บุหรี่ไฟฟ้า

Klypse Zip พอตไฟฟ้า ดีไซน์เท่พร้อมกับความหรูหรารูปแบบใหม่

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่อันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นใช้งานง่ายและมีตัวเลือกหลายประเภท ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นที่นิยมในเวลาอันสั้น ซึ่งด้วยความที่มีตัวเลือกหลายประเภทนั้น จึงทำให้เราได้เห็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปลักษณ์ต่างๆ แตกต่างกันออกไป ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายประเภทและแพร่หลายไปยังวัยรุ่น เราจึงคุ้นหูกับการเรียกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ว่า พอต ซึ่งวันนี้เราก็ได้โอกาสจะมาแนะนำเกี่ยวกับ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่ง ที่มีดีไซน์การออกแบบที่ไม่เหมือนใครอย่าง รูปทรงเท่แฝงไปด้วยความหรูหรา และมีกลิ่นอายของความทันสมัยกับ Klypse Zip

Klypse Zip ดีไซน์ใหม่สุดเฉียบ

Klypse Zip ดีไซน์ใหม่สุดเฉียบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่สามารถสร้างเซอร์ไพร้ให้เราได้ตลอดกับทาง INNOKIN ซึ่งได้ออกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าใหม่อย่าง Klypse Zip ที่มาในรูปทรงคล้ายกับซิปโป้ ตัวเครื่องนั้นแบ่งเป็นสองส่วน ด้านบนเป็นฝาปิด เพื่อกันฝุ่น ส่วนตัวเครื่องนั้นประกอบด้วยหัวพอต ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ และก็มีรูที่เอาไว้ให้ห้อยเชือก ส่วนด้านล่างของตัวเครื่องจะมีไฟ LED เพื่อบอกสถานะต่างๆ และรูชาร์จไฟด้านล่าง การออกแบบด้วยดีไซน์ใหม่นี้ ทำให้เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งคุณสามารถที่จะพกพา INNOKIN Klypse Zip ไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังไม่สะดุดตาเมื่อได้เห็น พอตของคุณ ทำให้การออกไปยังพื้นที่สาธารณะนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : INNOKIN Klypse Zip
  • ขนาด : 67.8*44.5*17.0 mm.
  • แบตเตอรี่ : 650 mAh.
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ระดับนิโคติน : 2%
  • ปริมาณน้ำยา : 2 ML
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

คอยล์มาตรฐานใหม่ของ Mesh Coil

คอยล์มาตรฐานใหม่ของ Mesh Coil

Mesh Coil เป็นคอยล์มาตรฐานที่เหล่าพอตต่างๆ เลือกใช้มากที่สุดใน พ.ศ. นี้ ด้วยความที่เป็นคอยล์ที่สามารถจัดการอาการไหม้ได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังสร้างรสชาติที่เข้มข้นและอากาศที่บริสุทธิ์ในกาสูบได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคอยล์ที่ดีที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ข้างใน Mesh Coil เป็นขดลวดแบบรังผึ้ง ทำให้น้ำยานั้นสามารถเกาะกับตัวสำลีและระเหยกลายเป็นไอน้ำได้อย่างมากและกระจาย ช่วยเพิ่มควันในการสูบให้มากขึ้นได้อีกด้วย

สามารถเข้ากับหัวพอตจากทางแบรนด์ได้ทุกหัว

สามารถเข้ากับหัวพอตจากทางแบรนด์ได้ทุกหัว

INNOKIN Klypse Zip นั้นสามารถเปลี่ยนหัวพอตใช้งานได้ถึง 3 อย่าง โดยแต่ละหัวพอตนั้นจะมีค่าความต้านทานที่แตกต่างกัน ด้วยค่าความต้านทานที่ต่างกันทำให้ฟิลสูบและจำนวนควันที่สร้างขึ้นแตกต่างกันอีกด้วย ทั้งนี้ก็รวมไปถึงรสชาติที่จะให้ฟิลลิ่งในการสูบที่ไม่เหมือนกัน โดยจะมีค่าโอห์มให้เลือกถึง 3 ค่าดังนี้ 0.8ohm , 1.2ohm, 1.7ohm ซึ่งจากประสบการณ์การสูบมากว่า 5 ปีแล้ว ค่าโอห์มที่ต่ำที่สุดจะให้ฟิลในการสูบดีที่ได้ แต่ก็เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น

แบตเตอรี่อึด คุ้มค่าทุกการใช้งาน

แบตเตอรี่อึด คุ้มค่าทุกการใช้งาน

หนึ่งในเรื่องที่ขาดไม่ได้สำหรับเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า นั่นคือแบตเตอรี่ ซึ่งทาง INNOKIN Klypse Zip ก็ได้ให้แบตเตอรี่มากถึง 650 mAh. แน่นอนว่าด้วยขนาดแบตเตอรี่ขนาดนี้สามารถอยู่ได้ต่ำ 2 วันอย่างแน่นอน อีกทั้งถ้าเกิดว่าแบตเตอรี่หมดกลางทางก็สามารถที่จะชาร์จได้ด้วย USB-Type -C อีกด้วย

สรุป

INNOKIN Klypse Zip เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีการดีไซน์ที่แปลกตาไม่เหมือนใคร ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตาเช่นนี้ จึงทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในปีที่ผ่านมา โดยทาง Zip ก็ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถเปลี่ยนหัวพอตได้อย่างอิสระจากทางค่ายได้ถึง 3 หัว และมีแบตเตอรี่ที่มากพอที่จะทำให้คุณนั้นสามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างต่ำ 2 วันขึ้นไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง พอตไฟฟ้า ที่น่าซื้อมาใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อ่านต่อ