั้งทางด้านเทคนิคและมีปุ่มอัจฉริยะ ที่จะเลือกความเหมาะสมในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้กับคุณ เป็นนวัตกรรมที่ใหม่มากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ณ ขณะนี้ ดั่งนิยามว่า Timeless Vaping

หากคุณกำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่เป็นร้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง มีขายทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอด หัวพอด อีกทั้งยังรับประกันได้เลยว่าของแท้อย่างแน่นอน และที่สำคัญมีบริการพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นไม่ขาดตอนในการสูบด้วย บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สามารถส่งได้ทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถคลิกแอดไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: